Sàn gỗ công nghiệp là gì? Báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất

Sàn gỗ công nghiệp đang là vật liệu sử dụng phổ biến hiện nay, trong các không gian nội thất trong nhà. Nếu bạn đang có ý định mua ván sàn cho ngôi nhà của mình. Cùng Sàn Đẹp tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp là gì? giá sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu và đâu là những thương hiệu nó được ưa chuộng nhất nhé.

Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Sàn gỗ công nghiệp là gì? Ván sàn công nghiệp hay được gọi là Laminate là sản phẩm ván sàn gỗ tổng hợp được làm từ nhiều lớp vật liệu kết hợp với nhau dưới dạng tấm ván sàn hay tấm gạch.

Sàn gỗ công nghiệp thường bao gồm 4 lớp:

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

– Lớp trên cùng là lớp mài mòn hoặc lớp phủ melamine: Có chức năng tạo độ sáng bóng cho sàn, bảo vệ bề mặt sàn cũng như lớp film khỏi các tia cực tím có hại có thể làm tấm ván sàn gỗ phai bạc màu.

– Bên dưới lớp mòn là lớp Film, được thiết kế trông giống với gỗ, đá, sàn cẩm thạch. Sử dụng công nghệ in thông minh 3D hiện đại với từng đường vân, không khác so với gỗ tự nhiên hay sàn đá.

– Lớp thứ ba được làm từ bột gỗ ép là các ván sợi mật độ cao (HDF) tốt hơn so với MDF, nó mang lại tính ổn định và độ bền cao cho tấm ván sàn. Lớp này có các cạnh được thiết kế kiểu hèm khóa, để dễ dàng xập vào nhau khi thi công, lắp đặt.

– Lớp dưới cùng được gọi là balance pape, là lớp đế giúp bảo vệ mặt dưới của tấm ván sàn, duy trì độ ổn định về kích thước và giữ tấm ván sàn phẳng

Sàn gỗ công nghiệp có bốn lớp kết hợp: (trên xuống dưới) lớp mài mòn, lớp Film, lớp HDF và lớp đế.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn công nghiệp là một lựa chọn lát sàn phổ biến nhất hiện nay vì một số lý do.

san-go-alsafloor-mau-sac-dep

Sàn gỗ Alsafloor màu sắc vân gỗ đẹp

– Một trong những ưu điểm của Laminate là nó được thiết kế không khác gì sàn gỗ tự nhiên cao cấp, cũng như các vật liệu lát sàn khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu lát sàn giống sàn gỗ tự nhiên nhưng do chi phí sàn tự nhiên quá cao , thì sàn gỗ công nghiệp hay sàn nhựa cao cấp là lựa chọn tối ưu nhất. Trừ khi bạn là chuyên gia trong lĩnh vực sàn nhà, nếu không bạn khó có thể phân biệt được sàn tự nhiên hay sàn công nghiệp. Sự đa dạng về mẫu mã, vượt qua dòng gỗ tự nhiên, đã đưa sản phẩm là vật liệu đứng đầu trong danh sách ván lát sàn nhà.

– Sàn gỗ cũng dễ dàng lắp đặt, bảo trì hơn sàn gỗ tự nhiên và giá ván sàn chỉ bằng 1/3 so với sàn tự nhiên.

– Sàn gỗ tốt cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

– Sàn gỗ công nghiệp chỉ đứng sau gạch men về độ bền và chống trầy xước, vết lõm và vết bẩn, do đó nó có thể chịu được mài mòn, nhiều tác động từ trẻ em và vật nuôi. Nó không bị phai hoặc bạc màu dưới ánh sáng mặt trời, và chịu ẩm tốt hơn so với gỗ tự nhiên. Thật dễ dàng để làm sạch và có thể được lắp đặt trên một tầng ván sàn phụ hiện có.

Nhược điểm của sàn gỗ

san-go-cong-nghiep-khong-cha-nham

Sàn công nghiệp không chà nhám

– Tất nhiên, mọi vật liệu lát sàn nhà nào cũng có khuyết điểm của nó. Không giống như sàn gỗ tự nhiên, chúng có thể được chà nhám hoặc đánh bóng, sàn gỗ công nghiệp rất khó sửa chữa khi bị trầy xước, sứt mẻ hoặc các hư hỏng khác.

– Sản phẩm ứng dụng cao trong nội thất, bạn có thể lắp đặt mọi khu vực nội thất trừ phòng tắm.

– Bạn phải lắp đặt một lớp xốp lót dưới sàn gỗ để giảm tiếng ồn, và thậm chí như vậy khi bước vào nghe có vẻ trống rỗng.

– Hơi ẩm có thể xâm nhập vào giữa các đường nối hay mép sàn và làm hỏng vĩnh viễn tấm ván sợi bên dưới tấm laminate, khiến nó trở thành lựa chọn kém khi lắp cho phòng tắm, phòng giặt và các khu vực khác có độ ẩm cao.

– Cuối cùng, những ngôi nhà bằng sàn gỗ công nghiệp có giá trị bán lại thấp hơn những ngôi nhà bằng gỗ tự nhiên, do vật liệu lát sàn kém chất lượng hơn.

Cách chọn mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu là các tấm ván gỗ laminate có chiều dài, rộng khác nhau. Khi mua sàn gỗ bạn sẽ đa dạng sự lựa chọn. Được công ty Sàn Đẹp phân loại theo nhóm dưới đây như phương pháp lắp đặt, độ dày, chỉ số AC.

Thi công sàn gỗ

Sàn gỗ hiện nay được sản xuất với tổ hợp gồm lưỡi và rãnh đan xen, và được gọi là hèm khóa. Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Có một số loại sàn gỗ hèm khóa lắp đặt như:

cac-loai-hem-khoa-san-go-cong-nghiep

Các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp

Hèm khóa sập không keo : Hầu hết các lựa chọn sàn gỗ công nghiệp đều thuộc loại này. Ván công nghiệp được thiết kế các khe và rãnh âm dương. Trong quá trình lắp đặt chỉ cần sập các khe rãnh vào nhau, là tấm ván sàn đã có sự liên kết chặt chẽ, giúp tối đa hóa thời gian thi công lắp đặt và quá trình thực thi cũng dễ dàng nhanh chóng. Có nhiều loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng như Single Click, Double Click, Arc Click, Valingse, Uniclic, ICLICK, Click2Click, Tap&Go, Crytal-Click.

Dán keo: Loại sàn gỗ này yêu cầu bạn phải dán các mối nối lại với nhau (mối nối tại hèm). Điều này dẫn đến sàn rất chắc chắn, nhưng thời gian lắp đặt lâu hơn, tốn kém chi phí lắp đặt hơn.

Dán trước: Các mối nối đã có keo, nhưng bạn có thể cần làm ẩm chúng để kích hoạt chất kết dính trước khi ghép các tấm ván.

san-cong-nghiep-an-toan-voi-tre-nho

Sàn công nghiệp Alsa an toàn với trẻ nhỏ

Tránh vật liệu lát sàn gỗ bằng ván rộng trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng mặt nền nhà bạn hoàn toàn phẳng. Trên các mặt nền phụ không bằng phẳng, các tấm ván gỗ rộng sẽ khó liên kết vào với nhau, các khớp nối cuối không đồng phẳng với nhau và bạn sẽ có nhiều khoảng trống hơn bên dưới tấm ván mà bạn sẽ cảm thấy khi đi qua sàn. Điều này gây ra các trường hợp trượt hèm như bạn thường thấy. Một phần do nhân viên lắp đặt không có kinh nghiệm, chưa khảo sát mặt bằng, chưa xử lý tốt các tình huống mặt nền sàn nhà trước khi công và trong quá trình lắp đặt.

Độ dày sàn gỗ

Bạn sẽ tìm thấy các tấm sàn công nghiệp có độ dày từ 6mm đến 12 mm. (Đây là độ dày chưa tính xốp lót, Độ dày chính xác sau khi lát ván sàn gỗ là tăng thêm 2 hoặc 3mm độ dày xốp lót.). Bạn nên chọn sàn có độ dày phù hợp tùy từng khu vực. Sàn có độ dày càng cao tương đương với chất lượng sản phẩm càng tốt, những tấm laminate dày hơn sẽ dễ lắp đặt hơn, ít tiếng vang hơn khi bước chân vào. Ngoài ra sàn gỗ dày còn có thể chống lại sự uốn cong, hay cong vênh xảy ra do lớp nền sàn nhà không bằng phẳng.

Chỉ số xếp hạng AC cho sàn gỗ

“AC” có nghĩa là lớp mài mòn. Lớp mài mòn là một lớp màng trong suốt, giống như một lớp bảo vệ sàn, giúp sàn chống lại các tác động trực tiếp trên bề mặt sàn như: Đi giầy dép trên bề mặt sàn, kéo lê đồ vật trên mặt, trẻ con chơi đồ chơi, thú cưng trong nhà….Nói chung, xếp hạng chỉ số AC của laminate càng cao thì nó bảo vệ lớp vân gỗ và bề mặt ván sàn càng tốt, tương đương với giá của nó cao hơn so với sàn gỗ có chỉ số AC thấp. Đây là những gì các xếp hạng biểu thị. Hãy chú ý đến chúng, bởi vì bạn có thể tránh lãng phí tiền bằng cách chọn vật liệu lát sàn gỗ công nghiệp có chỉ số xếp hạng AC phù hợp nhất với lưu lượng tác động nên bề mặt sàn của mình.

– AC 1: Chỉ sử dụng cho khu dân cư nhẹ — nơi ít có tác động như phòng ngủ có mật độ đi lại thấp.

– AC 2: Được thiết kế cho lưu lượng, mật độ đi lại vừa phải. Thích hợp cho những không gian không bị hao mòn nhiều như phòng ăn, phòng khách.

– AC 3: Rất thích hợp cho khu vực có mật độ cao hơn như trong nhà và thậm chí các không gian thương mại có lưu lượng mật độ thấp, chẳng hạn như văn phòng và phòng khách sạn.

– AC 4: Dành cho các không gian công cộng có mật độ giao thông nhiều hơn như văn phòng, cửa hàng và quán cà phê.

– AC 5: Chịu được mọi không gian công cộng, có mật độ đi lại cao, nhộn nhịp nhất.

– AC6: Chỉ số mài mòn cao nhất hiện nay. Ván sàn này loại này có thể lắp đặt mọi khu vực giao thông có mật độ cao nhất như các khu thương mại, dân cư.

Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp

Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho khu vực phòng khách

Các cửa hàng bán sàn gỗ đều có các mẫu lựa chọn sàn để lắp đặt, bạn có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm bằng cách xem các mẫu là các tấm thanh, cataloge hay mẫu quyển.

Kiểm tra chất lượng về độ sắc nét và rõ ràng của vân gỗ, từng vân gỗ đẹp tự nhiên sẽ đều đẹp vân mịn, thớ đều rõ ràng. Ngoài ra, hãy xem liệu bạn có thể phát hiện ra sự lặp lại của mẫu không. Các hoa văn trên sàn laminates chất lượng tốt có sự đa dạng đáng kể để giúp chúng trông tự nhiên nhất.

Các tiêu chí khác có thể được xác định bằng cách nói chuyện với nhân viên bán hàng hoặc đọc tài liệu về sản phẩm:

Tìm hiểu xem vật liệu được sản xuất dưới áp suất trực tiếp hay áp suất cao — sàn gỗ áp suất cao thường có chất lượng tốt hơn.

Hỏi về bề mặt mài mòn

Đảm bảo rằng sàn gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng tia UV để bảo vệ hình ảnh in bên dưới.

Kiểm tra xem lớp thứ ba là HDF chứ không phải ván dăm — HDF dày đặc hơn và chống vênh.

Sau khi thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hoàn thiện. Hãy kiểm tra sự liên kết của các tấm ván xem có khoảng trống hoặc không đồng đều không? Sản phẩm chất lượng khóa với nhau liền mạch, tạo bề mặt phẳng, mịn.

Cuối cùng, sản phẩm cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ kiểm định, CO, CQ là hàng nhập khẩu. Bảo hành bao nhiêu năm trên sàn gỗ.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Chi phí trung bình của sàn gỗ công nghiệp có giá cho mỗi m2 giao động khá lớn tùy theo xuất xứ, thương hiệu, độ dày… Dưới đây là báo giá các loại sàn gỗ công nghiệp trong nước và nhập khẩu mới nhất hiện nay để mọi người tham khảo:

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Việt Nam

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam trên thị trường hiện nay có giá giao động từ 150.000đ – 400.000đ/m2 tùy vào thương hiệu, độ dày, chất lượng ván sàn. Cụ thể như sau:

– Sàn gỗ công nghiệp Maxwood loại 1225 x 200 x 8mm – AC3 giá 195.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Maxwood loại 1223 x 128 x 12mm – AC5 giá 250.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Pago loại 1210 x 200 x 8mm (cốt xanh) giá 175.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp An Cường loại 190 x 1200 x 8mm giá 350.000đ/m²

