Tin tức

Sàn nhựa tự dán có tốt bền không?

Sàn nhựa tự dán có tốt bền không?

Bạn đã hiểu về cấu tạo sàn nhựa tự dán là gì? Chúng có bền không? Bạn có biết cách xử lý sàn này đúng cách chưa? Bài viết này giúp bạn hiểu rõ nhất mọi thông tin về lại sàn nhựa giả gỗ thông minh này.
Sử dụng Giấm có tốt cho sàn nhựa không?

Sử dụng Giấm có tốt cho sàn nhựa không?

Giấm được biết đến như một chất tẩy rửa sàn tự nhiên không độc hại và có tính axit. Tuy nhiên, không phải loại sàn nhà nào cũng có thể chịu được giấm làm nước lau sàn. Vậy sàn nhựa vinyl có chịu được giấm làm nước tẩy rửa không?
Máy chạy bộ có làm hỏng sàn gỗ, sàn nhựa không?

Máy chạy bộ có làm hỏng sàn gỗ, sàn nhựa không?

Máy chạy bộ có thể làm hỏng sàn gỗ, sàn nhựa giá rẻ của bạn không? Trọng lượng của máy chạy kết hợp với ma sát và rung động tạo ra trong khi máy đang được sử dụng...
Cách loại bỏ sơn khỏi sàn nhựa giả gỗ

Cách loại bỏ sơn khỏi sàn nhựa giả gỗ

Bạn đã bao giờ làm đổ sơn khi thi công sơn nhà chưa? Câu trả lời là chắc chắn đã xảy ra và hầu như mọi lúc. Sự cố đổ sơn trên sàn nhựa giả gỗ rất phổ biến và dễ dàng sửa chữa.
Nguyên nhân, cách xử lý sàn gỗ bị nấm mốc

Nguyên nhân, cách xử lý sàn gỗ bị nấm mốc

Nếu bạn nhận thấy sàn gỗ công nghiệp của bạn bị cong vênh, co ngót phồng rộp, trong khi ngửi kỹ sẽ có mùi nấm mốc, bạn có thể đã gặp một chút rắc rối. Vấn đề ở đây là có thể sàn gỗ đã bị nhiễm nấm mốc. Với sàn gỗ công nghiệp, chúng ta thường quên rằng lớp đế của sàn bên dưới rất dễ bị thấm nước và nấm mốc phát triển vì bạn không nhìn thấy được.
So sánh ván gỗ HDF và MDF

So sánh ván gỗ HDF và MDF

Cả MDF và HDF đều khác nhau về cấu trúc và có cách sử dụng riêng. Không có câu trả lời chính xác cho cái nào tốt hơn. Trong bài viết này, Công ty Sàn Đẹp sẽ thảo luận tất cả những gì cần biết về Ván sàn HDF và MDF để giúp bạn quyết định loại nào phù hợp.
Sàn nhựa Gia Lâm

Sàn nhựa Gia Lâm

Bạn đang cần mua sàn nhựa tại huyện Gia Lâm, nhưng chưa tìm được đơn vị bán sàn nhựa chất lượng tại Gia Lâm. Hiểu được điều đó, công ty Sàn Đẹp mở các chi nhánh đại lý bán sàn nhựa tại Gia Lâm. Mong muốn Sàn Đẹp mang đến cho khách hàng sự thuận lợi khi xem mẫu sàn, mua sàn nhựa vinyl…
Sàn nhựa Hà Đông

Sàn nhựa Hà Đông

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sàn nhựa Hà Đông, nhưng chưa tìm được đơn vị bán sàn nhựa uy tín, chất lượng giá tốt. Công ty Sàn Đẹp là đơn vị nhập khẩu sàn nhựa giả gỗ chất lượng giá tốt. Với nhiều năng kinh nghiệm trong nghề, hiểu được sản phẩm, hiểu được thiết kế.
Sàn nhựa quận Thanh Xuân

Sàn nhựa quận Thanh Xuân

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa Thanh Xuân nhưng chưa tìm được đơn vị bán sàn nhựa cao cấp giá tốt. Công ty Sàn Đẹp là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu sàn nhựa Hàn Quốc chất lượng giá tốt. Bạn cần gì ở một vật liệu lát sàn, Sàn Đẹp có tất cả những sản phẩm từ cao cấp đến giá rẻ, có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
Sàn nhựa huyện Thạch Thất

Sàn nhựa huyện Thạch Thất

Nhu cầu mua sàn nhựa huyện Thạch Thất ngày càng một tăng. Bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp sàn nhựa tại huyện Thạch Thất chất lượng, giá cả phải chăng. Hiểu được điều đó công ty Sàn Đẹp mở các đại lý, cửa hàng bán sàn nhựa tại huyện Thạch Thất, nhằm mang lại thuận tiện nhất đến khách hàng tại Thạch Thất khi xem sàn nhựa cao cấp.
Sàn nhựa huyện Thanh Trì

Sàn nhựa huyện Thanh Trì

Bạn đang mong muốn lắp đặt sàn nhựa Thanh Trì, nhưng chưa tìm được đơn vị bán sàn nhựa vinyl uy tín chất lượng? Bạn đang cần tìm một đơn vị tại huyện Thanh Trì để có thể xem mẫu dễ dàng. Hiểu được điều đó vansannhua.com mở các đại lý cửa hàng bán sàn nhựa tại huyện Thanh TRì. Để mang lại thuận lợi nhất đến khách hàng khi xem sản phẩm và mua sàn nhựa.
Sàn nhựa Từ Liêm

Sàn nhựa Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm

Bạn đang mong muốn lắp đặt sàn nhựa Từ Liêm nhưng chưa tìm được đơn vị bán sàn nhựa chất lượng giá tốt. Bạn cần tìm một đơn vị cung ứng trực tiếp sàn nhựa không qua các cửa hàng đại lý tại Từ Liêm Hà Nội.