Sàn nhựa xương cá

Hiện có 19 sản phẩm

Có khá nhiều lựa chọn về sàn, và việc lựa chọn loại sàn phù hợp không phải là lựa chọn dễ dàng. Có nhiều vật liệu khác nhau như sàn nhựa và sàn gỗ. Nếu bạn yêu thích kiểu lắp đặt xương cá, thì lắp đặt sàn nhựa xương cá phù hợp nhất, vừa sang trọng và đẹp, ít tốn kém, dễ lắp đặt và chất lượng. Nếu lắp sàn gỗ xương cá thì chúng sẽ rất đắt để mua, quá trình cắt sàn rất tốn kém và lắp đặt tốn nhiều công sức. Chính vì vậy sàn nhựa xương cá trở thành một vật liệu lý tưởng để thi công cho những chủ nhà yêu thích loại sàn xương cá này.

Lịch sử của mô hình xương cá

Mô hình xương cá xếp tầng có nguồn gốc từ người La Mã, họ đã lắp đặt bằng cách đặt gạch theo mô hình xương cá để tạo thành những con đường chắc chắn. Mô hình này không được sử dụng cho đến thế kỷ 16. Và nó dần trở lên phổ biến ở thế kỷ 18. Nó thường được yêu thích bởi các nhà giàu, quý tốc, được lắp đặt nhiều tại các lâu đài, cung điện, các ngôi nhà đẹp biệt phủ ở Châu Âu.

Sàn nhựa xương cá

Có khá nhiều lựa chọn về sàn, và việc lựa chọn loại sàn phù hợp không phải là lựa chọn dễ dàng. Có nhiều vật liệu khác nhau như sàn nhựa và sàn gỗ. Nếu bạn yêu thích kiểu lắp đặt xương cá, thì lắp đặt sàn nhựa xương cá phù hợp nhất, vừa sang trọng và đẹp, ít tốn kém, dễ lắp đặt và chất lượng. Nếu lắp sàn gỗ xương cá thì chúng sẽ rất đắt để mua, quá trình cắt sàn rất tốn kém và lắp đặt tốn nhiều công sức. Chính vì vậy sàn nhựa xương cá trở thành một vật liệu lý tưởng để thi công cho những chủ nhà yêu thích loại sàn xương cá này.

Đánh giá của khách hàng
0 đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để gửi bình luận, bàn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung