Sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa

Nếu như trước đây, khi nói đến sàn nhựa mọi người thường nghĩ đến đó là những cuộn nhựa PVC được trải lên mặt sàn và dùng keo dán để cố định lại. Nhưng ngày nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, sàn nhựa được làm theo những cách khác đi như được cắt thành các tấm ván như sàn gỗ công nghiệp hoặc cắt vuông như những viên gạch men để mang đến những cái nhìn khác nhau. Để tiết kiệm thời gian lắp đặt và tái sử dụng, sàn nhựa hiện hay được thiết kế thành các tấm ván có hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa có những đặc điểm sau:

Sàn nhựa hèm khóa có cấu tạo từ nhựa tổng hợp LVT hoặc PVC được chạy hèm khóa thông minh. Sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 4mm trở lên, có thiết kế giống như sàn gỗ công nghiệp gồm nhiều lớp có những tính năng riêng theo từng nhà sản xuất phân định chất lượng riêng.

Tấm ván sàn nhựa hèm khóa có độ dày lớn, chịu được lực tác động lớn nên nên độ bền và tuổi thọ cao.

Bề mặt sàn nhựa hèm khóa có màu sắc sắc nét mô phỏng hình ảnh của gỗ tự nhiên, thảm hay đá. Hơn nữa, bề mặt được phủ lớp nhôm oxit nên không bị phai màu. Với thiết kế bề mặt sần nên tránh được sự trơn trượt.

Tính năng của sàn nhựa hèm khóa: Do được làm 100% từ nhựa nên khả năng chống ẩm, kháng nước của sàn nhựa là 100% nên phù hợp để lắp đặt được ở mọi điều kiện thời tiết khác nhau, được sử dụng cho cả phòng bếp, phòng tắm. Việc lắp đặt cũng dễ dàng, tốn ít thời gian, không bụi, không sử dụng keo. Việc tháo dỡ cũng dễ dàng dể bạn tái sử dụng.

Giá sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc vào chất lượng, độ dày của tấm ván.

Sàn nhựa hèm khóa được ứng dụng lắp đặt cho nhà trẻ, nhà ở, các cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng tập thể dục…

Để mua sàn nhựa hèm khóa giá rẻ nhất tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522 của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Tags: báo giá sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa hèm khóa cao cấp, sàn nhựa hèm khóa giá rẻ Hà Nội,

Chia sẻ: