Tin tức

Nguyên nhân, cách diệt, đuổi kiến trong nhà

Nguyên nhân, cách diệt, đuổi kiến trong nhà

Bạn sẽ rất khó chịu khi thất kiến vào trong nhà của bạn khi lắp đặt sàn nhựa giả gỗ trong nhà. Một con kiến xâm nhập vào nhà bạn giống như một cuộc xâm lược của không gian riêng. Ngay khi bạn phát hiện ra lũ kiến, trong đầu bạn sẽ nghĩ cách để đuổi chúng ra khỏi sàn nhựa vinyl nhà bạn.
Cách chống trơn trượt sàn gỗ

Cách chống trơn trượt sàn gỗ

Sàn gỗ có vẻ đẹp tuyệt vời, nhưng đôi khi chúng có thể trơn trượt khi chúng ta đi qua. Bản thân gỗ vốn dĩ không trơn. Nhưng những thứ như bụi, bẩn, sáp, chất đánh bóng được sử dụng để tạo bề mặt sáng bóng có thể làm cho ván sàn gỗ trơn bóng.
Cách loại bỏ keo dán sàn nhựa dán keo

Cách loại bỏ keo dán sàn nhựa dán keo

Bạn đang tìm cách loại bỏ sàn nhựa dán keo cũ và xỉn màu của mình? Sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán hay sàn nhựa cuộn, cách loại bỏ sàn cũ đơn giản nhất và quan trọng là cách loại bỏ lớp keo dán dưới nền nhà khi thi công lắp đặt sàn nhựa dán. Những vết keo hay sàn này có thể rất khó lấy ra, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng trong nhiều năm và chúng bị dính chặt vào lớp nền nhà.
Cách test mẫu sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vinyl

Cách test mẫu sàn gỗ, sàn nhựa vinyl

Có rất nhiều khâu cần xem xét như lựa chọn sàn nào, mẫu mã ra sao, kích thước như nào…Và quan trọng nhất sau khi chọn được thương hiệu sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp phù hợp bạn cần test mẫu nhựa, mẫu gỗ sàn công nghiệp
Nguyên nhân, cách khắc phục sàn gỗ bị trầy xước

Nguyên nhân, cách khắc phục sàn gỗ bị trầy xước

Sàn gỗ công nghiệp cực kỳ bền và là một lựa chọn thay thế phổ biến cho sàn gỗ tự nhiên do có giá thành rẻ và dễ dàng thi công lắp đặt. Nó được thiết kế bằng nhiều lớp, mỗi lớp có một chức năng bảo vệ riêng biệt. Nhưng sàn gỗ vẫn bị trầy xước do nhiều nguyên nhân, việc thay thế sẽ trở lên khó khăn hơn
Sàn nào chống nước tốt nhất?

Sàn nào chống nước tốt nhất?

Bạn đang có quan tâm đến sàn chống nước, Sàn Đẹp sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn sàn chống nước tốt nhất trên thị trường. Ưu nhược điểm của từng loại, để bạn có cái nhìn khách quan nhất từng loại sàn, để lựa chọn sàn chống nước phù hợp với gia đình.
Sàn nhựa có bị kêu không?

Sàn nhựa có bị kêu không?

Ván sàn nhựa giá rẻ của nhà bạn có phát ra những tiếng kêu tanh tách khi bạn đi qua nó không? Điều này không phải là hiếm và có thể xảy ra ngay cả trên các sàn mới được lắp đặt. May mắn thay, có một số cách để khắc phục sự cố này.
Cách làm sàn nhựa sáng bóng, phủ bóng sàn vinyl

Cách làm sàn nhựa sáng bóng, phủ bóng sàn vinyl

Khác với sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa chỉ cần vệ sinh sàn nhựa thường xuyên như quét nhà, hút bụi, lau sàn. Sàn nhựa có thể duy trì độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng. Việc làm sàn nhựa sáng bóng hoặc phủ bóng, có thể mang lại cho sàn nhà bạn mới đẹp, lấp lánh. May mắn thay, điều này bạn có thể tự hoàn thành công việc này bằng những nguồn sẵn có.
Có nên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà

Có nên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà

Khi mua một ngôi nhà hoặc cần trang trí lại căn nhà, sàn nhà là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Nếu các tầng đều có chung cùng thiết kế, thì chúng sẽ tạo ra sự hài hòa xuyên xuốt. Nhiều khách hàng đang không biết có lên lát sàn nhựa, sàn gỗ giống nhau trong ngôi nhà mình không.
Cách chuẩn bị nền nhà tốt lắp sàn nhựa, sàn gỗ

Cách chuẩn bị nền nhà tốt lắp sàn nhựa, sàn gỗ

Để đảm bảo tính toàn vẹn và độ bền lâu dài của tấm sàn nhựa, sàn gỗ thì lớp nền nhà cần phải phẳng, nhẵn, sạch, không bị ẩm và hỏng. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách chuẩn bị một nền nhà thật tốt để thi công sàn nhựa, sàn gỗ mới của bạn có thể tốt nhất trên nền tốt và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất
Sàn nhựa nhà bếp

Sàn nhựa nhà bếp

Vì nhiều nguyên nhân, nên việc lựa chọn vật liệu lát sàn phù hợp cho nhà bếp là rất quan trọng. Ngày nay sàn nhựa là một trong những vật liệu phổ biến nhất, vì vậy để giúp bạn quyết định đây có phải là vật liệu phù hợp với bạn hay không. Trong bài viết này Sàn Đẹp sẽ trả lời câu hỏi sàn nhựa nhà bếp có tốt không?
Cách chuẩn bị cốt nền bê tông lắp đặt sàn nhựa

Cách chuẩn bị cốt nền bê tông lắp đặt sàn nhựa

Bạn có thể khó khăn trong việc làm phẳng sàn bê tông nhà mình. Chuẩn bị có vẻ tốn nhiều công sức, nhưng nếu bỏ qua bước này thì sàn nhựa giá rẻ nhà bạn hoạt động sẽ không còn hiệu quả như chất lượng của nó nữa.