Thanh lý sàn nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sàn nhựa thanh lý, hãy đến với công ty Sàn Đẹp – https://vansannhua.com/

Thanh lý sàn nhựa là gì?

bán sàn nhựa thanh lý giá rẻ

Thanh lý sàn nhựa Galaxy giá rẻ

Ván sàn nhựa thanh lý là gì? Có khá nhiều khách hàng đang thắc mắc vấn đề này. Đại đa số khách hàng cho rằng sàn nhựa vinyl thanh lý là sàn nhựa đã qua sử dụng bởi nhiều chủ nhà. Nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại. Hàng thanh lý tại Sàn Đẹp luôn là vật liệu mới 100%, đây là những sản phẩm còn tồn kho tại Sàn Đẹp. Và được được đưa ra để bán hàng thanh lý.

Nguyên nhân sàn nhựa cần thanh lý

Khách hàng đặt hàng riêng mã màu Sàn Đẹp nhập khẩu, nhưng không lấy hết hoặc bỏ hàng.

Mẫu mã sàn nhựa vân gỗ đa dạng, mỗi năm các thương hiệu nổi tiếng lại sản xuất hàng trục mã màu khác nhau, nên nhiều mã màu khách hàng không thích, do phong cách cũ, lỗi mốt, màu sắc không đẹp…

Sản phẩm thừa tồn kho của từ các thương hiệu riêng, Sàn Đẹp không bán hết.

Khách hàng riêng lẻ, đặt hàng mẫu mã riêng biệt, sản phẩm lẻ mã, khối lượng ít. Với những mã lẻ, Sàn Đẹp rất khó bán lại vì số lượng quá ít, không phù hợp với các dự án lơn nhỏ chúng tôi đang bán.

Một số thương hiệu bị bỏ do lỗi mốt, nhà sản xuất đổi tên sản phẩm…

Có nên mua sàn nhựa thanh lý không?

Hoàn toàn có thể, các sản phẩm tại Sàn Đẹp luôn là hàng còn mới nguyên hộp, nguyên tem mác, nguồn gốc xuất xứ, chưa được sử dụng.

Nguyên nhân không bán các hàng đã sử dụng

Thanh lý ván sàn vinyl giá rẻ

Ván sàn vinyl lát trong phòng ngủ

Ván sàn nhựa PVC là vật liệu chất lượng nhưng bên cạnh đó do việc thi công ván sàn vinyl cũng không hề dễ dàng. Tùy theo lựa chọn khách hàng sẽ có 3 loại vật liệu lắp riêng biệt là sàn nhựa dán keo, tự dán, có hèm khóa và sàn nhựa cuộn PVC.

Với sàn nhựa giả gỗ tự dán và sàn nhựa vinyl dán keo, chỉ cần bạn bóc sàn ra, là sàn hoàn toàn không thể sử dụng. Với sàn nhựa hèm khóa thường được lắp đặt trong các khu vực ngậm nước, như nhà tắm, phòng bếp, bể bơi… Nên nếu bóc ra chất lượng ván sàn cũng không được tốt như ban đầu.

Tuổi thọ sàn nhựa vân thảm thường là trên 10 năm. Nếu mua sàn nhựa đã qua sử dụng nhiều khi tuổi thọ ván sàn vinyl vân đá đã giảm, không còn nhiều. Mua vào cũng nhanh phải thay mới.

Ngoài ra giá sàn nhựa vinyl thuộc mức giá rẻ thấp hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Nên khách hàng thường hay lựa chọn mua sàn nhựa mới cao cấp chất lượng.

Nhu cầu mua sàn nhựa thanh lý có nhiều không?

Nhu cầu mua hàng thanh lý sàn nhựa vinyl rất nhiều, có rất nhiều khách hàng gọi đến Sàn Đẹp để mua hàng thanh lý, một phần lớn khác là tại các cửa hàng, đại lý tại Hà Nội và các tỉnh mua hàng. Và các sản phẩm đó thường được họ bán như sản phẩm mới.

Chất lượng của sàn nhựa thanh lý có tốt?

Tấm ván sàn có đầy đủ các ưu điểm sàn nhựa:

- Chịu nước, không ngập nước, lắp đặt mọi khu vực, không cong vênh co ngót, không phồng rộp

- Không hấp thụ ánh nắng, không phai màu bạc màu.

- Cách âm, không hấp thụ âm thanh, chống cháy.

- Chất lượng vượt trội, sàn chống chịu lực lớn nên đến 850kg/cm2

- Sàn có đầy đủ 3 loại hèm khóa, tự dán, dán keo.

- Sản xuất từ nhựa nguyên sinh SPC, PVC và bột đá, sản phẩm an toàn chất lượng.

Phụ kiện sàn nhựa

phụ kiện sàn nhựa vinyl

Phụ kiện sàn vinyl 

Với tất cả các vật liệu đi kèm chúng tôi không có hàng thanh lý, chính vì vậy bạn sẽ mua vật liệu với giá như bình thường. Khi mua tại kho hàng Sàn Đẹp, bạn sẽ được mua với giá đại lý chiết khấu cao nhất, nên giá vật liệu của chúng tôi thường rẻ hơn nhiều bên bán ván sàn nhựa giá rẻ.

Báo giá sàn nhựa cần thanh lý

Mức giá sàn nhựa vinyl thanh lý khá rẻ, chúng tôi thường lấy giá khá thấp và khuyến mãi sâu dưới giá nhập vào hoặc bằng giá nhập tùy theo thương hiệu sản phẩm khác nhau.

Mức giá cả trung bình thường là từ 100.000VNĐ – 175.000VNĐ tùy theo thương hiệu mẫu mã. Đến với Sàn Đẹp, bạn luôn mua được ván sàn ưng ý nhất, kể cả khi vấn đề tài chính làm bạn đau đầu. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn loại ván sàn phù hợp nhất với các tiêu chí của gia đình. Đến với Sàn Đẹp bạn không bao giờ phải hối tiếc, hay không mua được hàng.

Một số mẫu mà như sàn nhựa Galaxy, IBT, Rosafloor, Eco’st…

Như vậy với sàn nhựa thanh lý bạn sẽ mua được ốp sàn nhựa mới, ván sàn chất lượng, giá thành rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất.

Địa chỉ bán sàn nhựa thanh lý uy tín

Công ty Sàn Đẹp có các hệ thống cửa hàng, Showroom tại các quận Hà Nội

◆ Showroom 1: 122 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

◆ Showroom 2: 339 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

◆ Showroom 3 & kho hàng: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: sandep.jsc@gmail.com

Hotline 1: 0916 422 522 | 0918 421 902

Đánh giá: 
Average: 4.5 (2 votes)
Chia sẻ: 
Chia sẻ: