Câu hỏi thường gặp

Sàn nhựa là một loại vật liệu mới trên thị trường do đó khi có ý định lựa chọn sàn nhựa cho công trình của mình bạn luôn có những câu hỏi cũng như những thắc mắc về chất lượng, kích thước, màu sắc …. Bài viết dưới đây giả đáp những câu hỏi của bạn về các vấn đề của sàn nhựa..

Mục lục

Xu hướng thị trường sàn nhựa

Không có gì bí mật khi sàn gỗ công nghiệp đang là lựa chọn phổ biến trong thị trường. Nhưng kể từ khi xảy ra sự cố “sàn độc” của Mỹ, xuất khẩu giảm 70%, điều này mang lại tác động tiêu cực rất lớn cho các nhà sản xuất sàn gỗ. Chỉ vài tháng trước, Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA), đã công bố quy tắc thực hiện tiêu chuẩn Formaldehyde năm 2010 đối với các sản phẩm gỗ được nhập khẩu và sản xuất trong nước tại Hoa Kỳ. Do đó Sàn Đẹp tin tưởng sàn nhựa cao cấp sẽ ngày càng phát triển trong những năm tới.

Xu hướng thị trường sàn nhựa

Có quá nhiều thương hiệu, làm thế nào tôi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ tốt nhất?

Đầu tiên hãy trả lời câu hỏi, bạn cần loại sàn như thế nào, trước khi lên mạng để tìm kiếm sàn phù hợp. Đừng tập trung vào các thương hiệu ngay lập tức và thay vào đó hãy tập trung vào các đặc điểm của sàn.

– Ngân sách: Số tiền bạn có thể bỏ ra là khoảng bao nhiêu tiền 1 m2 trên 1 phòng. Điều này giúp bạn thu hẹp được danh sách lựa chọn. Hãy nhớ rằng chi phí lắp đặt tách biệt với giá thành sản phẩm.

– Màu sắc / Phong cách : Bạn quan tâm đến những màu nào nhất? Bạn thích tấm ván rộng hay hẹp? Như đã đề cập ở trên, hãy yêu cầu mẫu để bạn có thể xem sản phẩm trông như thế nào trong nhà của bạn cũng như kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng.

– Lớp mài mòn: Nếu bạn đủ khả năng, hãy lựa chọn lớp mài mòn từ 12 mil trở lên

– Bảo hành : Đọc kỹ phần bảo hành, tối thiểu bạn nên tìm sản phẩm bảo hành 10 năm

– Chống nước : Bạn có cần sàn chống thấm nước không?

Giờ đây, bạn có thể nghiên cứu các thương hiệu trên mạng, xem các thương hiệu sản phẩm nào phù hợp và hãy tìm đến các đơn vị uy tín để được xem mẫu sàn vinyl.

Khi lắp đặt sàn nhựa có phải xử lý mặt bằng thế nào?

Sàn nhựa EcoClick màu sắc đẹp

Nếu các bạn cải tạo lại nội thất nhà cũ mặt nền đã phẳng thì có thể lát sàn trực tiếp trên bề mặt gạch men cũ. Còn với những công trình xây mới thì khi thi công sàn nhựa hèm khóa cần xử lý mặt nền thực sự nhẵn, phẳng. Lắp đặt sàn nhựa dán keo ngoài 2 yếu tố trên cần để mặt nền khô tuyệt đối (hơi nước, độ ẩm sẽ gây thối keo, giảm khả năng kết dính giữa sàn và mặt nền). Các bạn có thể sử dụng máy đánh nhẵn hoặc vữa tự san phẳng để xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt sàn.

Những kích thước phổ biến hiện nay của sàn nhựa

– Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ: 907.2 x 145.2 x 4.0mm. Số lượng 16 tấm/hộp, định mức 2.11m2/hộp.

– Sàn nhựa hèm khóa vân đá, vân thảm: 609.6 x 304.8 x 4.0mm. Số lượng 12 tấm/hộp, định mức 2.23m2/hộp.

– Sàn nhựa dán keo vân gỗ 3.0mm: 914.4 x 152.4 x 3.0mm. Số lượng 24 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.

– Sàn nhựa dán keo vân thảm, vân đá 3.0mm: 457.2 x 457.2 x 3.0mm. Số lượng 16 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.

– Sàn nhựa dán keo vân gỗ 2.0mm: 914.4 x 152.4 x 2.0mm. Số lượng 24 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.

Tôi có thể nhận tư vấn với ai đó để tìm loại sàn phù hợp không?

Chắc chắn rồi! Hãy gọi điện đến hotline công ty Sàn Đẹp chúng tôi và cho chúng tôi biết về dự án của bạn, Chuyên gia Sàn Đẹp chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn chi tiết về từng thương hiệu sao cho phù hợp với dự án bạn nhất.

Nên lắp đặt sàn nhựa vinyl ở vùng khí hậu nào?

Sàn nhựa vinyl là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại khí hậu nào. Luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất cho loại sàn cụ thể của bạn.

Khí hậu ấm và ẩm

– Đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong môi trường khô ráo trước khi lắp đặt

– Lưu ý sàn nhựa dán keo có thể bị phai màu nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài

Khí hậu lạnh

– Sàn ván vinyl là một lựa chọn tuyệt vời cho khí hậu lạnh hơn

– Làm ấm nhanh chóng khi so sánh với ngói hoặc gỗ cứng

– Nhiều thương hiệu ván sàn có đặc tính cách nhiệt

Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều

– Sàn nhựa có hèm khóa cao cấp không thấm nước nên hoàn toàn yên tâm với khí hậu nóng ẩm, nồm và mưa nhiều

– Giữ nền khô ráo trước khi lắp đặt (nếu nồm ẩm có thể bật điều hòa)

Sàn nhựa cuộn dễ dàng thi công lắp đặt

Ván Vinyl có tốt hơn sàn gỗ công nghiệp không?

Nhựa Vinyl và sàn gỗ là những vật liệu quen thuộc khi nói đến sàn nhà. Và cả 2 đều được thiết kế giống hệt sàn gỗ tự nhiên và giá đều chỉ bằng 1 phần nhỏ của sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và cái nào tốt phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Vinyl và laminate được coi là anh em họ hàng gần gũi khi nói đến sàn nhà, và cả hai đều cho phép bạn đạt được vẻ ngoài như gỗ thật với giá thành chỉ bằng một phần nhỏ. Cái nào là tốt nhất phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ kết hợp các chất phụ gia nên nó có giá trị hơn cho căn nhà, nếu bạn tính phương án bán lại hoặc cho thuê. Nhưng sàn nhựa công nghiệp có thể dễ dàng bị cong vênh, phồng rộp và bị ố màu do độ ẩm, thì vinyl có khả năng chịu nước cao và thậm chí có thể chống nước 100%. Điều này làm cho nó vượt trội hơn cho các khu vực ẩm nhiều nước và nhất là khí hậu nồm ẩm.

Sàn nhựa hèm khóa cao cấp có xu hướng dễ bảo trì hơn, vì sàn gỗ công nghiệp cần các sản phẩm chuyên dụng. Nhưng sàn nhựa giá rẻ dễ bị phai màu theo thời gian khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Sàn nào tốt hơn cho bạn tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn, vì vậy hãy kiểm tra so sánh chi tiết về 2 loại sàn phù hợp với dự án của bạn.

Thế nào là sàn nhựa Hàn Quốc tốt nhất?

Mỗi loại sàn nhựa đều có tính năng riêng, nên sử dụng loại nào còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kinh phí, không gian sử dụng,….vv. Thông thường sàn nhựa hèm khóa phù hợp ở những vị trí có mật độ đi lại cao và ẩm ướt và ngược lại sàn dán keo nên sử dụng ở những nơi có lượng đi lại thấp hoặc trung bình. Sàn nhựa giá rẻ và tốt phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

– Là sàn an toàn với sức khỏe

– Có độ bền cao, lớp mài mòn ít là 12mil ~ 0,3mm (1mm ~ 40mil)

– Được tư vấn vừa chống nước, chống xước

Sàn nhựa LVT, WPC, SPC là gì?

Sự khác biệt giữa sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp


Cả sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp đều là sản phẩm sàn tổng hợp. Sàn gỗ công nghiệp sử dụng ván sợi, vật liệu cốt lõi HDF. Ván sàn nhựa giả gỗ không chứa bất kỳ vật liệu từ gỗ trong đó.

Do vậy, sàn gỗ không có tính năng chống thấm nước dễ bị hư hại do nước vì lõi ván sợi có xu hướng phồng lên khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên sàn nhựa giả vân gỗ được làm từ nhựa nguyên sinh 100% PVC, sàn không ngấm nước, không thấm nước, linh hoạt và đàn hồi hơn sàn gỗ.

Có 3 kiểu sàn lắp đặt khác nhau, sàn tự dán, sàn PVC dán keo, sàn nhựa hèm khóa.

Khác với sàn gỗ, sàn vinyl đa dạng kiểu dáng họa tiết, có 3 loại chính: sàn nhựa vân thảm, vân đá, vân gỗ. Thiết kế in 3D thông minh ván sàn không khác gì gỗ công nghiệp, hay sàn đá, sàn trải thảm.

Tôi có thể đặt đồ nội thất nên sàn nhựa không?

Đúng là các đồ nội thất nặng có thể gây hư hại nghiêm trọng cho sàn nhựa giả thảm, đặc biệt là bất kỳ góc nhọn nào. Nhưng bạn chỉ cần khắc phục bằng những tấm nỉ, tấm lót bên dưới mỗi món đồ nội thất.

Độ dày của sàn nhựa như nào là tốt nhất?

Theo nguyên tắc chung, sàn nhựa vinyl càng có độ dày cao thì chất lượng ván sàn sẽ càng tốt bấy nhiêu. Tương đương với giá thành ván sản phẩm cũng cao hơn.

Tuổi thọ sàn nhựa là bao lâu?

Hầu hết các sàn nhựa giả gỗ sẽ được bảo hành trong khoảng 10-20 năm. Đây là một dấu hiệu khá tốt về tuổi thọ của sàn trong môi trường gia đình bình thường.

Trong những môi trường thương mại hoặc những ngôi nhà có lưu lượng truy cập đông đúc bất thường, 15 năm là ước tính thực tế hơn về tuổi thọ của sàn và xu hướng phù hợp với bảo hành.

Nhưng, tuổi thọ của sàn nhựa vân gỗ còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó như thế nào. Không cẩn thận, sử dụng sai cách thì việc thay sàn mới sẽ rất nhanh, còn nếu sử dụng đúng theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể sử dụng lâu hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

>> Tham khảo các mẫu sàn nhựa giả gỗ: https://vansannhua.com/san-nhua-gia-go/

Lắp đặt sàn nhựa vinyl ở đâu?

Có vinyl  đàn hồi và linh hoạt, phù hợp cho các thiết lập và ứng dụng cao trong không gian nội thất.

Vì sàn vinyl không thấm nước, nó trở thành lựa chọn phổ biến cho sàn phòng tắm và nhà bếp. Phụ thuộc vào kiểu lắp đặt, một số sàn SPC dán keo, hay tự dính không phù hợp cho các khu vực ẩm ướt vì độ ẩm có thể làm suy yếu liên kết, kết dính của keo.

Sàn vinyl thích hợp để lắp đặt tại phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp

Các khu vực công cộng: Khu thương mại, trường học, trường mầm non, văn phòng công ty, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thể dục….

Nó có thể được lắp đặt trên sàn hiện có như sàn bê tông và gỗ cứng nhưng không phải trên thảm.

Chỉ sau vài tháng, sàn nhà của tôi có vấn đề và cửa hàng từ chối yêu cầu sửa của tôi, tôi phải làm gì?

Chúng tôi nghe những câu chuyện như thế này mọi lúc. Nó thường trở thành một trò chơi đổ lỗi giữa khách hàng, cửa hàng và người thi công.

Thật không may, khách hàng sẽ chịu thiệt trong vấn đề này

Dưới đây là một số lời khuyên:

– Lựa chọn công ty bán sàn nhựa uy tín, có bảo hành đầy đủ. Không lựa chọn các cửa hàng bán không có mã số thuế của công ty.

– Có mẫu để thử sản phẩm trước khi mua.

– Mua sàn nhựa giả vân gỗ có lớp mài mòn cao.

– Hiểu biết về sản phẩm của bạn, tức là khả năng chống nước không giống như chống thấm nước.

– Lưu lại tất cả các giấy tờ khi đã mua sàn vinyl. Vì nhiều công ty sau nhiều năm sẽ xóa dữ liệu cũ, nếu bạn cần bảo hành sẽ thật khó khăn với thời gian là 5 – 10 năm.

Màu sắc sàn nhựa có khác nhau cùng 1 hộp

Hầu hết các nhà sản xuất không sản xuất các tấm ván sàn vinyl giống hệt nhau về màu sắc hoặc vân gỗ trong cùng một hộp để tránh nhàm chán, nhìn giả không giống thật.

Ưu và nhược điểm của ván sàn nhựa là gì?

Sàn nhựa giả gỗ lắp tại nhà hàng, quán cafe sang trọng

Sàn vinyl cứng SPC 100% thân thiện với môi trường vì nó sử dụng công thức thân thiện với môi trường. Nó không chứa kim loại nặng, phthalate, methanol, và các chất độc hại khác. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn EN14372, EN649-2011, IEC62321, GB4085-83. Nó đang trở nên rất phổ biến ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương. Nhờ tính ổn định và độ bền tuyệt vời, sàn vinyl cứng SPC không chỉ giải quyết vấn đề ẩm mốc cho sàn gỗ mà còn giải quyết các vấn đề về formaldehyde.

Tấm Sàn nhựa đa dạng màu sắc, thiết kế và phong cách, bạn dễ dàng lựa chọn được sàn phù hợp với căn nhà của mình với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ. Nó rất dễ dàng lắp đặt và bảo trì và nó đủ bền để sử dụng trong tất cả các khu vực có mật độ giao thông cao nhất. Nó có khả năng chống nước và chống thấm 100% vì vậy nó còn rất thích hợp để sử dụng các khu vực chuyên ẩm ướt.

Đây chỉ là một số trong nhiều ưu điểm tuyệt vời của sàn nhựa nhập khẩu. Nó thân thiện với môi trường, rất bền, dễ bảo trì và giá cả rất phải chăng. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ sai với sàn vinyl.

Tuy nhiên, nhựa khó phân hủy hơn vật liệu thông thường. Tấm ốp sàn nhựa chịu lực không thể bán lại vì khi mua cũng đã rất rẻ rồi. Chúng cũng có tuổi thọ hạn chế khi so sánh với sàn tự nhiên và sàn đá.

Tôi có thể lau và đi trên sàn nhựa ngay sau khi thi công không?

Với sàn có hèm khóa thì không hề gì bạn có thể vệ sinh và sử dụng ngay khi lắp.

Để bảo dưỡng sàn dán keo và tự dán tốt hơn, không nên lau ngay sàn khi lắp đặt. Thay vào đó, cần ít nhất 24 giờ để chất kết dính được thiết lập hoàn toàn.

Để ngăn chặn thiệt bất kỳ chất kết dính không dán chặt, hãy đợi từ 3 đến 5 ngày sau đó vệ sinh nhà kĩ lưỡng.

Tôi có nên thuê đội lắp sàn chuyên nghiệp không?

Đối với hầu hết mọi người, câu trả lời là có . Dưới đây là lý do tại sao:

– Đôi khi tự làm có thể dẫn đến nhiều thiệt hại và chi phí hơn là nhờ một đội chuyên nghiệp (vì lần tiên lúc nào cũng có nhiều trục trặc)

– Thông thường các công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu không được lắp đặt hoàn thiện. Vì hiệu quả trong quá trình sử dụng phụ thuộc nhiều vào quá trình lắp đặt ( thi công có bị hở hèm, hay bị gẫy hèm, có để hở chân tường không…)

– Không nên thuê đội thợ ngoài công ty cung cấp, vì họ không đảm bảo được bảo hành và trách nhiệm khi thi công.

– Lắp đặt sàn nhựa đẹp đúng cách sẽ mất khá nhiều thời gian và sự chuẩn bị mà không phải ai cũng có.

Sàn ván vinyl nhựa có tốt không nếu bạn có vật nuôi?

Ván sàn nhựa lắp tại nhà tắm chống nước 100%

Có, sàn ván vinyl là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bạn có vật nuôi. Nó rất dễ dàng để làm sạch, bảo trì và rất bền. Đảm bảo chọn sàn có lớp mài mòn cao nhất mà bạn có thể mua được.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn chuyên sâu về sàn tốt nhất cho vật nuôi.

Giá sàn nhựa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thành sàn nhựa phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu uy tín, độ dày, cốt nhựa, tính năng sản phẩm (khả năng chống co ngót, cấu tạo hèm khóa, film tạo vân, quy trình xử lý bề mặt, công nghệ kháng khuẩn Nano Silver)….vv.

Tùy vào từng yếu tố cũng như mặt hàng tương ứng mà có những phân khúc giá thành khác nhau phục vụ người tiêu dùng. Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi các bạn đã có được sự lựa chọn cho mình.

Chi phí trung bình để lắp đặt sàn nhựa chính hãng là bao nhiêu?

Sàn vinyl tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với hầu hết các lựa chọn sàn mà bạn sẽ gặp ở cửa hàng cải tạo nhà.

Ván sàn nhựa thường có giá từ 120.000VNĐ/m2 – 350.000VNĐ/m2 cho mỗi m2 lắp hoàn thiện. Với những tấm ván sfn nhựa dưới 120.000VNĐ/m2 bạn hãy tính toán thật kỹ trước khi mua và nhớ mua nhiều hơn 5 – 7% so với mức sàn ban đầu để tính vào phần hao hụt trong khi thi công.

Ngoài ra, bạn cần phải xem xét các chi phí liên quan đến việc chuẩn bị mặt bằng trước khi lát sàn.

Mặc dù hầu hết các sàn nhựa giả đá đều có lớp lót đi kèm, nhưng một số đơn vị không có. Nếu bạn đang lắp đặt sàn vinyl  ở một khu vực có khả năng bị ẩm ướt, bạn cần một xốp lót dày để ngăn chặn ẩm.

Bạn có thể lau ván sàn nhựa dán keo không?

Một trong những lợi ích của sàn nhựa vân gỗ là rất dễ lau chùi . Một cây lau nhà bình thường là cách tốt nhất để làm sạch sàn vinyl của bạn chỉ với nước ấm và một chút xà phòng rửa bát. Bạn có thể thêm một ít giấm trắng vào hỗn hợp nếu sàn của bạn cần một chút lấp lánh và sáng bóng.

Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tất cả các chất tẩy rửa bằng cây lau ướt và lau khô sàn ngay sau khi làm sạch.

Không bao giờ sử dụng hóa chất mạnh trên sàn vinyl của bạn; nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Gỗ Gõ Đỏ là gì?

Gỗ Gỏ Đỏ là gì: Phân loại, Ưu điểm, Ứng dụng, Giá bán 1m3

Gỗ Gõ Đỏ từ lâu đã được biết đến như một loại gỗ quý hiếm, sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về gỗ Gõ Đỏ, bao gồm phân loại, […]

Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang đo Janka

Bạn đang tìm kiếm loại gỗ cứng nhất cho dự án nội thất hoặc sàn nhà của mình? Hay đơn giản là bạn tò mò về những loại gỗ rắn rỏi nhất trên thế giới? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang […]

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Gỗ Gõ Đỏ là gì?

Gỗ Gỏ Đỏ là gì: Phân loại, Ưu điểm, Ứng dụng, Giá bán 1m3

Gỗ Gõ Đỏ từ lâu đã được biết đến như một loại gỗ quý hiếm, sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về gỗ Gõ Đỏ, bao gồm phân loại, […]

Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang đo Janka

Bạn đang tìm kiếm loại gỗ cứng nhất cho dự án nội thất hoặc sàn nhà của mình? Hay đơn giản là bạn tò mò về những loại gỗ rắn rỏi nhất trên thế giới? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang […]

sàn gỗ tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai giá tốt

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên mà chưa biết địa chỉ bán uy tín – chất lượng? Hãy đến ngay kho hàng bán sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên quận Hoàng Mai có địa chỉ tại: số 38 ngõ 38 Đại Từ, Phường Đại Kim, Q. Hoàng Mai. Mục […]

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

Dự án đã thực hiện

Gỗ Gỏ Đỏ là gì: Phân loại, Ưu điểm, Ứng dụng, Giá bán 1m3

Gỗ Gõ Đỏ từ lâu đã được biết đến như một loại gỗ quý hiếm, sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về gỗ Gõ Đỏ, bao gồm phân loại, […]

Chi tiết công trình

Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang đo Janka

Bạn đang tìm kiếm loại gỗ cứng nhất cho dự án nội thất hoặc sàn nhà của mình? Hay đơn giản là bạn tò mò về những loại gỗ rắn rỏi nhất trên thế giới? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Top 12 loại gỗ cứng nhất thế giới hiện tại theo thang […]

Chi tiết công trình

Địa chỉ mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy uy tín, giá tốt nhất

Để mua sàn gỗ tại quận Cầu Giấy, khách hàng có nhiều lựa chọn với các thương hiệu, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gặp phải tình trạng đắn đo không biết nên mua sàn gỗ của thương hiệu nào. Mời bạn tham khảo địa chỉ bán sàn gỗ […]

Chi tiết công trình