Cách tính chi phí lắp đặt sàn nhựa chi tiết nhất

Nếu bạn đang thay mới sàn trong nhà của mình, bạn đã lựa chọn sàn phù hợp với nhà mình là tấm sàn nhựa nhập khẩu. Sàn nhựa mang lại một loạt các thiết kế cao cấp, độ bền sàn cực cao, có nhiều lựa chọn lắp đặt khác nhau. Ván sàn nhựa vinyl là một lựa chọn tuyệt vời để thay đổi diện mạo, phong cách cho ngôi nhà của bạn với giá thành hợp lý nhất.

Tuy nhiên, trước khi bạn lắp đặt sàn nhựa cho dự án, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra tất cả các chi phí liên quan đến dự án. Tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế và lựa chọn lắp đặt mà bạn thực hiện, chi phí lắp đặt sàn nhựa giá rẻ có thể khác nhau giữa các dự án. Chi phí cho mỗi mét vuông tấm sàn nhựa giá rẻ trong khoảng 150.000VNĐ – 450.000VNĐ/m2 tùy từng thương hiệu khác nhau là giá hoàn thiện bao gồm tất cả vật liệu, công lắp, chi phí phát sinh…Chưa bao gồm phụ kiện sàn nhựa.

cach-tinh-chi-phi-san-nhua

Sàn nhựa lắp nhà bếp

Hiểu về chi tiết các chi phí trong thi công lắp đặt sàn nhựa giá rẻ có thể điều chỉnh được ngân sách của bạn phù hợp, hiệu quả trong nội thất.

Các chi phí thi công sàn nhựa

– Chi phí vật liệu sàn nhựa

– Chi phí phụ kiện sàn nhựa

– Chi phí nhân công

– Chi phí khác

=> Tổng chi phí sàn nhựa = Chi phí vật liệu sàn nhựa + Chi phí phụ kiện sàn nhựa + Chi phí nhân công + Chi phí khác

Chi phí vật liệu sàn nhựa cao cấp

Tấm sàn nhựa cao cấp có nhiều thương hiệu kiểu dáng, mẫu mã lắp đặt, nên giá sàn nhựa cao cấp rất đa dạng từ giá thấp nhất đến giá cao nhất: 99.000VNĐ/ m2 – 500.000VNĐ/m2.

VD: Sàn nhựa hèm khóa: EcoClick: 295.000VNĐ/m2, Galamax: 305.000VNĐ/m2, Vfloor: 345.000VNĐ/m2…

– Sàn nhựa dán keo: Glotex: 165.000VNĐ/m2, Aimaru: 160.000VNĐ/m2, Eco’st: 180.000VNĐ/m2…

– Sàn nhựa tự dính: CTC floor: 90.000VNĐ/m2, Maxfloor: 99.000VNĐ/m2…

Chi phí, báo giá lắp đặt từng loại sàn nhựa

Bạn đã chọn được kiểu lắp đặt sàn nhựa phù hợp với dự án của mình sau khi tìm hiểu thông tin sàn nhựa, tư vấn từ các chuyên gia. Sàn Đẹp liệt kê các kiểu lắp đặt và báo giá từng loại tại thời điểm hiện tại.

Trước khi thi công sàn nhựa spc, yêu cầu nền phụ cần bằng phẳng, trước khi lắp đặt lên có sự khảo sát của chuyên gia về nền sàn.

Chi phí thi công sàn nhựa (Chi phí nhân công lắp đặt) dao động từ 20.000VNĐ/m2 – 35.000VNĐ/m2, giá thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố và công việc cụ thể. Các loại sàn phổ biến bao gồm:

Thi công sàn nhựa có hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa: Các tấm ván sàn nhựa spc được thiết kế với hệ thống hèm khóa thông minh để sập ghép vào với nhau, không sử dụng keo dán, tạo nên việc thi công dễ dàng nhanh chóng, đơn giản. Giá thi công sàn nhựa hèm khóa là 20.000/m2 (không bao gồm phụ kiện).

Sàn nhựa dán keo: Hầu hết các loại sàn nhựa dán keo chưa bao gồm keo dán sàn nhựa. Nếu khách hàng làm hoàn thiện tại Sàn Đẹp, thì không cần lo chi phí keo dán sàn nhựa. Nếu khách hàng mua vật liệu, thì cần tham khảo thêm về giá keo dán sàn nhựa. Chi phí thi công sàn nhựa dán keo 25.000VNĐ/m2 (không bao gồm phụ kiện).

Sàn nhựa tự dán: Hầu hết là dạng tấm ván sàn nhựa tự dính đã có sẵn chất kết dính trên tấm ván. Khi thi công chỉ cần bóc lớp decan dưới đế lắp đặt. Giá thi công sàn nhựa tự dán  dao động từ 20.000VNĐ – 25.000VNĐ/m2 tùy thuộc vị trí, khu vực bạn lắp đặt.

Sàn nhựa cuộn: Cần sử dụng keo dán sàn nhựa để trải toàn bộ nền sàn, sau đó trải tấm ván sàn nhựa cuộn xuống bề mặt nền sàn. Giá nhân công lắp đặt sàn nhựa cuộn là 20.000/m2 (không bao gồm phụ kiện)

Keo dán sàn nhựa tính theo chu vi: Với việc lắp đặt sàn theo chu vi, giá keo dán sàn nhựa khoảng 12.000VNĐ/m2. Thông thường khách hàng sẽ mua keo dán sàn nhựa theo hộp (số kg) tương đương với số m2 sẽ lắp đặt được.

Chi phí, giá phụ kiện sàn nhựa

Xốp lót là phụ kiện lót sàn nhựa hèm khóa, giúp sàn êm ái ổn định, bảo vệ sàn vinyl. Xốp lót có nhiều loại như xốp lót trắng, xốp nilon, xốp bạc, xốp cao su.

phu-kien-san-nhua-gia-go

Phụ kiện sàn nhựa giả gỗ spc

Giá xốp lót tùy từng loại 10.000VNĐ – 20.000VNĐ/m2

Phào chân tường, nẹp chân tường: Dùng để che mép ốp sàn nhựa và chân tường, là vật liệu trang trí không gian đẹp. Giá phào nẹp từ 20.000VNĐ – 30.000VNĐ/md

Keo dán sàn nhựa, có nhiều loại keo tính theo số kg là 1,4, 6,10kg. Giá keo dán sàn nhựa từ 60.000VNĐ – 80.000VNĐ/kg

Chi phí khác

Chi phí hao hụt

Chi phí hao hụt là chi phí bắt buộc phải có khi thi công sàn nhựa. Hao hụt trong quá trình thi công ít hay nhiều tùy thuộc vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của người thi công sàn vinyl. Nhưng hao hụt không lên quá nhiều, không quá 5%. Sàn Đẹp ước tính chi phí hao hụt sàn nhựa giá rẻ là 3% – 5%. Như vậy nếu bạn mua vật liệu sàn nhựa để tự lắp đặt, nên tính thêm hao hụt 3 – 5% cho sàn dự án mình.

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển tùy theo công ty sàn nhựa đưa ra. Tại công ty Sàn Đẹp khi khách hàng mua sàn nhựa vinyl, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội khi mua > 30m2.

Tại các tỉnh, Sàn Đẹp hỗ trợ vận chuyển ra bến xe giúp khách hàng.

Sàn Đẹp hỗ trợ vận chuyển các đơn nội thành > 30m2, đến chân công trình. Không hỗ trợ bốc vác lên công trình. Quý khách hàng cần hỗ trợ bốc vác lên công trình, có thể trao đổi thêm với nhà xe.

Phạm vi lắp đặt sàn nhựa Sàn Đẹp cung cấp

Một số các chi phí khi thi công khác mà Sàn Đẹp liệt kê thêm mà có thể bạn cần lưu ý bao gồm:

Loại bỏ sàn hiện có

Lớp sàn cũ của khách hàng có thể là sàn gỗ, sàn nhựa, thảm trải sàn,…Nếu khách hàng có nhu cầu loại bỏ sàn cũ, công ty Sàn Đẹp sẽ hỗ trợ loại bỏ có tính phí. Tùy theo bóc sàn khó dễ, trung bình chi phí bóc là 10.000 – 20.000VNĐ/m2. Quá trình loại bỏ sàn cũ không bao gồm đi vứt sàn.

Cắt theo yêu cầu

thi-cong-san-nhua-dan-keo-pvc

Thi công sàn nhựa dán keo pvc

không có tính năng cắt tấm sàn nhựa giá rẻ tùy chỉnh theo yêu cầu, các tình huống cắt tấm vinyl đặc biệt (không phổ biến) có thể yêu cầu thêm nhân công và phí. Nên liên hệ với công ty ván sàn vinyl chuyên nghiệp để biết giá chính xác cho việc mua và lắp đặt sàn nhựa dự toán.

Sửa chữa sàn cũ

Việc lắp đặt sàn mới có thể yêu cầu sửa chữa sàn cũ (không bao gồm trong giá). Trong trường hợp đó, nên gửi ảnh cho nhà thầu hoặc đơn vị thi công để yêu cầu ước tính giá tại chỗ để tránh thay đổi giá sau và hoặc trong khi bắt đầu dự án.

Phụ kiện nâng cao

Ước tính giá sản phẩm hoàn thiện sẽ bao gồm việc lắp đặt phụ kiện cơ bản mới (nhân công + vật liệu) cho các tấm ốp sàn nhựa spc, trừ khi khách hàng quy định khác. Phụ kiện nâng cao (ví dụ như xốp lót cao su, nẹp inox, …) có thể được lắp đặt với một mức giá bổ sung. Nên tham khảo ý kiến nhà thầu về chi phí lắp đặt đặc biệt.

Giá cuối cùng và vật liệu bổ sung

Bao gồm tất cả các vật liệu và dụng cụ khác cần thiết để hoàn thành công việc. Bao gồm việc xử lý sàn cũ (nếu khách hàng yêu cầu loại bỏ).

Như vậy Tổng các chi phí Sàn nhựa EcoClick diện tích 20m2

Giá vật liệu sàn nhựa EcoClick: 295.000VNĐ/m2; Tổng diện tích sàn nhựa: 295.000VNĐ/m * 20m2 = 5.900.000VNĐ

Ước tính hao hụt sàn nhựa giá rẻ: 20m2 * 3% * 295.000VNĐ = 117.000VNĐ

Tổng chi phí thi công sàn nhựa 20m2: 20.000 x 20 = 400.000VNĐ

Chi phí phào, nẹp nhựa chân tường (phòng vuông) là chu vi phòng trừ cửa phòng + 5% hao hụt phào nẹp: (4,7m dài + 3,9m rộng) * 2 – 2m = (34,66 +5%) * 30.000VNĐ/md = 36,4md x30.000/md= 1.092.000VNĐ.

Chi phí nẹp cửa: 2m + 5% hao hụt = 2,1md * 30.000 = 63.000VNĐ

Chi phí xốp lót: 10.000 * 22 = 220.000VNĐ

Chi phí vận chuyển, chi phí khác tùy theo dự án…

Tổng chi phí lát sàn nhựa hèm khóa EcoClick: 5.900.000VNĐ + 117.000VNĐ + 400.000VNĐ + 1.092.000VNĐ +  63.000VNĐ + 220.000VNĐ = 7.852.000VNĐ

Phạm vi Sàn Đẹp không cung cấp

Làm mịn bề mặt: Trước khi dự án bắt đầu lắp đặt, nhà thầu của bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng mặt nền của bạn bằng phẳng. Sàn Đẹp không cung cấp dịch vụ này nhưng có thể tư vấn giúp khách hàng cách làm, hoặc đơn vị giúp làm mặt nền sàn. Giá khoảng 15.000VNĐ/m2.

Những nơi khu vực lắp đặt sàn nhựa

Sàn nhựa SPC có thể lắp đặt mọi khu vực bao gồm khu vực công cộng và khu vực dân cư.

Khu vực công cộng bao gồm: Các trung tâm thương mại, trường học, công ty, bệnh viện, khách sạn, cửa hàng, quán ăn…

Khu vực dân cư: Phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ….

Có lên tự thi công lắp đặt hay thuê đội thợ thi công

lap-dat-san-nhua-cuon-pvc

Lắp đặt sàn nhựa cuộn pvc

Khi mua vật liệu sàn nhựa khách hàng có 3 sự lựa chọn thi công.

Lựa chọn 1: thường được khách hàng lựa chọn phổ biến là làm hoàn thiện tại công ty mua vật tư. Với lựa chọn này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề về thi công sàn nhựa. Công ty sẽ bảo hành toàn bộ lắp đặt hoàn thiện sàn nhựa SPC trong nhiều năm tới theo phiếu bảo hành. Còn nếu bạn chỉ mua vật liệu, công ty chỉ bảo hành vật liệu chuẩn hộp khi giao đến khách hàng. Mua hoàn thiện sàn nhựa giá rẻ.

Lựa chọn 2: Là khách hàng mua vật tư về thuê thợ ngoài tự lắp đặt.

Cũng có nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp 2. Nếu bạn có quen đội thợ nào có kinh nghiệm tốt, lắp đặt tốt giá tốt, hoặc khu vực tỉnh không cho phép công ty chủ thầu làm hoàn thiện. Thì công ty chủ thầu có thể giới thiệu cho bạn đơn vị thi công của đại lý của công ty tại khu vực địa phương.

Lựa chọn 3: Khách hàng tự lắp đặt

Nếu bạn mong muốn thử sức với bản thân, thử tự lắp đặt sàn nhựa giá rẻ, điều này hoàn toàn là có thể. Bởi vì lắp đặt sàn nhựa giá rẻ thường là một quá trình đơn giản. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thi công. Miễn là bạn có đủ thời gian và kỹ năng cần thiết.

Một số ưu điểm và nhược điểm trong việc tự lắp đặt sàn nhựa giả gỗ.

Chi phí nhân công: Bạn tự lắp đặt nên bạn sẽ giảm thiểu được chi phí thi công.

Công trình lớn: Khi bạn làm hoàn thiện, bạn sẽ không phải lo lắng thời gian hoàn thiện công trình, vì nó đã nằm trong hợp đồng. Và hầu như đơn vị thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian quy định. Tuy nhiên với dự án tự làm, bạn không thể kiểm soát tốc độ, thời gian làm việc đồng đều giống như thợ. Trong quá trình làm sẽ có các vấn đề xảy ra, và có xu hướng xảy ra trong các dự án công trình lớn làm kéo dài thời gian của bạn.

Niềm tự hào: Việc tự mình hoàn thành thành công dự án sàn nhựa SPC của mình có thể mang lại cho bạn cảm giác thành công mà bạn sẽ không có được từ việc lắp đặt hoàn thiện bởi công ty. Tuy nhiên, bạn có thể phải trả giá bằng sự căng thẳng và thời gian dài khi lắp đặt dự án.

Một số nhược điểm khi tự lắp đặt sàn nhựa

An toàn: Hầu hết các dự án đi kèm với việc dọn dẹp, đôi khi liên quan đến các vật liệu phải được xử lý theo cách đặc biệt như keo dán… Đội thợ thi công sẽ biết cách xử lý các vật liệu này theo cách thích hợp.

Lỗi: Khi lắp đặt bạn rất có thể mắc sai lầm trong quá trình thực hiện, điều này không chỉ làm tăng thời gian thi công dự án mà còn dẫn đến chi phí sửa chữa đắt đỏ, sự căng thẳng khi thi công. Để tránh sai sót bạn nên làm việc cùng những chuyên gia sàn hoặc những người có kinh nghiệm.

