Nên chọn sàn nào tốt cho nhà bếp – Ưu nhược điểm từng loại

Nhà bếp là một trong những phòng khó lựa chọn sàn nhất trong nhà. Việc tìm kiếm loại sàn tốt nhất cho nhà bếp là một việc không hề đơn giản.

Bạn không chỉ cần cân nhắc về mặt thẩm mỹ, mà sàn cần phải đủ bền, đủ tốt để chịu được nhiều tác động từ con người và môi trường nhất. Phòng bếp là nơi ấm cúng nhất, tập trung nhiều người nhất. Nên sàn cần chịu được mật độ đi lại cao, các vật rơi, những đống lộn xộn.

Nếu bạn dành nhiều thời gian nấu nướng, bạn cũng sẽ muốn sàn nhà đẹp, phù hợp với nội thất, bước vào phòng bếp là được thoải mái. Bạn sẽ không cảm thấy mỏi chân hay đau khớp hay đau đầu gối khi bạn dành hàng giờ đồng hồ đứng trên sàn cứng bằng đá.

Vậy những loại sàn nhà nào tốt nhất cho phòng bếp và tại sao? Đó là những câu hỏi chính xác mà công ty Sàn Đẹp sẽ trả lời ở đây.

Chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn sàn nhà bếp tốt nhất và xem chúng được đo lường như thế nào???

Sàn tốt nhất cho phòng bếp

1.Sàn gỗ tự nhiên cho nhà bếp

san-go-tu-nhien-lap-phong-bep

Sàn gỗ tự nhiên lắp phòng bếp

Nó có lẽ là sản phẩm ván sàn nhà bền vững nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Bạn có biết rằng nó được thu hoạch từ các thân cây tự nhiên, như cây gỗ Giáng Hương, gỗ Căm Xe, gỗ Chiu Liu, sàn Tre…

Sau 20 năm hoặc 40 năm, các thân cây gỗ có thể thu hoạch mà không làm cạn kiệt nguồn tài nguyên quý giá. Tuy nhiên nếu thu hoạch trái phép cây thân gỗ sẽ làm cạn kiệt nguồn tài nguyên, ảnh hưởng đến môi trường. Nên sàn tự nhiên thường có giá thành rất cao.

Sàn gỗ tự nhiên có cấu trúc hấp thụ độc đáo. Cấu trúc này có khả năng chống nước và chống ẩm rất tốt.

1.1 Ưu điểm:

– Sàn tự nhiên chất  lượng tốt, có tính bền vững cao và thân thiện với môi trường.

– Có kết cấu chống ẩm tốt

– Khả năng chống trơn trượt

– Là gỗ tự nhiên, vân gỗ, màu sắc đẹp, dễ kết hợp nội thất trong bếp.

1.2 Nhược điểm:

– Phải bảo trì thường xuyên

– Khả năng vệ sinh tẩy rửa thấp vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sàn nhà.

– Nhiều ánh nắng mặt trời có thể gây bạc màu

– Đồ đạc nặng có thể gây ra vết lõm.

– Giá sàn gỗ tự nhiên cao, khách hàng mua sàn gỗ tự nhiên cao cấp lát phòng bếp không nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn thân thiện với môi trường khác cho nhà bếp của mình, hãy xem xét sàn tre . Đây là một loại sàn bền, có khả năng tái tạo cao. Nhưng nó cũng có thể bị cong vênh do nước và không gian như nhà bếp của bạn cần hạn chế nước.

  • Tìm loại sàn gỗ tự nhiên phù hợp tại website: sangotunhien.net

2. Sàn nhựa cho phòng bếp

mau-san-nhua-doc-dao-lap-phong-bep

Tấm ván sàn nhựa giả gỗ lắp tại phòng bếp

2.1 Ưu điểm:

– Ván sàn nhựa Vinyl là lựa chọn tốt cho ngân sách

– Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống nước cao nên đến 100%. Phù hợp mọi khu hay ngậm nước như phòng bếp.

– Bạn có thể tìm thấy nhiều loại màu sắc, kiểu dáng, thiết kế và phong cách.

– Nó rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

2.2 Nhược điểm:

– Có thể bị nóng khi sử dụng

– Ván sàn nhựa cao cấp được thiết kế giống với sàn gỗ tự nhiên, sàn đá hay thảm trải sàn.

Vì vậy, tại sao sàn nhựa là một trong những loại sàn tốt trong nhà bếp? Chủ yếu là vì nó cực kỳ bền.

Trên thực tế, sàn nhựa có tuổi thọ cao, có thể kéo dài đến 20 năm nếu nó được sử dụng đúng cách. Và việc vệ sinh nó thực sự khá dễ dàng.

Với mật độ sử dụng tại nhà bếp rất lớn, bạn cần một loại sàn rất bền. Không chỉ sàn nhựa cao cấp có độ bền cao, tất cả sàn nhựa đều có khả năng chịu nước và chống thấm nước.

Một điểm cộng khác của sàn nhựa nó là khá êm dưới chân. Nếu bạn dành một vài giờ đứng trong nhà bếp trên sàn nhựa, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái vui vẻ hơn.

Sàn nhựa giá rẻ cũng là một trong những lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất hiện nay cho nhà bếp. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lợi ích này, việc lắp đặt sàn nhựa không làm tăng thêm giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn.

Sàn nhựa đặc biệt dễ bị hư hại khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn hoặc vật nặng.

3.  Sàn gỗ công nghiệp cho nhà bếp

san-go-cong-nghiep-lap-nha-bep

Ốp sàn gỗ công nghiệp lắp tại nhà bếp

3.1 Ưu điểm:

– Nó đủ bền để chịu được lưu lượng lớn.

– Sàn gỗ công nghiệp làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

– Nó có thể dỡ bỏ lắp lại chỗ khác, có tính chuyển đổi.

3.2 Nhược điểm:

– Đó là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn.

– Rất khó để thay thế một tấm ván bị hỏng.

– Nó được sản xuất bằng nhựa và chất kết dính.

– Sàn gỗ trông đẹp trong bất kỳ phòng nào và làm tăng giá trị của nó. Và một căn bếp cũng không ngoại lệ.

Sàn gỗ công nghiệp được chế tạo cực kỳ bền, đó là một điều tốt vì nhà bếp là phòng bận rộn nhất trong nhà.

Loại sàn này có thể chịu được lưu lượng lớn và sự lộn xộn đi kèm với chúng. Quét và lau thường xuyên là tất cả những gì bạn cần để giữ cho những sàn này luôn trong tình trạng tốt.

Và vì chúng có khả năng chống ẩm, nếu có bất cứ thứ gì đổ vào chúng khi bạn đang nấu ăn, bạn chỉ cần lau sạch. Nó sẽ không làm hỏng sàn gỗ công nghiệp đã qua chế tạo.

Một lý do khác tại sao đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sàn nhà bếp là nó chuyển đổi tốt như thế nào sang các phòng khác. Nếu bạn có một sơ đồ sàn theo ý tưởng mở, bạn có thể sử dụng cùng một loại sàn từ phòng này sang phòng khác.

Mặc dù sàn gỗ công nghiệp đã qua chế tạo không tốt được như sàn tự nhiên, nhưng khi lắp đặt gỗ công nghiệp nó sẽ tăng thêm một mức giá trị tương tự cho ngôi nhà của bạn. Giống như sàn gỗ tự nhiên, có thể tái tạo bề mặt khi chúng bị trầy xước và mòn, sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt có thể được mài lại ít nhất một lần. Bạn có thể mong đợi những tầng này có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm.

Ván gỗ công nghiệp cứng đã qua chế tạo được sản xuất bằng chất kết dính nhựa thông, là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Những chất này có thể chuyển đổi thành khí khi được làm nóng đến nhiệt độ phòng trong một quá trình được gọi là quá trình thoát khí, có thể tác động tiêu cực đến chất lượng không khí trong nhà của bạn. Vì vậy, khi chọn một loại gỗ công nghiệp đã qua xử lý kỹ thuật, hãy đảm bảo chọn một loại được đánh dấu là không có VOC.

Nhiều người tránh sử dụng sàn gỗ công nghiệp vì độ ẩm và nhiệt thường tạo ra trong nhà bếp. Gỗ có thể giãn nở và cong vênh trong môi trường ẩm ướt. Nếu nhà bếp bạn không quá nhiều ẩm gỗ công nghiệp là vật liệu bạn có thể suy nghĩ khi lắp đặt trong bếp.

4. Sàn gạch men cho phòng bếp

san-gach-men-lap-nha-bep

Sàn gạch men lắp nhà bếp

4.1 Ưu điểm:

– Nó mang lại cho nhà bếp của bạn một cái nhìn tự nhiên, thiết kế.

– Đá tự nhiên có nhiều lựa chọn và màu sắc khác nhau.

– Nó thêm giá trị bán lại cho ngôi nhà của bạn.

– Đá tự nhiên rất bền.

4.2 Nhược điểm:

– Sàn gạch men là một trong những lựa chọn đắt tiền.

– Nó nặng và khó cài đặt.

– Gạch đá tự nhiên rẻ hơn dễ bị hư hại.

Đá tự nhiên là lựa chọn thay thế tốt nhất cho sàn gỗ cứng cho nhà bếp của bạn nếu bạn muốn tăng thêm giá trị bán lại cho ngôi nhà của mình. Nó có nhiều lựa chọn đẹp, tự nhiên như travertine, đá phiến và đá cẩm thạch.

Và vì không có hai miếng đá nào giống nhau hoàn toàn, nên căn bếp của bạn sẽ thực sự có một diện mạo có một không hai.

Tương tự như gạch men sứ, đá tự nhiên lát nền có khả năng chống thấm nước và độ bền cực cao. Nhưng bạn cần đảm bảo niêm phong nó định kỳ để bảo vệ nó.

Nếu bạn dự định chi tiêu cho đá tự nhiên, hãy chuẩn bị để chi một khoản tài chính nhỏ. Tùy thuộc vào loại đá bạn chọn, tùy chọn lát sàn nhà bếp này có thể khá đắt.

Tuy nhiên, đáng đồng tiền bát gạo khi đi với đá tự nhiên chất lượng tốt. Một số lựa chọn rẻ hơn có xu hướng bị bong tróc hoặc đóng vảy.

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch lắp đặt sàn này một cách chuyên nghiệp.

Gạch đá rất nặng và quá trình xử lý phức tạp. Không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn tự mình thử cái này.

So sánh giá cho sàn nhà phòng bếp

Bây giờ bạn đã biết những lựa chọn sàn nhà bếp tốt nhất của bạn là gì? Làm thế nào để bạn quyết định lựa chọn một loại? Có nhiều yếu tố để xem xét.

So sánh giá

Chúng tôi sẽ tính toán những gì bạn có thể mong đợi để chi tiêu trung bình cho mỗi lựa chọn sàn trên. Nhưng hãy nhớ rằng, đây chỉ là những ước tính.

Chi phí thực tế của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như nơi bạn sống, nhà bếp của bạn rộng bao nhiêu, loại sàn cụ thể bạn chọn, vật liệu bổ sung bạn sẽ cần, cho dù đó là một dự án tự làm hay bạn thuê ai đó và công việc lắp đặt có thể phức tạp đến mức nào. . Nhưng đây là ý tưởng chung về chi phí vật liệu trung bình.

Chi phí sàn cho nhà bếp rộng 30 mét vuông

– Sàn gỗ tự nhiên: 22tr500k

– Sàn Vinyl: 3tr600k cho sàn nhưa dán keo, 8tr700 cho sàn nhựa có hèm khóa

– Sàn gỗ công nghiệp: 8tr850k

– Sàn lát gạch men tự nhiên :7tr500k

Báo giá lắp đặt sàn bếp

san-nhua-hem-khoa-quang-binh-lap-phong-bep

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa tại nhà bếp

Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa hèm khóa đều cùng lắp đặt giống nhau theo kiểu hèm khóa. Là bạn chỉ cần sập hèm âm và hèm dương vào với nhau theo mối lắp. 3 Loại sàn này tương đối dễ lắp đặt, nếu bạn có kinh nghiệm trong thi công thì bạn sẽ tiết kiệm một khoản tương đối về chi phí thi công.

Nếu bạn quyết định thuê một người lắp đặt chuyên nghiệp để thực hiện công việc này, hãy trả phí lắp đặt khoảng 40.000VNĐ/m2 – 60.000VNĐ/m2 cho sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, 20.000VNĐ/m2  – 40.000VNĐ/m2 cho sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có hèm khóa.

Sàn gạch men sẽ phức tạp hơn. Nếu không đủ ngân sách để thuê một người lắp đặt, bạn có thể muốn xem xét một số lựa chọn lát sàn khác.

Đây không chỉ là việc đặt gạch đồng đều theo đường thẳng và kích thước phù hợp. Có một số hoa văn gạch men, 2 viên gạch là một hoa văn. Bạn cần sự kiên nhẫn để xếp gạch sao cho phù hợp với hoa văn của từng viên.

Đây không chỉ là việc đặt gạch đồng đều và có đường ron có kích thước phù hợp. Khi bạn mở một gói gạch, chúng nhất quán về thiết kế, nhưng tất cả đều khác nhau. Cần cả kinh nghiệm và sự kiên nhẫn để xếp gạch sao cho phù hợp với hoa văn của từng viên gạch. Bạn sẽ thấy ngay sự mâu thuẩn của gạch men nếu điều này không được thực hiện tốt.

Việc lắp đặt gạch đá men sứ sẽ khiến bạn mất thêm 80.000 VNĐ – 160.000VNĐ/m2. Tuy nhiên, giá cả có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào loại sàn đá tự nhiên mà bạn chọn.

Địa chỉ tốt nhất bán sàn nhà bếp

Ngày nay, có quá nhiều nơi để mua ván sàn. Bạn có thể mua sắm trực tuyến, ghé thăm một cửa hàng trưng bày hoặc vào tại kho để mua hàng.

Vậy bạn nên tìm ở đâu?

Một số cửa hàng chuyên về một số sản phẩm nhất định. Lấy ví dụ về công ty Sàn Đẹp. Họ nhập khẩu sàn nhựa, sàn gỗ trực tiếp tại nhà sản xuất nước ngoài. Không qua bất kỳ trung gian nào, nên giá thành bán sàn nhựa, sàn gỗ ở đây luôn là rẻ nhất và tốt nhất. Công ty Sàn Đẹp chuyên phân phối sàn cho các đại lý và bán lẻ nếu khách hàng mua tại kho hoặc cửa hàng của Sàn Đẹp.

Công ty Sàn Đẹp chuyên về sàn nhựa. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại sàn nhựa trên thị trường nào đều ở đây, kể cả sàn nhựa giả đá và sàn nhựa giả thảm.

Công ty Sàn Đẹp luôn đảm bảo giá bán sàn nhựa tại đây là giá rẻ, phù hợp nhất. Hãy cho chúng tôi biết giá bạn mua sàn nhựa cao cấp tại các cửa hàng, so với mức giá chúng tôi nó có sự chênh lệch không hề ít. Chúng tôi tôn trọng mức giá của các đơn vị đang bán sàn nhựa.

Công ty Sàn Đẹp được thành lập từ năm 2014. Chúng tôi có các kỹ sư chuyên môn hơn 5 năm kinh nghiệm có thể tư vấn bất kỳ dự án nào khó nhất. Những kỹ sư của chúng tôi đều có thể tư vấn bất kỳ sản phẩm về sàn nào. Nếu bạn đang có câu hỏi chưa giải đáp, hãy gọi điện ngay đến hotline của công ty Sàn Đẹp: 0916.422.522. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay đến bạn.

Bạn có thể ở bất cứ đâu tại Việt Nam, hãy gọi điện cho chúng tôi nhận tư vấn. Sàn Đẹp có nhiều đại lý, cửa hàng tại khắp các tỉnh thành phố. Bạn sẽ nhận được điều bạn mong muốn khi sử dụng sản phẩm tại Sàn Đẹp.

Nếu bạn tại Hà Nội, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ có thể qua dự án của bạn để khảo sát và tư vấn công trình miễn phí.

Vậy nên, có rất nhiều cách để mua sàn nhà. Và hãy tìm nơi tốt nhất để cung cấp loại sàn tốt nhất theo cách bạn muốn.

Câu hỏi thường gặp về sàn bếp

Loại sàn nào bền nhất cho phòng bếp?

Gạch men sứ là loại sàn bền nhất cho nhà bếp của bạn. Gạch men không thấm nước và có khả năng chống xước cao. Bạn rất khó có thể làm xước sàn gạch bằng giày của mình và thú cưng của bạn cũng không thể làm xước nó bằng móng chân của chúng.

Tuy nhiên, gạch men có nhược điểm là sàn bếp. Đầu tiên và quan trọng nhất, bởi vì nó rất bền, nó có thể rất cứng đối với các khớp nếu bạn dành nhiều thời gian đứng trên nó. Điều này có nghĩa là nó không phải là lý tưởng nếu bạn làm việc nhiều giờ trong nhà bếp.

Ván sàn nhựa có tốt cho phòng bếp không?

Sàn ván vinyl là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp vì một số lý do. Đầu tiên, nó không thấm nước và đối phó tốt với nhiệt độ thay đổi, vì vậy nó sẽ không bị cong vênh trong điều kiện nhà bếp. Thứ hai, nó có khả năng chống trầy xước, vì vậy nó không có khả năng bị trầy xước khi di chuyển nhiều.

Nó cũng có thể là một lựa chọn tốt hơn so với sàn gạch, vì nó tương đối êm dưới chân. Điều đó có nghĩa là nó sẽ tốt hơn cho khớp của bạn nếu bạn dành nhiều thời gian cho đôi chân của mình trong nhà bếp.

Sàn vinyl cũng có ưu điểm là giá cả phải chăng và dễ lắp đặt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn bằng cách biến nó thành một dự án tự làm.

Sàn gỗ công nghiệp có tốt cho nhà bếp không?

Sàn gỗ công nghiệp không được khuyến khích cho nhà bếp vì lý do đơn giản là nó không giữ được tốt trong điều kiện ẩm ướt. Ngay cả một vết đổ nhỏ cũng có thể gây ố vàng nghiêm trọng và sàn nhà bị cong vênh, khiến cho lớp dưới chân không ổn định và để lại cho bạn một sàn nhà ọp ẹp.

Các nhà sản xuất đang bắt đầu sản xuất sàn gỗ công nghiệp chịu nước bằng các kỹ thuật tương tự như đối với sàn gỗ tự nhiên đã qua chế tạo. Nhưng nó vẫn còn tương đối đắt tiền. Trong khi đó, khi công nghệ này phát triển, nếu bạn đang tìm kiếm sàn gỗ dùng trong nhà bếp, có lẽ bạn nên đầu tư vào sàn gỗ Alsafloor, loại gỗ này cũng có khả năng chịu nước và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trên thị trường có ba loại sàn gỗ chính: cốt xanh, cốt trắng và cốt đen. Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. […]

Trường hợp nên lắp đặt sàn nhựa hèm khóa 6mm

[Giải đáp] Nên dùng sàn nhựa hèm khóa 4mm hay 6mm?

Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế với nhiều độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Cụ thể, các độ dày khác nhau có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực, […]

Kích thước sàn gỗ công nghiệp

Kích thước sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước sàn gỗ phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn […]

sàn nhựa 2mm

Tổng kho sàn nhựa giả gỗ 2mm giá rẻ nhất [Có mẫu & Giá]

Bạn có thể tìm trên GOOGLE với từ khóa “sàn nhựa giả gỗ 2mm” chắc chắn google sẽ trả về nhiều kết quả. Để lựa chọn được loại sàn nhựa 2mm có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Mục lục1 Cập nhật giá […]

Sàn gỗ công nghiệp Thaistep

Top sàn gỗ công nghiệp 300k tốt, đáng mua nhất năm 2024

Với phân khúc giá tầm trung khoảng 300k/m2 thì nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và thường xuyên gọi đến nhờ vansannhua tư vấn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết về một số dòng […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trên thị trường có ba loại sàn gỗ chính: cốt xanh, cốt trắng và cốt đen. Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. […]

Trường hợp nên lắp đặt sàn nhựa hèm khóa 6mm

[Giải đáp] Nên dùng sàn nhựa hèm khóa 4mm hay 6mm?

Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế với nhiều độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Cụ thể, các độ dày khác nhau có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực, […]

Kích thước sàn gỗ công nghiệp

Kích thước sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước sàn gỗ phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn […]

sàn nhựa 2mm

Tổng kho sàn nhựa giả gỗ 2mm giá rẻ nhất [Có mẫu & Giá]

Bạn có thể tìm trên GOOGLE với từ khóa “sàn nhựa giả gỗ 2mm” chắc chắn google sẽ trả về nhiều kết quả. Để lựa chọn được loại sàn nhựa 2mm có giá thành hợp lý, chất lượng ổn định thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Mục lục1 Cập nhật giá […]

Sàn gỗ công nghiệp Thaistep

Top sàn gỗ công nghiệp 300k tốt, đáng mua nhất năm 2024

Với phân khúc giá tầm trung khoảng 300k/m2 thì nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và thường xuyên gọi đến nhờ vansannhua tư vấn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết về một số dòng […]

Dự án đã thực hiện

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trên thị trường có ba loại sàn gỗ chính: cốt xanh, cốt trắng và cốt đen. Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. […]

Chi tiết công trình

[Giải đáp] Nên dùng sàn nhựa hèm khóa 4mm hay 6mm?

Sàn nhựa hèm khóa được thiết kế với nhiều độ dày khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Cụ thể, các độ dày khác nhau có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực, […]

Chi tiết công trình

Kích thước sàn gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước sàn gỗ phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn […]

Chi tiết công trình