Tổng kho sàn nhựa Cao Bằng

Sàn nhựa Cao Bằng – Tỉnh Cao Bằng là một trong những tỉnh đang phát triển mạnh ở nước ta. Nhu cầu thiết kế, lát sàn nội thất ngày một tăng cao.

Nhưng do đây là tỉnh có khí hậu thay đổi khá lớn trong năm. Như mùa đông nhiệt độ có thể giảm từ 5 – 7 độ C. Mùa hè nhiệt độ lên đến 32 độ C. Sự dao động nhiệt độ khá lớn, khiến việc lựa chọn loại ván sàn phù hợp theo khu vực sinh sống là vô cùng quan trọng.

Để chịu được sự thay đổi lớn như vậy, Sàn nhựa là vật liệu duy nhất Sàn Đẹp đề xuất khi lắp đặt tại tỉnh Cao Bằng. Vậy nguyên nhân nào Sàn Đẹp đề xuất sàn nhựa Cao Bằng, nó có những ưu điểm và lợi ích gì?

Sàn nhựa cao bằng

Ván sàn Vinyl giả gỗ

Lợi ích sàn nhựa Cao Bằng

Sàn nhựa là vật liệu đầu tiên có khả năng chống nước 100%. Được sản xuất bởi vật liệu nhựa nguyên sinh tự nhiên an toàn tốt cho con người. Vinyl không thấm nước tuyệt đối, thích hợp lắp đặt trong mọi khu vực nội thất, nhất là các khu vực chuyên ngậm nước như nhà tắm. Chính vì vậy với thời tiết nồm ẩm tại tỉnh Cao Bằng nó là vật liệu phù hợp nhất, có thể chịu mọi tác động từ nước, nồm ẩm gây ra. Ván sàn không bị cong vênh co ngót hay phồng rộp. Đây là tính năng đặc biệt chỉ ván sàn nhựa Vinyl mới có.

Sàn nhựa Vinyl chống trơn trượt được thiết kế đặc biệt phù hợp lắp đặt cho mọi khu vực như không gian thương mại, môi trường làm việc, khu vực dân cư…Là vật liệu chất lượng cao chịu được nhiều tác động từ môi trường, con người.

Vinyl dễ dàng làm sạch, bạn chỉ cần quét hoặc hút bụi, lau chùi bằng khăn thông thường là ván sàn luôn sạch sẽ. Rất dễ dàng để làm sạch tấm ván sàn này. Không như sàn gỗ bạn cần cẩn thận khi vệ sinh và bảo dưỡng, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề xảy ra bởi các tấm gỗ như mối mọt, cong vênh, co ngót…

Hiện tượng nấm mốc, vi khuẩn hay mối mọt không xảy ra với nhựa, vì chúng không có môi trường để phát triển. Chính vì điều này nên các nhà trẻ hay bênh viện dưỡng lão thường ưu tiên lắp đặt ván sàn, về khả năng kháng khuẩn tuyệt đối.

Ngoài ra sàn nhựa Cao Bằng còn là vật liệu trang trí thiết kế tuyệt vời, khẳng định phong cách chủ đạo của chủ nhà. Bạn dễ dàng lựa chọn tấm ván sàn nhựa giả gỗ sang trọng hay tấm sàn giả đá, vân thảm. Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn mang lại điều kiện thuận lợi đến khách hàng.

Sàn Đẹp phân phối sàn nhựa tại Cao Bằng

Thành phố Cao Bằng, huyện Bảo Lạc, huyện Bảo Lâm, huyện Bảo Lạc, huyện Hạ Lang, huyện Hà Quảng, huyện Hòa An, huyện Nguyên Bình, huyện Phục Hòa, huyện Quảng Uyên, huyện Thạch An, huyện Thông Nông, huyện Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh

Sàn nhựa Cao Bằng lắp được ở đâu?

Ván sàn nhựa tỉnh Cao Bằng màu sắc vân gỗ đẹp

Ván sàn nhựa tỉnh Cao Bằng màu sắc vân gỗ đẹp

Như đã đề cập ở trên, sàn nhựa được thi công cho không gian công cộng hoặc dân cư. Điều này có nghĩa là loại sàn này rất phổ biến cho:

Bệnh viện

Trung tâm thương mại

Cửa hàng

Văn phòng, công ty

Các nhà máy

Các trường đại học, trường mầm non

Bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh

Phim trường….

Thương hiệu sàn nhựa bán chạy tại tỉnh Cao Bằng

Sàn nhựa EcoClick, XONIC, Glotex, Galaxy, VFloor, IBT, Galamax,...

Mua sàn nhựa Cao Bằng ở đâu?

Sàn Đẹp là công ty chuyên phân phối sàn nhựa giá rẻ, cao cấp miền Bắc, miền Trung, toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa tại tỉnh Cao Bằng, nhưng chưa chọn được cửa hàng bán sàn nhựa tại Cao Bằng, sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Nhằm đưa đến điều kiện thuận lợi nhất đến khách hàng khi mua hàng và xem mẫu. Sàn Đẹp mở các showroom, đại lý bán sàn nhựa tại Cao Bằng, khách hàng qua các cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu màu, test sản phẩm, tư vấn báo giá.

Tại kho hàng của Sàn Đẹp, chúng tôi cung cấp giao hàng vào ngày hôm sau tại khu vực miền Bắc. Bạn thậm chí có thể xem mẫu tại nhà miễn phí để kiểm tra chất lượng sàn trước khi đặt hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về sàn nhựa Cao Bằng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay vào hotline: 0916.422.522.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: