Sàn nhựa là gì? Thông tin chi tiết về sàn nhựa mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn mới cho ngôi nhà của mình? Bạn đã nghe nói về sàn nhựa là một lựa chọn tuyệt vời. Nó trông giống như sàn gỗ tự nhiên nhưng với giá cả phải chăng. Ván sàn nhựa là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn có giá tốt, bền và đẹp.

1.Sàn nhựa là gì?

Có bốn loại ván sàn nhựa. Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa các loại sàn Vinyl khác nhau. Hôm nay Sàn Đẹp sẽ làm rõ các thông tin này một cách chính xác nhất để khách hàng hiểu hơn, dễ phân biệt giữa các loại và có được sự hiểu biết khi mua sản phẩm tốt về sàn.

cau-tao-san-nhua-lvt

Cấu tạo sàn vinyl LVP

LVP (Luxury Vinyl Plank) hay còn được gọi là PVC (Poly Vinyl Clorua) là ván sàn vinyl có kết cấu để dán xuống (khi thi công) hoặc có thể gọi là sàn nhựa dán keo. PVC được làm hoàn toàn từ nhựa dẻo nguyên sinh, thiết kế đa dạng dễ lắp đặt và được nhiều người sử dụng (lưu ý: LVP không chống thấm nước).

Cấu tạo sàn vinyl WPC

WPC (Wood Plastic Composite) (Gỗ nhựa Composite) WPC không phải hoàn toàn là gỗ nguyên thanh, thay vào đó nó được tạo thành từ bột gỗ, kết hợp với nhựa dẻo và cacbonat canxi. Loại sàn này không chứa phthalates và an toàn hơn cho gia đình bạn. Nó là 100% không thấm nước . Các tấm ván sàn vinyl WPC liên kết với nhau nên không cần keo hoặc lớp lót và chúng được lắp đặt như sàn nhựa hèm khóa. WPC tương tự như LVP nhưng nó không thấm nước và là lựa chọn tốt cho phòng tắm, tầng hầm, nhà bếp hoặc bất kỳ phòng nào trong nhà.

Peel and Stick (tự dính) : Hay còn được gọi là sàn nhựa tự dính hoặc sàn tự dán. Được làm từ vật liệu vinyl là nhựa dẻo nguyên sinh 100%. Khi lắp đặt cần sử dụng keo dán sàn nhựa. Xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi về ván sàn nhựa tự dính.

SPC (Stone Plastic Composite) Giống như WPC, đều là loại sàn không chứa phthalates, an toàn, nó cũng chống thấm nước 100% nhưng lõi được tạo thành từ bột đá và nhựa nguyên sinh. Chúng được lắp đặt bởi hèm khóa, hèm âm dương, bằng cách sập các hèm vs nhau. Những tấm ván này được gọi là ván vinyl lõi cứng. Đa số khách hàng đều lựa chọn loại sàn này, vì độ bền và chất lượng đều vượt lên hẳn so với sàn LVP, WPC, tự dính.

Đọc thêm các thông tin dưới dây, để quyết định sàn nhựa nhập khẩu có phù hợp với nhà bạn hay không.

Tấm sàn nhựa thông thường, thường có ít nhất là 4 lớp quan trọng nhất, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

2. Các lớp sàn nhựa

cau-tao-san-nhua-spc

Cấu tạo sàn nhựa SPC

2.1 Lớp mài mòn ( Wear Layer)

Đây là lớp quan trọng trong sàn nhựa. Sàn Đẹp tin rằng lớp này khá là quan trọng, bạn cần quan tâm đến các chỉ số trong sàn nhựa của lớp mài mòn.

Có khá nhiều người không biết lớp mài mòn là gì? Kể cả những người trong nghề bán hàng nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm cũng thường hay nhầm lẫn lớp mài mòn (Wear Layer) trong sàn nhựa và lớp mài mòn chỉ số AC trong sàn gỗ.

Lớp mài mòn là lớp nằm giữa lớp UV và lớp Film thiết kế. Lớp này là yếu tố quan trọng cho bạn biết sàn của bạn sẽ giữ vững như thế nào theo thời gian. Lớp mài mòn nói chung có tác dụng bảo vệ bề mặt của tấm ván sàn, giúp chống phai bạc màu lớp in, chống trầy xước, chống nhiệt, chống nước, hạn chế ký sinh, mối mọt và nấm mốc… Với lớp mài mòn càng cao thì tuổi thọ của sàn nhựa cao cấp sẽ càng lâu.

Khác với sàn gỗ, độ mài mòn được tính bằng AC, từ AC 1 – AC5 và cao nhất hiện nay là AC 6. Được biết Việt Nam có sàn gỗ AlsaFloor là AC6.

Còn với sàn nhựa nhập khẩu mức độ mài mòn được tính bằng mil (một phần nghìn inch) . Một mil  không giống  như milimet (mm) , vì khoảng 40 mil tương đương với 1mm (chính xác là 39,4 mil ~ 1 mm).

Như vậy trước khi mua sàn nhựa Vinyl cao cấp Hà Nội, đừng chỉ tính đến giá khi đưa ra quyết định lát sàn của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm vì sàn chất lượng thấp hơn có thể cần thay thế thường xuyên hơn và làm cho tổng chi phí sở hữu cao hơn nhiều (cũng như sự bất tiện và phức tạp trong quá trình thi công, lắp đặt)

Ví dụ về lớp mài mòn chỉ số thấp Ví dụ về lớp mài mòn chỉ số cao
Mil: 4 mil (0,1 mm)

Giá thành sản phẩm: 120.000VNĐ/m2

Chi phí cài đặt: 20.000VNĐ/m2

Bảo hành 1 năm

Thay thế trong hơn 5 năm (có thể nhiều hơn khi sử dụng nhiều)

Tổng chi phí trong 5 năm: 140.000VNĐ/m2

Lớp mòn: 12 mil (0,3 mm hoặc lớn hơn)

Giá thành sản phẩm: 300.000VNĐ

Chi phí cài đặt: 30.000/m2

Bảo hành: Trọn đời

Thay thế trên 20 năm

Tổng chi phí trong 20 năm: 330.000VNĐ/m2

Lời khuyên của chuyên gia sàn đến khách hàng: Hãy sử dụng lớp mài mòn dày nhất mà bạn có thể mua được. Bạn nên tìm những tấm ván vinyl có lớp mài mòn ít nhất là 12mil (~>0.3mm). Nếu gia đình bạn hay đi lại hoặc có trẻ con hoặc vật nuôi, hãy cân nhắc mua sàn nhựa Hà Nội cao cấp có lớp mài mòn dày >0.3mm hoặc cao hơn nữa.

2.2 Lớp Film

Đây là lớp mang lại vẻ ngoài của sàn nhựa, nó được thiết kế bởi công nghệ in thông minh từ màu sắc đến kiểu dáng.

Với lớp này có 4 loại sàn nhựa khác nhau, thường được xét theo thiết kế:

Sàn nhựa giả gỗ với các đường vân, xoáy và hạt gỗ, giống thật nhất có thể. Chính vì vậy sàn nhựa có đa dạng màu sắc vân gỗ từ mọi loại gỗ tự nhiên như gỗ Giáng Hương, gỗ Căm Xe, gỗ Óc Chó, gỗ Chiu Liu… Bất kỳ loại gỗ nào bạn mong muốn đều được có trong sàn nhựa vân gỗ cao cấp.

Van-vinyl-gia-tham

Ván Vinyl giả thảm

Sàn nhựa giả thảm, thường được các công ty, văn phòng ưa thích lắp đặt, vì chất lượng cũng như cấu tạo êm thoải mái khi đi chân trần. Nếu bạn là tín đồ của thảm trải sàn, hãy lưu ý loại sàn nhựa vân thảm này cho gia đình nhé! Nhất là khi có con nhỏ, các bé có thể dễ dàng bò trong nhà mà không lo lạnh chân.

Sàn nhựa giả đá được thiết kế giống như sàn đá thông thường, các hoa văn tự nhiên. Nếu gia đình bạn đang sử dụng sàn đá và đang tìm 1 sàn nhựa vân đá phù hợp, hãy tham khảo tại Sàn Đẹp, chúng tôi có đầy đủ loại sàn mà bạn mong muốn.

2.3 Lớp lõi Vinyl

Lớp lõi Vinyl tùy thuộc vào loại ván sàn bạn chọn như dán keo, tự dán, cuộn hay sàn nhựa có hèm khóa thì lõi Vinyl sẽ khác nhau. Là LVP, WPC hoặc SPC. Lớp lõi Vinyl này có tác dụng giúp tấm ván sàn nhựa Vinyl luôn ổn định theo thời gian, ít bị các tác động từ môi trường, sàn nhựa thiết kế bền bỉ dẻo dai do sự liên kết chặt chẽ giữa các lớp ván sàn và lớp lõi Vinyl, giúp ván sàn nhựa có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.

2.4 Lớp nền (Lớp đế)

Lớp nền: Đây là lớp cuối cùng của 1 tấm ván sàn nhựa Vinyl nói chung. Lớp này cũng vô cùng quan trọng tạo lên sự ổn định của cả  tấm ván sàn. Lớp đế có tác dụng ngăn cách nước từ nền nhà hấp hơi lên tấm sàn. Giúp sàn bền bỉ không bị nở hay bong chóc bởi nước. Lớp nền được làm hoàn toàn bằng nhựa Vinyl, nhựa dẻo không thấm nước 100%.

lap-san-vinyl-tai-nha-tam

Lắp sàn Vinyl tại nhà tắm

Lời khuyên từ các cố vấn sàn: Lựa chọn loại ốp sàn nhựa nào là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như dự án của bạn. Ví dụ như nếu bạn lắp đặt sàn nhựa tầng 1 hay các khu vực ngập nước như phòng tắm thì Sàn Đẹp khuyên bạn nên lắp đặt sàn nhựa hèm khóa cao cấp vì nó bền bỉ, tuổi thọ cao và không ngậm nước. Nếu với các khu vực như văn phòng hay công ty thì sàn nhựa giả thảm dán keo khá phù hợp vì nó chịu nước vừa phải, đi lên thoải mái mềm và êm hơn. Với các khu vực như sân tập, sân thể thao thì sàn nhựa thể thao hay sàn nhựa cuộn là lựa chọn hợp lý. Vì tính chất dẻo dai của sàn nhựa cuộn sẽ tạo độ êm khi tập luyện, tránh các chấn thương không đáng có.

3. Tóm tắt ưu điểm sàn nhựa

Giá cả: Rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp trong khi có vẻ ngoài tương tự, hãy cẩn thận với những thương hiệu giá rẻ, nơi chất lượng đã là một vấn đề với nhiều thương hiệu.

Tính linh hoạt: Không giống như sàn gỗ, ốp sàn nhựa sử dụng rất tốt trong các khu vực nhiều nước. Vinyl có khả năng chịu nước – làm cho nó trở nên hoàn hảo cho sàn phòng tắm và nhà bếp .

Độ bền: Nó không dễ bị xước, tấm ván và gạch vinyl chất lượng cao hơn có màu xuyên suốt, có nghĩa là nếu chúng trầy xước, thiệt hại sẽ ít nhìn thấy hơn

Khả năng chịu nước: Có khả năng chịu nước và chống ẩm 100% là một ưu điểm so với sàn gỗ truyền thống; Ván nhựa vinyl không thấm nước 100% (lưu ý sự phân biệt giữa chống nước và chống thấm).

Phong cách đa dạng: Có vô số lựa chọn về màu sắc, hoa văn và kết cấu để phù hợp với phong cách trang trí của bạn, hãy yêu cầu các mẫu từ các nhà bán hàng.

Ưu điểm sàn nhựa nhập khẩu cao cấp

Thi công: Lắp đặt sàn nhựa dễ dàng, chi phí thấp. Tấm ván sàn gọn nhẹ tạo lên sự thuận lợi khi vận chuyển nhiều khu vực.

Cách nhiệt: Sàn vinyl giả gỗ luôn ở nhiệt độ phòng. Ngay cả trong mùa đông, sàn nhà của bạn sẽ cảm thấy ấm áp và ấm cúng. Ngoài ra, san nhua vinyl cao cấp còn có tác dụng hấp thụ tiếng ồn.

Thoải mái: Sàn nhựa chính hãng mềm dưới chân. Khi bạn đi bộ, sàn nhà sẽ hấp thụ áp lực.

Cách nhiệt: Sàn vinyl giả gỗ luôn ở nhiệt độ phòng. Ngay cả trong mùa đông, sàn nhà của bạn sẽ cảm thấy ấm áp và ấm cúng. Ngoài ra, sàn nhựa vinyl cao cấp còn có tác dụng hấp thụ tiếng ồn.

Bảo trì: Khi nói đến bảo trì và làm sạch, không sàn nào có thể so với sàn vinyl.

4. Tóm tắt nhược điểm sàn nhựa

Mối quan tâm về khả năng tiếp cận: Nếu một thành viên trong gia đình bạn sử dụng xe lăn hoặc thiết bị di chuyển, hãy xem xét lại việc lắp đặt ván hoặc gạch vinyl. Chúng dễ bị dịch chuyển đặc biệt là dưới tải trọng nặng.

Dễ bị phai màu và móp méo: Sàn vinyl dễ bị tác hại bởi ánh nắng mặt trời, nó sẽ không phân hủy, nhưng sẽ phai màu.

Tuổi thọ hạn chế: Khi nói đến tuổi thọ, sàn gỗ tự nhiên có lợi thế hơn . Bạn có thể chà nhám các vết xước của sàn gỗ tự nhiên, nhưng ván vinyl lại không thể trà nhám.

Lợi tức đầu tư tối thiểu: Nếu giá trị bán lại ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn, thì vinyl không phải là lựa chọn tốt nhất. Sàn vinyl sẽ không nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn (trong hầu hết các trường hợp).

Ảnh hưởng lớp sàn phụ: Nguyên nhân số một gây ra các vấn đề đối với ván ốp sàn nhựa nhập khẩu là do chuẩn bị nền sàn nhà không đúng cách . Nền sàn nhà phải bằng phẳng , sạch sẽ và không có độ ẩm.

Tác động môi trường: Sàn vinyl không phân hủy sinh học.

Các biến chứng của sơ đồ sàn: Lắp đặt vinyl trong một ngôi nhà có nhiều ngóc ngách là một việc vặt tốt hơn hết là việc nhà dành cho những người chuyên nghiệp trừ khi bạn có thần kinh thép. Thuê một chuyên gia .

Khó tháo lắp: Nếu sàn nhà hiện tại của bạn được dán keo xuống, có thể mất nhiều thời gian hơn để loại bỏ nó.

5. Chi phí khi lắp đặt sàn nhựa

Có một số chi phí để xem xét cho sàn ván sàn nhựa vinyl.

Sàn vinyl giả gỗ đẹp

5.1 Giá thành sản phẩm

Chi phí có thể dao động của sàn nhựa từ 90.000VNĐ/m2 – 350.000VNĐ/m2 hoặc hơn nữa

Giá sàn nhựa giá rẻ dưới 100.000VNĐ/m2

– Loại: Chủ yếu là sàn nhựa bóc dán (tự dính) hoặc sàn nhựa cuộn

– Lớp mòn: thường từ 4 mils trở xuống

– Bảo hành: thường là 1 năm hoặc ít hơn

Giá sàn nhựa giá tốt dưới 200.000VNĐ/m2

– Loại: Chủ yếu là sàn nhựa dán keo hoặc sàn nhựa có hèm khóa giá rẻ

– Lớp mòn: thường khoảng 6-12 mils

– Bảo hành: thường là 10-20 năm, một số cung cấp bảo hành trọn đời có giới hạn

Giá sàn nhựa cao cấp dưới 350.000VNĐ/m2

– Loại: Chủ yếu là ván sàn nhựa hèm khóa

– Lớp mài mòn: thường> 12 mils

– Bảo hành: thường từ 20 năm trở lên đến trọn đời

5.2 Chi phí thi công

Có các loại sàn nhựa khác nhau, nên chi phí thi công sẽ thay đổi tùy thuộc từng loại vinyl. Nó sẽ dao động từ 20.000VNĐ/m2 – 35.000VNĐ/m2.

5.3 Các chi phí khác

bo-nep-cua-san-nhua

– Bo nẹp cửa

– Việc loại bỏ sàn nhà cũ có thể tốn khoảng 10.000VNĐ/m2(nếu có)

– Di dời, sửa nhà, hệ thống ống nước, v.v.

xop-cao-su-den

Xốp cao su

– Khi mua sàn nhựa tại Sàn Đẹp bạn sẽ được tặng xốp lót trắng, nhưng nếu bạn lựa chọn xốp bạc hay xốp cao su thì bạn sẽ cần phải chi trả phát sinh này.

– Khi lắp đặt xong sàn nhựa bạn cần phải có chân tường để che lại hoặc bo lại chân tường, giúp mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn có thể dùng len (phào chân tường) hoặc nẹp chân tường. Chi phí phào nẹp không được tính trong thi công hoàn thiện. Giá phào nẹp 20.000VNĐ – 30.000VNĐ/md.

Lời khuyên từ các chuyên gia sàn: Đừng mắc kẹt bởi các thương hiệu sàn nào đó mà bạn được giới thiệu. Thay vào đó hãy chú trọng về chất lượng của sản phẩm như hãy nhìn vào lớp mài mòn, kiểu dáng thiết kế, độ dày, bảo hành… có phù hợp với dự án mà bạn sẽ triển khai không? Đội ngũ công ty Sàn Đẹp chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm, kinh nghiệm tư vấn từng dự án, tư vấn từng tầng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để có báo giá, xem mẫu miễn phí tại nhà hay tại cửa hàng Sàn Đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về dự án của bạn, cùng khảo sát dự án miễn phí và cung cấp cho bạn các danh sách sản phẩm phủ hợp cũng như giá cả.

6. Sự bảo đảm khi mua sàn

Hầu hết khách hàng tin rằng bảo hành sàn nhựa sẽ bao gồm tất cả các vấn đề với ván sàn mới mua của họ và họ không có gì phải lo lắng. Điều này là đúng nếu bạn làm theo các mẹo chuyên nghiệp dành cho những người mua chuyên nghiệp của chúng tôi:

Rất quan trọng: Chọn một công ty bán sàn nhựa cao cấp uy tín để mua sàn nhựa tại Hà Nội. Điều này rất quan trọng, công ty uy tín sẽ khác với các cửa hàng bán sàn nhựa Vinyl tự phát. Vì công ty sẽ có trách nhiệm và mang lại cho bạn sự đảm bảo tối đa về các vấn đề như chất lượng, bảo hành và một đội thi công ván sàn chuyên nghiệp. Với đội thi công chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả sàn tốt nhất khi sử dụng. Vì đôi khi do lắp đặt thiếu chuyên nghiệp sẽ gây ra tình trạng sàn hở khe, sàn tuột hèm, sàn cong vênh…Chế độ bảo hành của cửa hàng hầu như không có và cũng không được đảm bảo như vậy khách hàng mua hàng sẽ chịu thiệt khi mua ở đây.

6.1 Lưu ý đến khách hàng khi mua sàn được bảo hành

san-nhua-gia-da-dep

Sàn nhựa giả đá đẹp

– Giữ lại tất cả các tài liệu, biên lai, thông tin liên hệ của công ty bán sàn, v.v. từ việc mua ván sàn của bạn

– Hầu hết các vấn đề về sàn không phải do bản thân sản phẩm mà do việc lắp đặt, chuẩn bị sàn và lắp đặt sàn nhựa trong môi trường không phù hợp với sàn.

– Tránh các sản phẩm quá rẻ tiền mà bảo hành dưới 10 năm và không bao gồm các vết phai màu, mòn và ố

– Nhà sản xuất không nên tính thêm phí bảo hành cho bạn

– Nếu mua hàng trực tuyến (Sàn Đẹp không khuyến khích), hãy xem xét kỹ lưỡng sự chăm sóc của nhà bán lẻ với khách hàng

– Hầu hết các bảo hành không thể chuyển nhượng khi một ngôi nhà được bán (hầu hết mọi người có xu hướng chuyển nhà sau mỗi năm đến mười năm năm)

– Bảo hành không có nghĩa là nhà sản xuất sẽ thay thế sàn của bạn bất cứ khi nào có vấn đề

6.2 Những gì không được bảo hành

Các vết xước hoặc vết lõm sâu do đồ đạc, vật nuôi hoặc giày cao gót gây ra, hư hỏng trong quá trình lắp đặt, không tuân theo hướng dẫn vệ sinh của nhà sản xuất, v.v.

Điều gì có thể làm mất hiệu lực bảo hành:

Sản phẩm bị lỗi không phải do nhà sản xuất, mà do quá trình sử dụng của khách hàng.

Không tuân theo hướng dẫn làm sạch, sử dụng của khách hàng.

Khuyến nghị của các nhà phê bình sàn : Hãy tìm một sản phẩm có bảo hành ít nhất 15 năm. Đọc kỹ những gì không được bảo hành và những gì có thể làm mất hiệu lực bảo hành.

7. Lợi tức khi đầu tư sàn nhựa chính hãng

Bạn sẽ thấy tác động tích cực đáng chú ý đến giá bán nhà của mình nếu bạn lắp đặt sàn ván nhựa vinyl? Câu trả lời là không. Mặc dù ván sàn nhựa vinyl mang lại nhiều lợi ích  nhưng chúng không mang lại mức độ tăng giá trị căn nhà như sàn gỗ tự nhiên. Trong khi chất lượng và độ bền của ván sàn nhựa vinyl không ngừng được cải thiện qua từng năm. Sàn nhựa những năm gần đây người Việt Nam đã được biết đến nhiều hơn, nhưng chưa phải ai cũng hiểu rõ về bản chất của của sàn nhập khẩu. Vẫn còn tồn tại sự kỳ thị rằng sàn Vinyl kém hơn so với sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp.

Dù đẹp đến đâu, mọi người vẫn có xu hướng không mặn mà với sàn nhựa nhập khẩu. Khi chưa mua họ sẽ chưa có đánh giá chính xác mà sản phẩm mình đang sử dụng. Chỉ khi đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp, xong sử dụng sàn nhựa nhập khẩu, họ mới có những đánh giá chính xác và tích cực hơn cho sàn nhựa. Điều đó sẽ ảnh hưởng chính chi phí của bạn khi thử các loại sàn qua nhiều năm. Nên bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn loại sàn nhà phù hợp, cũng như nên lựa chọn người tư vấn có tâm nhất, để mua và sử dụng loại sàn tốt nhất và lâu dài nhất.

Nha-hang-lap-van-san-nhua-dep

Nhà hàng lắp ván sàn đẹp

Mặt khác, ván sàn vinyl cao cấp là một lựa chọn cải thiện nhà thân thiện với ngân sách. Nếu bạn đang thay thảm trải sàn bị ố màu hoặc sàn nhà bẩn, mất mỹ quan , sàn nhựa mới sẽ giúp cửa hàng, nhà hàng của bạn bán được hàng, mang lại sự sang xịn mịn khi bước vào cửa hàng, giúp khách hàng có mong muốn mua hàng hơn.

8. Bảo dưỡng & Làm sạch sàn nhựa

Ván sàn Vinyl là một sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng có mức bảo trì bảo dưỡng thấp mà bạn có thể lắp đặt trong nhà. Hầu như chúng không cần bảo trì bảo dưỡng mà vẫn đẹp như mới sau nhiều năm.

Hãy đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về cách vệ sinh sàn nhựa đúng cách.

Làm sạch hàng ngày : Điều quan trọng là phải thường xuyên loại bỏ bất kỳ bụi hoặc mảnh vụn nào khỏi sàn vinyl của bạn. May mắn thay, bạn chỉ cần một cây lau nhà hoặc máy hút bụi cho việc này.

Mẹo chuyên nghiệp: Đầu tư vào  một máy hút bụi chất lượng để xử lý lông vật nuôi  nếu bạn nuôi chó hoặc mèo – bạn sẽ không hối tiếc

Tránh làm sạch bằng hơi nước sàn nhựa – nó không có nghĩa là chịu được hơi nước

Khuyến nghị của các chuyên gia sàn : Sàn ván vinyl là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc lau chùi và bảo dưỡng sàn. Đọc kỹ hướng dẫn vệ sinh để đảm bảo bảo hành của bạn vẫn còn nguyên vẹn.

9. Sức khỏe và an toàn

Sàn của bạn có an toàn không? Bạn có thể đã nghe nói về cuộc điều tra 60 Minutes vào năm 2010 của Công ty sàn gỗ vì không tuân thủ mức phát thải formaldehyde có thể chấp nhận được. Nó nêu bật một mục quan trọng mà mọi người nên nhớ làm theo trước khi mua bất kỳ loại sàn nào.

Formaldehyde là gì? Nó là một chất khí không màu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm như sàn, thuốc, mỹ phẩm,… Khi tiếp xúc với hàm lượng cao của formaldehyde dễ gây nên ung thư ở người. Formaldehyde được coi là VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Đối với sàn, formaldehyde thường được tìm thấy nhiều hơn trong sàn gỗ công nghiệp và không có trong sàn nhựa vinyl .

Nếu bạn hoặc ai đó trong nhà của bạn có vấn đề về hô hấp, sàn nhựa vinyl là lựa chọn tốt nhất.

Quý khách hàng mong muốn mua hoặc tìm hiểu, cần tư vấn về sàn nhựa, Hãy liên hệ với công ty Sàn Đẹp trụ sở tại Hà Nội với hotline: 0916.422.522. Chúng tôi hiện đang phân phối sàn nhựa Vinyl ở Hà Nội và toàn quốc. Sàn Đẹp hiện có nhiều cơ sở và đại lý trên toàn quốc. Liên hệ với Sàn Đẹp để nhận thông tin về các cơ sở bán hàng chính hãng của chúng tôi.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

mẫu cổng gỗ nhựa

[New 2024] Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời đẹp, thịnh hành nhất !

Cổng gỗ nhựa là một lựa chọn phổ biến và thân thiện với môi trường cho các ngôi nhà và khuôn viên. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và tính năng chống thấm nước, chống mục và chống ẩm của nhựa, cổng gỗ nhựa đang trở thành xu hướng phổ […]

tấm ốp tường PVC

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Nền xi năng/bê tông nên sử dụng sàn nhựa loại nào tốt nhất

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

sàn nhựa ban công ngoài trời

[Báo giá] Vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời mới nhất

Vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa là một dòng vật liệu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để lát sàn ban công ngoài trời. Bài viết dưới đây vansannhua sẽ cập nhật cho mọi người về báo giá vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé! Mục […]

Sàn gỗ kỹ thuật là gì

Sàn gỗ kỹ thuật là gì? Phân loại, Giá sàn gỗ Engineer mới 2024

Sàn gỗ kỹ thuật hiện nay đang là một trong những dòng vật liệu lát sàn cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về dòng sàn này tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sàn gỗ kỹ thuật là gì, có những loại nào và […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

mẫu cổng gỗ nhựa

[New 2024] Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời đẹp, thịnh hành nhất !

Cổng gỗ nhựa là một lựa chọn phổ biến và thân thiện với môi trường cho các ngôi nhà và khuôn viên. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và tính năng chống thấm nước, chống mục và chống ẩm của nhựa, cổng gỗ nhựa đang trở thành xu hướng phổ […]

tấm ốp tường PVC

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Nền xi năng/bê tông nên sử dụng sàn nhựa loại nào tốt nhất

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

sàn nhựa ban công ngoài trời

[Báo giá] Vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời mới nhất

Vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa là một dòng vật liệu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để lát sàn ban công ngoài trời. Bài viết dưới đây vansannhua sẽ cập nhật cho mọi người về báo giá vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé! Mục […]

Sàn gỗ kỹ thuật là gì

Sàn gỗ kỹ thuật là gì? Phân loại, Giá sàn gỗ Engineer mới 2024

Sàn gỗ kỹ thuật hiện nay đang là một trong những dòng vật liệu lát sàn cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về dòng sàn này tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sàn gỗ kỹ thuật là gì, có những loại nào và […]

Dự án đã thực hiện

[New 2024] Mẫu cổng gỗ nhựa ngoài trời đẹp, thịnh hành nhất !

Cổng gỗ nhựa là một lựa chọn phổ biến và thân thiện với môi trường cho các ngôi nhà và khuôn viên. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và tính năng chống thấm nước, chống mục và chống ẩm của nhựa, cổng gỗ nhựa đang trở thành xu hướng phổ […]

Chi tiết công trình

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Chi tiết công trình

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

Chi tiết công trình