Cách loại bỏ keo dán sàn nhựa dán keo

Bạn đang tìm cách loại bỏ sàn nhựa dán keo cũ và xỉn màu của mình? Sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán hay sàn nhựa cuộn, cách loại bỏ sàn cũ đơn giản nhất và quan trọng là cách loại bỏ lớp keo dán dưới nền nhà khi thi công lắp đặt sàn nhựa dán. Những vết keo hay sàn này có thể rất khó lấy ra, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng trong nhiều năm và chúng bị dính chặt vào lớp nền nhà.

Điều đó không có nghĩa là việc loại bỏ sàn hay lớp keo dán nền nhà là không thể. Bí quyết là sử dụng đúng công cụ và làm một cách kiên nhẫn,. Trong bài viết này, Sàn Đẹp sẽ chia sẻ một số mẹo tuyệt vời để loại bỏ lớp keo dán sàn nhựa vinyl.

Loại bỏ tấm ván sàn nhựa dán keo cũ

loai-bo-keo-dan-san-nhua-dan-keo

Hãy làm theo các bước sau để loại bỏ các tấm ván sàn nhựa keo dán cũ cứng đầu cũng như loại bỏ một phần lớp keo trên sàn nhựa.

B1: Sử dụng máy sấy

Cách lột bỏ tấm sàn nhựa dán keo là sử dụng nhiệt để làm yếu chất kết dính. Một cách đơn giản nhất là sử dụng máy sấy tóc để lột bỏ tấm sàn nhựa dán keo giá rẻ.

Bạn đặt máy sấy tóc ở chế độ nhiệt độ cao và giữ nó cách ô vuông 1 inch. Di chuyển máy sấy tóc xung quanh trong vòng 60s để làm nóng tấm ván sàn vinyl dán keo vừa đủ.

Mẹo chuyên nghiệp: Giữ máy sấy gần hơn sẽ làm ấm tấm ván sàn nhanh hơn, làm nóng máy sấy quá mức, không khí nóng quay trở lại mô tơ. Do đó, bạn nên đặt máy sấy cách gạch ít nhất một inch để nhiệt khuếch tán.

B2: Nhấc tấm ván sàn vinyl dán keo

Sau khi bạn sấy ván sàn, tấm ván sàn đã đễ dàng hơn để loại bỏ. Bắt đầu từ góc của tấm ván sàn được sấy nóng, dùng một thanh cạy để nâng dần tấm ván sàn lên. Hãy hết sức cẩn thận khi bạn nhấc tấm ván sàn nhựa có keo dán bằng thanh cạy, mục đích là nâng toàn bộ tấm ván sàn nhựa vinyl giả gỗ lên. Dùng lực vừa cạy tấm ván sàn vinyl lên.

B3: Lặp lại các bước trên để loại bỏ các tấm ván sàn vinyl dán keo giả gỗ khác

Nếu bạn muốn loại bỏ nhiều tấm ván sàn, hãy lặp lại phương pháp trên cạy và kéo, Sàn Đẹp đã nêu trong ba bước đầu tiên ở trên.

Đó là tất cả những gì cần làm để loại bỏ các tấm ván sàn nhựa dán keo bị bong tróc và dính khỏi lớp nền nhà! Kiểm tra các mẹo bổ sung mà tôi đã đưa vào để giúp dự án này thành công.

Mẹo Mở Rộng

Keo dán sàn nhựa là lớp dán tăng cường theo thời gian. Nếu sàn nhựa Hà Nội của bạn có tuổi thọ từ 10 năm trở lên, máy sấy tóc có thể không phải là cách hiệu quả nhất để làm yếu chất kết dính. Một lựa chọn tốt hơn, nhanh hơn là sử dụng súng nhiệt.

Nếu bạn loại bỏ toàn bộ sàn, sẽ xuất hiện keo dán sàn nhựa giá rẻ không bị loại bỏ hết.

Keo dán sàn nhựa giả gỗ đã khô còn lại trên nền nhà sẽ không gây trở ngại nếu bạn lắp đặt sàn nhựa hèm khóa. Trong trường hợp này không cần gỡ bỏ lớp keo dính.

Tốt nhất nên loại bỏ chất kết dính nếu lắp đặt sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính hay sàn nhựa cuộn mới.

Tốt nhất là loại bỏ chất kết dính nếu lắp đặt miếng dán mới và dán gạch vinyl hoặc bất kỳ loại sàn nào bị dính keo . Rắc mùn cưa và hoặc muối nở sẽ làm cho sàn phụ bớt dính mà bạn không cần cạo bỏ lớp keo dính.

Tham khảo: Các sản phẩm sàn nhựa dán keo giá rẻ nhất

Cách loại bỏ keo dán sàn nhựa vinyl

keo-dan-san-nhua-chua-kho

Keo dán sàn nhựa chưa khô

Phần tiếp theo đây Sàn Đẹp sẽ hướng dẫn từng bước loại bỏ keo dán trên sàn nhựa, keo dán nhựa mới, keo dán sàn nhựa đã khô, cách vệ sinh sàn nhựa vinyl sau khi đã loại bỏ keo dán sàn, và một số phần lưu ý bạn cần biết khác.

Keo thừa, keo mới sau khi thi công sàn nhựa giả gỗ, có thể làm bạn khó chịu, loại bỏ keo dán sàn nhựa đúng cách sẽ loại bỏ nhược điểm của sàn vinyl mới, phong cách thiết kế của sàn vinyl giả gỗ sẽ được giữ nguyên.

Chuẩn bị:

– Aceton (tẩy sơn móng tay)

– Bình xịt

– Dao cạo

– Găng tay, khẩu trang

1. Đeo găng tay vào. Điều này sẽ bảo vệ da khỏi bị kích ứng do axeton hoặc keo dán. Nếu bạn không tẩy keo ở khu vực thông thoáng, thì bạn nên đeo thêm khẩu trang bảo vệ.

2. Cho axeton vào bình xịt để dễ dàng xịt trực tiếp lên vết keo. Sử dụng bình phun giúp kiểm soát việc sử dụng axeton dễ dàng hơn nhiều. Nếu không có bình xịt, bạn có thể tự làm bằng cách chọc một vài lỗ nhỏ trên nắp của một chai nước nhựa thông thường.

Mặc dù chúng tôi khuyên dùng axeton vì đây là sản phẩm gia dụng hiệu quả nhất để tẩy keo, nhưng bạn cũng có thể thử dùng giấm, cồn tẩy rửa hoặc xà phòng tẩy dầu mỡ nếu không có sơn móng tay axeton ở nhà. Những chất này tốt hơn để làm sạch nhẹ nhàng nhưng có thể loại bỏ keo trong một số trường hợp. Ngoài ra còn có các sản phẩm mua từ cửa hàng háo chất để loại bỏ keo dính trên sàn nhựa vinyl.

3. Trước khi xịt axeton lên sàn nhà, bạn nên thử ở nơi không chú ý nhất. Điều này sẽ đảm bảo rằng nó sẽ không làm thay đổi màu sắc của sàn hoặc gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Sau khi kiểm tra, bạn có thể xịt trực tiếp axeton lên keo để nới lỏng liên kết giữa ván sàn nhựa dán keo và keo.

Đối với các góc hoặc những nơi nhỏ gọn hoặc khó tiếp cận khác trong phòng, bạn cũng có thể cho axeton vào giẻ hoặc vải để bôi lên vết keo mà không bị axeton bám trên tường. Sau khi bôi axeton, bạn sẽ phải đợi vài phút để keo lỏng ra.

Dao-cao-keo-boc-san

Dao cạo keo, bóc sàn

4. Sau khi keo dán sàn vinyl được nới lỏng hoàn toàn, bạn có thể tiến hành gỡ bỏ nó. Dùng dao cạo keo sang một bên mà không cần tác dụng lực lên sàn. Nếu keo quá dày, bạn có thể phải lặp lại bước này để loại bỏ hết.

5. Sau khi loại bỏ tất cả keo, bạn sẽ cần sử dụng một miếng giẻ để làm sạch các hạt và cặn có thể còn sót lại. Điều này cũng sẽ rửa sạch bất kỳ axeton nào còn sót lại trên sàn nhựa keo dán vinyl của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách loại bỏ keo trên sàn nhựa keo dán của mình, bạn nên xem xét các yếu tố khác có thể làm thay đổi các bước này.

Acetone sẽ làm hỏng sàn nhựa dán keo?

Axeton có khả năng làm hỏng sàn nhựa vinyl keo dán vậy nên trước khi sử dụng bạn nên thử axeton trên một vị trí nhỏ khuất của sàn nhà trước.

Axeton bay hơi rất nhanh nên không có khả năng gây hại nhiều cho sàn nhựa vân đá vinyl dán keo. Chỉ cần đảm bảo không để nó ở trên sàn lâu hơn thời gian bạn phải làm vì nó có thể làm ố sàn vinyl hoặc thậm chí làm tan lớp nền vinyl. Tuy nhiên, sàn nhựa giả gỗ vinyl có thể chịu được một lượng nhỏ trong thời gian ngắn.

Đường nối sàn

Các đường nối của ván sàn nhựa giả vân gỗ là nơi có nhiều khả năng keo bị ép lại trên bề mặt.

Để loại bỏ lớp keo này, bạn cần một tấm gỗ có cạnh thẳng. Điều này sẽ làm phẳng lớp keo thừa có thể nhô ra khỏi đường nối. Sau đó, nó sẽ được làm phẳng ra để không còn bị chú ý. Bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ vết keo nào trong kẽ hở hơn so với các đường nối khác xung quanh phòng.

Làm điều này khi keo vẫn còn ướt có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều công hơn vào ngày hôm sau khi keo khô. Nếu dự án của bạn kéo dài hơn một ngày, hãy đảm bảo bạn loại bỏ phần keo thừa để không phải trải qua quá trình loại bỏ khi nó đã khô vào ngày hôm sau.

Keo tươi

Nếu bạn có thể loại bỏ keo khi nó còn mới, thì có thể tránh làm nhiều việc hơn khi keo khô. Bạn cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong khi tiếp tục lắp đặt sàn nhựa vinyl. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi công việc của mình và nơi đổ keo trên bề mặt sàn.

Dùng khăn ẩm để lau và làm sạch vết keo. Nếu có quá nhiều keo để lau sạch hoàn toàn bằng vải, bạn có thể phải dùng giẻ để lau luôn. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ những lượng dư thừa đi để chỉ còn lại một lượng nhỏ được làm sạch một cách dễ dàng.

Keo khô

keo-dan-san-nhua-gia-go-da-kho

Keo dán sàn nhựa giả gỗ đã khô

Khi keo đã khô, sẽ khó tẩy hơn. Bạn sẽ phải sử dụng dung dịch dung môi để làm lỏng nó trước khi cạo nó đi (như đã mô tả trước đó). Có một số cân nhắc khác cũng cần ghi nhớ.

Keo dán sàn nhựa vinyl thường sẽ khô có màu trong suốt và hình thành mà không bị vỡ. Nếu lớp keo này đủ dày, bạn có thể dùng dao cạo hoặc dao gạt để bóc ra thành từng mảng mà không cần dùng đến axeton. Nếu gặp trường hợp này, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm để lau sạch những vết bẩn còn sót lại trên sàn.

Các loại keo dán sàn nhựa dùng trong sàn nhựa vinyl dán keo

Có nhiều loại keo dán sàn nhựa khác nhau và mỗi loại lại mang hiệu quả tốt cho sàn nhựa vinyl giả đá. Mỗi loại sẽ có tính chất khác nhau, mỗi loại khi loại bỏ sẽ dễ dàng hoặc khó khăn.

Keo dán gốc nước

Loại này không có hóa chất, không gây độc hại cho môi trường. Điều này rất tốt cho khu vực thông gió kém trong nhà. Không chỉ vậy, nhìn chung chúng còn dễ làm sạch hơn các loại khác, ngay cả khi đã khô. Chất kết dính có thể hoạt động tốt nhưng có nhiều khả năng bị yếu đi khi có độ ẩm, đặc biệt là với đồ uống bị đổ hoặc giẻ lau nặng.

Keo gốc acrylic

Keo gốc acrylic liên kết rất tốt với sàn vinyl. Không chỉ vậy, chúng không có bất kỳ hóa chất dễ bay hơi nào hơn hầu hết các loại polyurethane và sẽ không yếu đi khi độ ẩm hoặc nhiệt độ thay đổi như các sản phẩm gốc nước. Chúng có giá cao hơn so với xi măng và hồ dán kết dính khác.

Keo gốc polyurethane

Keo polyurethane cũng được sử dụng cho sàn vinyl, rất chắc và bền. Họ sử dụng isocyanate hòa tan trong dung môi. Chúng thường được sử dụng nhất cho các khu vực lớn của sàn nhựa vinyl nhưng thậm chí còn phổ biến hơn đối với sàn gỗ.

Làm thế nào để lấy keo dán sàn nhựa siêu dính ra khỏi sàn Vinyl

Keo dán sàn nhựa siêu dính không dễ loại bỏ vì nó là chất kết dính vĩnh viễn. Tuy nhiên, có một cách để loại bỏ keo siêu dính khỏi sàn nhựa vân gỗ vinyl của bạn.

Điều đầu tiên bạn nên làm là loại bỏ chất siêu kết dính bằng một viên đá lạnh vào vùng bị dính keo. Điều này sẽ làm chất siêu kết dính đóng băng và co lại. Trong một số trường hợp chất kết dính sẽ bị phá vỡ liên kết với sàn nhựa vinyl dán keo.

Tiếp theo bạn có thể dùng dao cạo để loại bỏ miếng keo siêu dính, đảm bảo không cạo phải sàn. Dùng ngón tay để bóc lớp keo dính đó.

Bây giờ bạn có thể dùng giấy nhám để loại bỏ phần keo siêu dính còn sót lại. Đảm bảo sử dụng giấy nhám mịn, tránh dùng lực quá mạnh. Với sàn nhựa vinyl mềm, bạn muốn di chuyển giấy nhám mịn theo chuyển động tròn nhỏ. Đối với tấm sàn nhựa giá rẻ cứng, bạn có thể áp dụng thêm một chút áp lực.

Thao tác này sẽ loại bỏ phần còn lại của keo siêu dính. Sau đó, bạn sẽ chỉ cần làm sạch khu vực. Nếu bạn vô tình chà nhám một số tấm ván sàn nhựa giá rẻ, các sản phẩm đánh bóng có thể tác động một phần nhỏ lên tấm ván sàn.

Hướng dẫn bảo dưỡng sàn nhựa dán keo

Cách làm sạch sàn nhựa dán keo giả gỗ

ve-sinh-san-nhua-van-go-dung-cach

Vệ sinh sàn nhựa vân gỗ đúng cách

Sau khi loại bỏ lớp keo trên ván sàn mới, bạn vẫn phải làm sạch khu vực đó cũng như phần còn lại của sàn. Có thể còn sót lại chất kết dính xuất hiện dưới dạng vết ố hoặc mất màu. Tốt nhất là lau sàn ngay sau khi loại bỏ phần keo thừa.

Bước đầu tiên để làm sạch sàn là loại bỏ bất kỳ bụi bẩn trên bề mặt của sàn nhựa giá rẻ vinyl. Sử dụng máy hút bụi hoặc chổi để loại bỏ tất cả các vật liệu rời. Nhớ loại bỏ hết để không lẫn vào dung dịch vệ sinh bạn sử dụng ở bước tiếp theo.

Đổ đầy nước ấm vào bình chứa và trộn 2 đến 3 giọt nước rửa bát. Không bao giờ sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như amoniac hoặc bột tẩy rửa có thể làm hỏng sàn vinyl. Nếu bạn chọn một sản phẩm tẩy rửa nào đó, hãy nhớ đọc nhãn để đảm bảo nó an toàn cho sàn nhà của bạn.

Nếu việc lau bằng dung dịch không loại bỏ được hết vết keo, bạn có thể thực hiện một số bước để làm như vậy. Đối với keo gốc nước, bạn có thể sử dụng hỗn hợp làm từ nước và banking soda để chà sạch vết bẩn. Đối với các loại khác hoặc vết keo khó hơn, bạn có thể sử dụng giẻ với cồn tẩy rửa.

Làm thế nào để giữ sàn nhựa keo dán trong tình trạng tốt

Để giữ cho sàn nhựa vinyl giá rẻ trong tình trạng tốt, bạn phải đảm bảo rằng bạn bảo dưỡng nó đúng cách. Có một số điều bạn có thể làm để làm cho sàn của bạn tồn tại lâu hơn và luôn hấp dẫn và hoạt động tốt.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn lau sàn nhựa Hàn Quốc thường xuyên. Khi làm như vậy, không sử dụng vật liệu mài mòn hoặc hóa chất ăn mòn. Bạn cũng có thể đặt một tấm thảm ở lối vào để ngăn bụi bẩn và các mảnh vụn khác tiếp xúc với bề mặt ván sàn nhựa Hàn Quốc vinyl.

Thứ hai, rất nhiều chủ nhà gặp các vấn đề hư hỏng như trầy xước hoặc móp méo do đồ đạc nặng gây ra. Hãy đặt thảm dưới đồ nội thất để tránh loại vấn đề này. Bạn cũng nên loại bỏ bất kỳ bánh xe đẩy nào vì chúng cũng có thể làm trầy xước sàn.

Cuối cùng, không bao giờ sử dụng quá nhiều nước hoặc chất lỏng trên sàn. Vì nước có thể xâm nhập vào các đường nối, có thể làm hỏng lớp keo và làm yếu liên kết keo dán. Thay vào đó, chỉ sử dụng một cây lau ẩm không đẩy quá nhiều nước vào các đường nối.

Kết Luận

Hiện nay nhiều khách hàng đã biết đến sàn nhựa Hàn Quốc vì nó đa dạng thiết kế, độ bền cao, dễ lắp đặt và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, các vết keo khô có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm cho căn phòng trông trở nên lộn xộn, vì vậy bạn nên biết cách loại bỏ keo trước khi bắt đầu với dự án sàn nhựa hèm khóa mới của mình.

Tại công ty Sàn Đẹp chuyên phân phối sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa vinyl trên toàn quốc. Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong ngành này, đảm bảo sàn chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website sàn nhựa tại Sàn Đẹp hoặc gọi điện đến hotline trực tuyến 24/7 của Sàn Đẹp: 0916.422.522.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

Dự án đã thực hiện

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Chi tiết công trình

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Chi tiết công trình

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

Chi tiết công trình