Tin tức

Sàn gỗ công nghiệp alsafloor

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Cách chọn mua sàn gỗ đúng chuẩn

Sàn gỗ công nghiệp hay được gọi là Laminate là sản phẩm ván sàn gỗ tổng hợp được làm từ nhiều lớp vật liệu kết hợp với nhau dưới dạng tấm ván sàn hay tấm gạch.
Hướng dẫn mua len chân tường | Phào chân tường cao cấp

Hướng dẫn mua len chân tường | Phào chân tường cao cấp

Khi bạn quyết định lắp sàn nhựa hay sàn gỗ cho gia đình mình thì việc mua len chân tường (phào chân tường) là điều bạn cần tìm hiểu. Len chân tường là vật liệu trang trí tuyệt vời cho sàn nhựa giả gỗ và nội thất trong nhà. Vậy chọn mua len chân tường cao cấp nào là chuẩn???
Sàn nhựa đẹp tại Yên Bái

Sàn nhựa tại Yên Bái | Thi công, lắp đặt sàn Vinyl tại tỉnh Yên Bái

Sàn nhựa Yên Bái – Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về vật liệu ván sàn nhựa để lắp cho gia đình ở tỉnh Yên Bái. Nhưng bạn chưa tìm được cửa hàng bán sàn nhựa giả gỗ nào tại tỉnh Yên Bái chất lượng, có giá phải chăng nhất.
Mua sàn nhựa Thái Nguyên

Mua sàn nhựa Thái Nguyên

Sàn nhựa Thái Nguyên - Thái Nguyên là một trong những tỉnh phát triển tại Việt Nam. Tại sao ván sàn nhựa là vật liệu hot trên thị trường và được nhiều khách hàng tại Thái Nguyên ưa chuộng tìm mua?
Sàn nhựa giả gỗ chống thấm nước 100%

Tấm ván sàn nhựa giả gỗ chống thấm nước 100%

Sàn nhựa Vinyl chống thấm nước là gì? Tại sao nó được yêu thích và sử dụng nhiều ở Việt Nam? Cùng Sàn Đẹp tìm hiểu sàn nhựa chống thấm 100%
Giữ gìn sàn nhựa Vinyl luôn sạch

11 Lý do không nên đi giày dép nên sàn nhà, sàn nhựa giả gỗ

Một trong những cách tốt nhất để bảo dưỡng, chăm sóc sàn nhà của bạn là gì? Tháo giày dép của bạn trước khi vào cửa. Nó thật dễ dàng, ngoài ra còn cung cấp lợi ích đáng ngạc nhiên trong việc bảo vệ sàn nhà của bạn.
Lắp sàn nhựa trên nền gạch men

Lớp nền phụ là gì? Tầm quan trọng của một lớp nền để lát sàn nhựa

Như với bất kỳ các dự án hoàn thiện nhà nào, hiểu được việc cần làm sẽ giúp quá trình thi công lắp đặt dự án sàn nhựa dễ dàng hơn, gặp ít khó khăn hơn. Dưới đây là một số yếu tố chính để chuẩn bị một lớp nền nhà tiêu chuẩn và lý do tại tại sao lớp nền lại quan trọng.
Sàn vinyl lắp trong nhà

Khu vực nên lắp đặt sàn nhựa Vinyl cách âm

Bạn đã biết đến khả năng cách âm tuyệt vời của sàn nhựa Vinyl, tại sao nó phổ biến đến vậy. Những khu vực nào nên lắp đặt sàn Vinyl cách âm?
So sánh sàn nhựa SPC và Sàn nhựa WPC

So sánh sàn nhựa SPC và Sàn nhựa WPC

Khi nói đến sàn nhựa Vinyl, sàn WPC và SPC đều rất giống nhau. Sự khác biệt chính nằm trong việc xây dựng các tấm ván. Dưới đây Sàn Đẹp sẽ phác thảo những điểm giống và khác nhau giữa sàn vinyl WPC so với SPC,
Tại sao nên chọn sàn nhựa lắp văn phòng

Tại sao nên chọn sàn nhựa lắp văn phòng

Ván sàn nhựa ngày càng phổ biến trong thương mại nhờ độ bền và bảo dưỡng đơn giản. Tại sao sàn nhựa lắp văn phòng lại phổ biến đến vậy?
Covid- 19 - Mở lại doanh nghiệp, cửa hàng, Showroom Sàn nhựa Sàn Đẹp

Covid- 19 - Mở lại doanh nghiệp, cửa hàng, Showroom Sàn nhựa Sàn Đẹp

Sau những ngày cách ly, giãn cách xã hội, nhằm hồi phục, vượt qua khủng hoảng kinh tế Covid, chính phủ đề xuất mở dần các cửa hàng bán hàng, sản xuất. Chúng tôi xác định mở lại các tất cả các chi nhánh, cửa hàng, kho hàng và văn phòng bán sàn nhựa vân gỗ, với hiệu lực thi hành ngay lập tức ngày 16/4/2020.
Thông điệp gửi đến khách hàng của SÀN ĐẸP về COVID – 19

Thông điệp gửi đến khách hàng của SÀN ĐẸP về COVID – 19

Với mối quan tâm và sự phát triển của đại dịch Covid 19, chúng tôi muốn đảm bảo với bạn rằng Sàn Đẹp luôn đi đầu trong chiến dịch phòng chống đại dịch. Cùng chung tay với cộng đồng phòng chống Covid – 19.