Sàn nhựa thể thao

Hiện có 0 sản phẩm
Chưa có sản phẩm nào

Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành sàn nhựa thể thao. Công ty Sàn Đẹp tự hào là có quan hệ đối tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành sàn thể thao. Điều đó cho phép Sàn Đẹp mang lại nhiều loại sàn nhựa thể thao tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Nhà thi đấu là nơi tạo ra những kỷ niệm đẹp. Chúng tôi tin rằng bề mặt sàn thi đấy chất lượng cao sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt giữa một nhà thi đấu thể thao lớn và một nhà thi đấu trung bình. Sàn nhà thi đấu thể thao của bạn phải bền, an toàn và có thể tái chế khi hết tuổi thọ.

Sàn thể thao thông thường có hai loại: Polyurethane (PU) và nhựa Vinyl. PU là một bề mặt linh hoạt, hiệu suất cao cho nhiều môn thể thao bao gồm bóng rổ, 5 người một bên … Nhựa Vinyl có thể phù hợp với mọi môi trường, từ các khu thi đấu, phòng tập với một hiệu suất tốt và độ đàn hồi cao. Vinyl cũng có thể lắp đặt trên sàn nhà. Sàn Vinyl thể thao thường là lựa chọn ưu tiên trong các phòng tập thể thao, phòng tập gym, nhà thi đấu, sân tập,…

Sàn nhựa thể thao giá rẻ

Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành sàn nhựa thể thao. Công ty Sàn Đẹp tự hào là có quan hệ đối tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành sàn thể thao. Điều đó cho phép Sàn Đẹp mang lại nhiều loại sàn nhựa thể thao tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

Đánh giá của khách hàng
0 đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Để gửi bình luận, bàn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung