Cung cấp sàn nhựa và lắp đặt sàn nhựa cho trường mầm non, nhà trẻ?

Trường học/ nhà trẻ là môi trường đặc biệt nên việc lựa chọn vật liệu lát sàn như phù hợp là việc làm hết sức rất quan trọng. Bởi vì cơ thể của trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, hơn nữa trẻ thường hiếu động và nghịch ngợm nên cũng cần sự an toàn cho trẻ. Vậy nên khi vật liệu lát sàn thì nhà trường ngoài vấn đề về tuổi thọ của sàn thì vấn đề thẩm mỹ phải cao và an toàn với trẻ nhỏ cũng là điều hết sức quan trọng.

 lắp đặt sàn nhựa cho trường mầm non, nhà trẻ

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn vật liệu lát sàn cho nhà trẻ nhưng hầu hết những loại vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, sàn gỗ cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm trong quá trình sử dụng. Sự ra đời của sàn nhựa công nghệ cao đãgiải quyết được vấn đề này. Loại sàn nhựa cao cấp mới mang đến đến một không gian an toàn và thẩm mỹ cho không gian nhà trẻ. Loại sàn nhựa để sử dụng cho nhà trẻ/ trường học thích hợp nhất là ván sàn nhựa hèm khóa cao cấp.

Những điều sau đây là yêu cầu của nhà trường khi lựa chọn vật liệu lát sàn cần đáp ứng.

- Sàn nhà không quá cứng gây nguy hiểm cho trẻ khi trẻ bị nhã

- Sàn phải dễ dàng vệ sinh vì hoạt động của trẻ chủ yếu trên sàn.

- Sàn nhà không trơn trượt.

Kể từ khi ra đời sàn nhựa cao cấp có khả năng kháng khuẩn, các trường học, nhà trẻ đã chuyển dần sang lắp đặt sàn nhựa chịu nước khi xây mới hoặc sửa chữa lại trường lớp vì những lý do sau:

- Sàn nhựa nhập khẩu có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

- Sàn nhựa về mặt sần có khả năng chống trơn trượt tốt, ngay cả khi trên mặt sàn có nước.

- Chất liệu làm sàn nhựa từ nhựa PVC an toàn, bề mặt kháng khuẩn chống nấm mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

- Độ đàn hồi của sàn nhựa cao và mang đến cảm giác êm ái cho đôi chân của trẻ.

- Dễ dàng vệ sinh do không ngấm nước.

- Mẫu mã và màu sắc của ván sàn rất đa dạng thích hợp với không gian nhà trẻ.

- Lắp đặt sàn nhựa nhanh chóng, ít bụi bẩn và chi phí cho bảo dưỡng thấp.

- Tuổi thọ cao lên đến 20 năm.

Khi sử dụng sàn nhựa không chỉ là cách đảm bảo cho trẻ một môi trường sống an toàn, lành mạnh mà còn giúp không gian sử dụng trở nên sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi tiêu chí của nhà trường.

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng sàn nhựa cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài và thi công lắp đặt cho nhà trẻ, trường học. Để biết thêm chi tiết về các loại sàn  gỗ nhựa giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0916.422.522.

Tag: Ván sàn nhựa hèm khóa Smartwood, sàn nhựa Woosoung

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: