Sàn gỗ Alsa

Hiện có 20 sản phẩm

san-go-alsa-gia-re

Sàn gỗ Alsa dòng sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Alsapan (Alsa Floor) được nhập khẩu từ nhà máy Marlenhenim Pháp. Alsapan(alsapan.com) được thành lập 1972 bởi thợ mộc Joseph Strub được kế thừa bởi 3 người con của ông. Sau 45 năm tập đoàn Alsapan đã trở thành tập đoàn đứng đầu trong sản xuất nội thất sàn gỗ công nghiệp Alsa. Sản phẩm đã khẳng định vị thế đứng đầu của mình, chỉ trong 3 năm mọi ngôi nhà tại Châu Âu đều được lắp đặt sàn gỗ Alsa. Sản phẩm được xuất khẩu trên 60 quốc gia trên thế giới khắp các châu Á, Châu Mỹ… trong đó có Việt Nam.

Sàn gỗ Alsa tại Việt Nam được phân phối độc quyền bởi công ty Sàn Đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu sàn gỗ. Từ sản phẩm đến chất lượng giá thành Sàn Đẹp đã khẳng định vị thế trong lòng khách hàng từ những feedback tích cực nhất. Với phương châm an toàn chất lượng uy tín. Chúng tôi tự tin là công ty đầu tiên độc quyền phân phối sàn gỗ Alsa chính hãng tại Việt Nam.

Sàn gỗ Alsa Pháp nhập khẩu

Sàn gỗ Alsa dòng sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Alsapan (Alsa Floor) được nhập khẩu từ nhà máy Marlenhenim Pháp. Alsapan(alsapan.com) được thành lập 1972 bởi thợ mộc Joseph Strub được kế thừa bởi 3 người con của ông. Sau 45 năm tập đoàn Alsapan đã trở thành tập đoàn đứng đầu trong sản xuất nội thất sàn gỗ công nghiệp Alsa. Sản phẩm đã khẳng định vị thế đứng đầu của mình, chỉ trong 3 năm mọi ngôi nhà tại Châu Âu đều được lắp đặt sàn gỗ Alsa. Sản phẩm được xuất khẩu trên 60 quốc gia trên thế giới khắp các châu Á, Châu Mỹ… trong đó có Việt Nam.

Đánh giá của khách hàng
0 đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để gửi bình luận, bàn cần nhập tối thiểu trường họ tên và nội dung