Sàn nhựa Dongwha

Hiện có 12 sản phẩm

Sàn nhựa Dongwha là vật liệu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Là vật liệu lát sàn nổi tiếng tại Việt Nam và được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh tự nhiên. Khác hẳn với các vật liệu sàn nhựa giá rẻ khác có pha trộn thêm bột đá. Sàn nhựa Dongwha được sản xuất từ nhựa dẻo nguyên sinh, là vật liệu an toàn tốt cho con người và môi trường.

Cấu tạo sàn nhựa Dongwha

Được cấu tạo bởi 4 lớp chính

cau-tao-san-nhua-dongwha

Cấu tạo sàn Dongwha

Lớp 1: Lớp bảo vệ, bảo vệ tấm ván nhựa Dongwha khỏi tác động bởi môi trường, con người. Không cong vênh co ngót, không bắt bụi, dễ làm sạch bền bỉ.

Lớp 2: Lớp film3D, đây là lớp mang tính thẩm mỹ, lớp trang trí cho cả tấm ván sàn. Dongwha được áp dụng công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, lớp vân gỗ, vân thảm tự nhiên không khác gỗ tự nhiên hay thảm trải sàn. Đây là thành công lớn nhất trong công nghệ sản xuất ván sàn nhựa cao cấp, mà ít nước trên thế giới sản xuất được.

Lớp 3: Lớp lõi sợi là lớp ổn định cả tấm ván sàn. Được cấu tạo tự nhiều sợi SPC được liên kết chặt chẽ với nhau tạo ra độ bền, độ ổn định và độ dẻo dai vượt trội. Đây cũng là lớp tạo nên độ dầy của tấm ván sàn Dongwha.

Lớp 4: Lớp đế có thành phần là nhựa nguyên sinh PVC nguyên chất. Có tác dụng ngăn ngừa nước, độ ẩm từ mặt nền nhà, tạo sự bền vững, ổn định bảo vệ toàn bộ lớp đáy của ván sàn nhựa Dongwha.

Sàn nhựa công nghệ Hàn Quốc là một trong những vật liệu được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam. Nó đã khẳng định được sự khác biệt về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng…tạo nên thương hiệu riêng biệt nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Dongwha là một trong số dòng nhựa cao cấp đó. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vật liệu chất lượng cao này.

Sàn nhựa Dongwha

Sàn nhựa Dongwha là vật liệu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Là vật liệu lát sàn nổi tiếng tại Việt Nam và được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh tự nhiên. Khác hẳn với các vật liệu sàn nhựa giá rẻ khác có pha trộn thêm bột đá. Sàn nhựa Dongwha được sản xuất từ nhựa dẻo nguyên sinh, là vật liệu an toàn tốt cho con người và môi trường

Đánh giá của khách hàng
0 đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để gửi bình luận, bàn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung