Tin tức

Sàn nhựa có bị kêu không?

Sàn nhựa có bị kêu không?

Ván sàn nhựa giá rẻ của nhà bạn có phát ra những tiếng kêu tanh tách khi bạn đi qua nó không? Điều này không phải là hiếm và có thể xảy ra ngay cả trên các sàn mới được lắp đặt. May mắn thay, có một số cách để khắc phục sự cố này.
Cách làm sàn nhựa sáng bóng, phủ bóng sàn vinyl

Cách làm sàn nhựa sáng bóng, phủ bóng sàn vinyl

Khác với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa chỉ cần vệ sinh sàn nhựa thường xuyên như quét nhà, hút bụi, lau sàn. Sàn nhựa có thể duy trì độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng. Việc làm sàn nhựa sáng bóng hoặc phủ bóng, có thể mang lại cho sàn nhà bạn mới đẹp, lấp lánh. May mắn thay, điều này bạn có thể tự hoàn thành công việc này bằng những nguồn sẵn có.
Có nên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà

Có nên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà

Khi mua một ngôi nhà hoặc cần trang trí lại căn nhà, sàn nhà là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nếu các tầng đều có chung cùng thiết kế, thì chúng sẽ tạo ra sự hài hòa xuyên xuốt. Nhiều khách hàng đang không biết có lên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà mình không.
Cách chuẩn bị nền nhà tốt lắp sàn nhựa, sàn gỗ

Cách chuẩn bị nền nhà tốt lắp sàn nhựa, sàn gỗ

Để đảm bảo tính toàn vẹn và độ bền lâu dài của tấm sàn nhựa, sàn gỗ thì lớp nền nhà cần phải phẳng, nhẵn, sạch, không bị ẩm và hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách chuẩn bị một nền nhà thật tốt để thi công sàn nhựa, sàn gỗ mới của bạn có thể tốt nhất trên nền tốt và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất
Sàn nhựa nhà bếp

Sàn nhựa nhà bếp

Vì nhiều nguyên nhân, nên việc lựa chọn vật liệu lát sàn phù hợp cho nhà bếp là rất quan trọng. Ngày nay sàn nhựa là một trong những vật liệu phổ biến nhất, vì vậy để giúp bạn quyết định đây có phải là vật liệu phù hợp với bạn hay không. Trong bài viết này Sàn Đẹp sẽ trả lời câu hỏi sàn nhựa nhà bếp có tốt không?
Cách chuẩn bị cốt nền bê tông lắp đặt sàn nhựa

Cách chuẩn bị cốt nền bê tông lắp đặt sàn nhựa

Bạn có thể khó khăn trong việc làm phẳng sàn bê tông nhà mình. Chuẩn bị có vẻ tốn nhiều công sức, nhưng nếu bỏ qua bước này thì sàn nhựa giá rẻ nhà bạn hoạt động sẽ không còn hiệu quả như chất lượng của nó nữa.
Cách ngăn sàn gỗ ngoài trời bị nóng

Cách ngăn sàn gỗ ngoài trời bị nóng

Khi bạn lắp sàn ngoài trời, bạn lo lắng sàn ngoài trời sẽ bị nóng? Tất nhiên khi bạn lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở bên ngoài, nơi không có bóng râm, nó sẽ bị nóng.
Sàn nhựa Thường Tín

Sàn nhựa Thường Tín

Sàn nhựa Thường Tín  là một trong những lựa chọn vật liệu lát sàn giá rẻ và rất phổ biến của các chủ nhà do nhiều lợi ích và đặc tính tốt mà nó mang lại.
Sàn nhựa Hoàn Kiếm

Sàn nhựa Hoàn Kiếm

Bạn đang muốn lắp đặt sàn nhựa Hoàn Kiếm nhưng chưa tìm được địa chỉ lắp sàn nhựa nào uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Công ty Sàn Đẹp là đơn vị phân phối sàn nhựa cao cấp giá rẻ tại kho Miền Bắc, Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sàn nhựa tại nhà máy, nên giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất và chất lượng nhất.
Vật liệu lát sàn ban công nào tốt nhất?

Vật liệu lát sàn ban công nào tốt nhất?

Tầng ban công thường là khu vực bị bỏ qua nhiều nhất của ngôi nhà, nhưng nó lại là khu vực rất chill trong ngôi nhà. Điều này cần thiết nên bạn cần chọn sàn ban công kỹ lưỡng hài hòa giữa trong nhà và ngoài trời. Ván sàn cần có chất lượng cao, có tính ổn định và chống trơn trượt, đảm bảo an toàn, chịu được các yếu tố thời tiết bên ngoài mà vẫn tăng tính thẩm mỹ cho ban công.
Sàn nhựa Hoàng Mai giá rẻ đẹp

Sàn nhựa Hoàng Mai giá rẻ đẹp

Bạn đang ở quận Hoàng Mai và đang quan tâm đến sàn nhựa giá rẻ, nhưng chưa biết nên mua sàn nhựa loại nào tốt chất lượng, giá phải chăng. Và mua ở đơn vị nào uy tín, dịch vụ bán sàn vinyl tốt.
Sàn nhựa Đống Đa

Sàn nhựa Đống Đa

Sàn nhựa Đống Đa – Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa tại quận Đống Đa nhưng chưa biết nên mua thương hiệu sàn nhựa loại nào, ván sàn nào chất lượng. Việc mua được sàn tốt chất lượng là ưu tiên đặt lên hàng đầu của bạn.