Mua sàn nhựa Bắc Ninh

Bạn đang ở Bắc Ninh và quan tâm đến sàn nhựa. Sàn nhựa Vinyl được biết đến là vật liệu sàn được sử dụng phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam. Trong những năm qua, sàn nhựa đã phát triển và trở thành vật liệu lát sàn cạnh tranh với các loại vật liệu lát sàn nhà khác. Hiện tại nó đang là sản phẩm lát sàn phổ biến của các sàn cho cả mặt về dân cư và thương mại.

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên web, gõ từ sàn nhựa Bắc Ninh và sẽ hiện ra rất nhiều kết quả. Kết quả tìm kiếm sẽ đưa ra mọi thông tin về sàn nhựa từ thương hiệu, giá bán, ưu đãi, cửa hàng, thông tin sàn Vinyl….

Sàn nhựa Bắc Ninh

Nó cung cấp khá nhiều thông tin mà bạn phải mất thời gian khá lâu để tìm hiểu về sản phẩm sàn nhựa.

Dưới đây là những thông tin phù hợp nhất mà bạn sẽ yêu cầu về mối quan tâm của bạn đối với sàn nhựa.

Các tính năng hàng đầu của sàn nhựa Bắc Ninh

1. Thi công dễ dàng

Điều đặc biệt nhất khi thi công sàn nhựa tại Bắc Ninh là lắp đặt. Bạn có thể tự lắp đặt ván sàn Vinyl tại Bắc Ninh của mình. Ván sàn sử dụng công nghệ mới nhất, công nghệ hèm khóa Iclick, bạn chỉ cần sập hèm với nhau là có thể hoàn thiện căn nhà. Ngoài ra nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thợ chuyên nghiệp. Vinyl có thể lắp mọi khu vực ngoại trừ sàn nhựa giả thảm. Và bạn không cần phải loại bỏ sàn hiện tại của bạn.

2. Bảo trì đơn giản

Sàn nhựa rất dễ vệ sinh, lau chùi. Bạn chỉ cần làm các bước đơn giản là quét hoặc hút bụi. Hãy yên tâm rằng, bạn sẽ dễ dàng trong việc bảo trì với các loại sàn này. Chỉ cần bạn quét hàng ngày hoặc hút bụi thường xuyên.

3. Kiểu dáng đa dạng

Các kỹ thuật in 3D nghệ thuật của công nghệ hiện nay cho phép sàn nhựa cao cấp không khác gì bất kỳ vật liệu lát sàn nào như sàn gỗ tự nhiên, sàn đá hay thảm trải sàn. Sàn nhựa Vinyl có nhiều loại. Chúng thường có nhiều kiểu dáng thương hiệu mẫu mã, bạn dễ dàng lắp đặt loại phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

4. Bền và chống trầy xước

Sàn nhựa được coi là một sự thay thế bền vững. Chúng có khả năng chống trầy xước và vết lõm khá cao. Lớp bẩn có thể loại bỏ dễ dàng khỏi bề mặt ván sàn. Nó không cho phép bất kỳ loại nấm mốc hay vi khuẩn nào. Do có sự bảo vệ của lớp UV bảo vệ sàn khỏi các tác động như bụi bẩn, nấm mốc và phai bạc màu.

5. Chi phí sàn nhựa Bắc Ninh

Sàn nhựa là một vật liệu cao cấp tái chế. Nên chi phí mua sàn Vinyl Bắc Ninh vừa phải không quá tốn kém. Nếu bạn xét về độ bền, kiểu dáng tự nhiên là một lợi thế đặc biệt của sàn Vinyl. Như vậy đây là vật liệu không quá đắt.

Nếu so sánh với giá sàn nhựa tại Hà Nội thì giá sàn nhựa tại Bắc Ninh có hơi nhỉnh hơn một chút do các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển và thi công.

Mua sàn nhựa giả gỗ ở Bắc Ninh

Ván sàn nhựa tại tỉnh Bắc Ninh

Bạn đang mong muốn mua sàn nhựa ở Bắc Ninh mà chưa biết mua ở đâu? Đại lý bán sàn nhựa nào ở địa phương mình. Công ty Sàn Đẹp mở các cửa hàng đại lý ở tỉnh Bắc Ninh nhằm đưa đến sự thuận lợi nhất đến khách hàng trong việc xem sản phẩm cũng như khâu mua hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline công ty Sàn Đẹp: 0916.422.522 nhận tư vấn, báo giá, khảo sát tại công trình miễn phí tại Bắc Ninh. 

Địa chỉ phân phối sàn nhựa tại tỉnh Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn,huyện Gia Bình, huyện Lương Tài, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong

Thương hiệu sàn nhựa bán nhiều nhất tại Bắc Ninh

Sàn nhựa EcoClick, sàn nhựa XONIC, sàn nhựa Anpro, Wellmark, Aimaru, Mega, Pergo,….

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: