Sàn nhựa Aimaru

Hiện có 64 sản phẩm

Sàn nhựa Aimaru là ván sàn được sản xuất bởi công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Aimaru ngày càng được khẳng định từ chính khách hàng tại Việt Nam.

Ván sàn nhựa Aimaru – Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên thực sự kết hợp với hiệu suất của công nghệ lõi cứng. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc để tạo nên mỗi tấm ván sàn chất lượng. Sàn nhựa SPC, có cấu trúc gồm nhiều lớp như phủ uv, lớp film và lõi cứng SPC, được hình thành bằng cách ép lạnh. Tấm sàn nhựa Aimaru SPC Vân gỗ – kế thừa vẻ đẹp cổ điển của gỗ thật và giữ nguyên kết cấu sàn gỗ tự nhiên, giúp ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới và tự nhiên hơn. Khi mọi người bước lên, sự mềm mại và dễ chịu như chạm đến từng bước đi. Aimaru rất phù hợp với thẩm mỹ của người tiêu dùng VIệt Nam và ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

 

Sàn nhựa Aimaru cao cấp

Ván sàn nhựa Aimaru - Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên thực sự kết hợp với hiệu suất của công nghệ lõi cứng. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc để tạo nên mỗi tấm ván sàn chất lượng. Sàn nhựa SPC, có cấu trúc gồm nhiều lớp như phủ uv, lớp film và lõi cứng SPC, được hình thành bằng cách ép lạnh.

Đánh giá của khách hàng
0 đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để gửi bình luận, bàn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung