Dịch vụ lắp đặt sàn nhựa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vât liệu lát sàn từ những loại giá rẻ cho đến những loại đắt tiền để phục vụ cho những mục đích khác nhau của mọi người. Nói đến vật liệu lát sàn giá rẻ không thể không nói đến sàn nhựa.

Công ty Sàn Đẹp chúng tôi cung cấp ván sàn nhựa chính hãng được nhập khẩu và sản xuất trong nước với mẫu mã đẹp. Đi kèm với đó là dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa của chúng tôi.

Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa chuyên nghiệp.

Công ty Sàn Đẹp thi công lắp đặt sàn nhựa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành miền Bắc và Bắc Trung bộ. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa có keo dán sẵn (sàn nhựa tự dán) và sàn nhựa dán keo.

Trong quá trình thi công lắp đặt sàn nhựa, những người thợ lành nghề của chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình lắp đặt, đảm bảo chuẩn đem lại những công trình hoàn hảo nhất, đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao sau khi hoàn thành giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Công ty Sàn Đẹp có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn nhựa cho các công trình từ nhà ở đến các công trình công cộng như cửa hàng, showroom, nhà trẻ, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu … các công trình đòi hỏi trình độ cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết đem lại chất lượng tốt nhất.

Các bước thi công lắp đặt sàn nhưa:

Thi công lắp sàn nhựa keo dán.

lắp đặt sàn nhựa dùng keo

Chuẩn bị vật liệu sàn nhựa, keo sữa chuyên dụng, dao trổ, thước và lu nền, búa cao su.

B1: Xử lý để làm cho sàn nhà phẳng, vệ sinh sạch sẽ mặt nền

B2: Hòa keo sữa đều rồi quẹt keo sữa đều trên mặt nền.

B3: Chờ cho keo sữa gần khô lại rồi tiến hành lắp ghép sàn nhựa. Lắp tấm ván sàn nhựa từ góc nhà ròi tiến dần ra cửa

B4: Sử dụng búa cau su gõ nhẹ lên mỗi tấm ván khi lắp đặt để đảm bảo độ kết dính và bằng phẳng bề mặt.

Thi công lắp sàn nhựa tự dán.

lắp sàn nhựa tự dính

Chuẩn bị vật liệu sàn nhựa, dao trổ, thước và lu nền, búa cao su.

B1: Xử lý để làm cho sàn nhà phẳng, vệ sinh sạch sẽ mặt nền.

B2: Bóc lớp giấy dưới tấm ván sàn nhựa ra và đặt xuống nền nhà. Lắp tấm ván sàn nhựa từ góc nhà ròi tiến dần ra cửa. Dùng dao cắt sàn nhựa để tạo các cách lắp đặt sàn nhựa khác nhau

B3: Sử dụng búa cau su gõ nhẹ lên mỗi tấm ván khi lắp đặt để đảm bảo độ kết dính và bằng phẳng bề mặt.

Thi công lắp sàn nhựa hèm khóa.

lắp sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế giống như sàn gỗ công nghiệp. Có hèm âm và hèm dương để lắp các tấm ván sàn lại với nhau. Việc thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa vì thế cũng giống như lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

B1: Kiểm tra nền nhà và sử lý những điểm lồi lõm, làm sạch mặt nền

B2: Trải lớp xốp nilon lên mặt sàn, sử dụng băng dính để dính khoảng hở giữa các tấm xốp nilon.

B3: đặt tấm vấn sàn đầu tiên cách tường khoảng 10mm và tiến hành lắp đặt như sàn gỗ công nghiệp. Lắp hết hàng thứ nhất và lấy đầu thừa hàng thứ nhất lắp kế tiếp hàng thứ 2. Kiểm tra xem các vị trí hèm khóa đã khít vào nhau chưa, nếu thấy chưa khít ta xử lý ngay.

Kiểm tra sau khi thi công lắp đặt sàn nhựa

Sau khi đã hoàn tất các bước thi công, cần kiểm tra một lần nữa xem sàn nhà đã phằng chưa, có hở hèm không, có bong keo không đồng thời thực hiện vệ sinh sàn, dùng vải ướt lau sạch những chỗ bị dính keo.

Nếu bạn đang tìm hiểu về vật liệu ván lát sàn nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0916.422.522 để được nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn loại sàn nhựa phù hợp nhất.