Vấn đề pháp lý: Tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn, bạn có thể được yêu cầu xin giấy phép đặc biệt trước khi bắt đầu. Các nhà thầu thường có nhiều kinh nghiệm khi xin các giấy phép cần thiết cho các dự án sửa nhà.

Trang thiết bị: Các trang thiết bị cần thiết để bạn lắp đặt, bạn cần mua để lắp đặt. Nhà thầu lắp đặt cho bạn sẽ có mọi thứ để hoàn thiện dự án.

Tư vấn sàn nhựa SPC

san-spc-gia-go-lap-phong-ngu

Sàn SPC giả gỗ lắp phòng ngủ

Không dễ dàng gì nhiều khách hàng đã chọn luôn được đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ ưng ý. Trải qua nhiều năm làm việc, các nhà thầu đã có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để hoàn thành dự án của bạn tốt nhất có thể. Chọn nhà thầu ưng ý là rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn thuê một nhà thầu tuyệt vời:

Nhận tư vấn: Bạn có thể nhờ tư vấn tham khảo từ bạn bè gia đình để biết các nhà thầu mà họ cho là có kinh nghiệm tốt.

Truy cập Internet: Khi xem xét một đơn vị cung cấp tấm nhựa cao cấp, bạn nên tìm hiểu trên trang web của họ, nếu họ có. Đặc biệt chú ý đến đánh giá của người dùng và hình ảnh của các dự án thành công.

Báo giá: Để giữ cho chi phí của bạn ở mức thấp nhất có thể, bạn nên xem xét báo giá sàn nhựa giá rẻ từ nhiều đơn vị nhà thầu cung cấp sàn vinyl. Bằng cách so sánh các báo giá, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn đang nhận được một mức giá tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những báo giá quá thấp. Giá quá tốt đến mức không thể tin được.

Bảo trì, bảo dưỡng sàn Vinyl

Vệ sinh bảo dưỡng sàn nhựa vinyl giả gỗ

Theo thời gian, có thể sàn nhựa pvc của bạn sẽ bắt đầu phai màu và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Để giữ cho sàn nhựa của bạn trông như mới, điều quan trọng là bạn phải bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Mang lại cho sàn nhà của bạn sự chú ý mà nó xứng đáng sẽ đảm bảo một vẻ ngoài như mới trong nhiều năm tới. Dưới đây là một số mẹo bảo dưỡng để giúp bạn duy trì vẻ ngoài của sàn nhựa giá rẻ:

Hàng ngày: Khi nói đến việc vệ sinh sàn nhựa pvc khó khăn, thì hoàn toàn ngược lại. Việc bảo dưỡng vệ sinh không yêu cầu quá phức tạp. Bạn chỉ cần quét, hoặc hút bụi sàn nhà hàng ngày thường xuyên và lau sàn nhựa nhập khẩu định kỳ để loại bỏ các vết bẩn và mảnh vụn về sàn để trông đẹp nhất.

Khác: Khi làm sạch sàn vinyl của bạn, tránh sử dụng các hóa chất mạnh như amoniac hoặc thuốc tẩy, có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho tấm sàn vinyl của bạn. Một ý tưởng tốt hơn là sử dụng một dung dịch đơn giản gồm xà phòng và nước ấm. Điều này sẽ làm sạch hiệu quả sàn nhựa pvc của bạn và bảo vệ sức khỏe của nó cho tương lai.

Tuổi thọ: Trong suốt thời gian sử dụng sàn của bạn, có khả năng sàn nhựa vinyl của bạn sẽ bị hư hại bề ngoài cong, rách…. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy những một số tấm dấu hiệu bị hỏng. Hãy tham khảo đơn vị sản xuất để sửa chữa vấn đề này để sàn nhựa nhà của bạn lại trông như mới.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

Dự án đã thực hiện

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Chi tiết công trình

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Chi tiết công trình

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

Chi tiết công trình