– Sàn gỗ công nghiệp An Cường loại 190 x 1200 x 12mm giá 425.000đ/m²

– Sàn gỗ công nghiệp Wilson loại 1225 x 202 x 8mm giá 155.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Wilson loại 1225 x 132 x 8 mm giá 155.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Wilson loại 1225 x 132 x 12mm giá 185.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Newsky loại 802 x 123 x 8 mm (D) giá 155.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Newsky loại 810 x 112 x 12 mm (G) giá 195.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Morser loại xương cá 1225 x 305 x 8mm giá 280.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Morser loại 1225 x 150 x 8mm giá 200.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Charm Wood loại 1225 x 200 x 8 mm giá 290.000/m2

– Sàn gô công nghiệp Charm Wood loại 1223 x 129 x 12mm giá 390.000đ/m2

Giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia

sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia với việc được sản xuất trên 1 dây chuyên công nghệ hiện đại cho nên đã và đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Giá các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Malaysia hiện nay sẽ khoảng từ 225.000đ – 500.000đ/m2 loại có độ dày 8mm và 12mm. Cụ thể như sau:

– Sàn gô công nghiệp Shark loại 1220 x 114 x 12mm giá 450.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Inovar loại 1288 x 192 x 8mm giá 265.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Inovar loại 1285 x 188 x 12mm giá 365.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Robina loại 1283 x 193 x 8mm giá 280.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Robina loại 1283 x 193 x 12mm giá 380.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Synchrowood loại 1205 x 191 x 8mm giá 295.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Masfloor loại 1210 x 195 x 8mm giá 235.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Masfloor loại 1210 x 195 x 12mm giá 355.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Rainforest loại 1205 x 191 x 8mm giá 285.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Rainforest loại 1203 x 139 x 12mm giá 485.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Fortune Aqua loại 1205 x 192 x 8mm giá 280.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Fortune Aqua loại 1203 x 139 x 12mm giá 430.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Maika loại 1205 x 191 x 8mm giá 225.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Maika loại 1205 x 191 x 12mm giá 345.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp Maywood loại 1218 x 144 x 12mm giá 415.000đ/m2

Giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Thái Lan

Trong khu vực Đông Nam Á thì ngoài Malaysia thì Thái Lan cũng là 1 trong các nước cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt được đánh giá cao cả về mặt mẫu mã, chất lượng và giá bán phải chăng từ 160.000đ – 450.000đ/m2. Dưới đây là giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan trên thị trường hiện nay.

– Sàn gô công nghiệp ThaiStep loại 1210 x 198 x 8mm giá 355.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp ThaiStep loại 1210 x 128 x 12mm giá 455.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp ThaiXin loại 1205 x 192 x 8 mm giá 195.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp ThaiXin loại 1205 x 192 x 12 mm giá 265.000đ/m²

– Sàn gô công nghiệp ThaiGold loại 1205 x 192 x 8mm giá 210.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp ThaiGold loại 1205 x 192 x 12mm giá 290.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Prince loại 1210 x 198 x 8mm giá 160.000đ/m2

– Sàn gô công nghiệp Prince loại 1210 x 128 x 12mm (bản to) giá 190.000đ/m2

Giá sàn gỗ công nghiệp châu Âu

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ châu Âu bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Pháp, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Đức… với giá cao hơn một chút so với nhập khẩu từ Thái, Malaysia. Dưới đây giá một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp châu Âu để mọi người tham khảo.

– Sàn gỗ công nghiệp Alsa sản xuất tại Pháp loại 128 6x 214 x 12mm giá 590.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Balterio sản xuất tại Bỉ loai 1621 x 190,5 x 8mm giá 465.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp QuickStep sản xuất tại Bỉ loại 1380 x 156 x 8mm giá 640.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp QuickStep sản xuất tại Bỉ loại 1380 x 190 x 12mm giá 850.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Pergo sản xuất tại Bỉ loại 1200 x 190 x 8mm giá 405.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Camsan sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ loại 1200 x 192.5 x 8mm giá 345.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Camsan sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ loại 1200 x 190 x 8mm giá 345.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Camsan sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ loại 1380 x 142,5 x 10mm giá 445.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Classen sản xuất tại Đức loại 1286 x 194 x 8mm giá 310.000đ/m2

– Sàn gỗ công nghiệp Classen sản xuất tại Đức loại 1286 x 160 x 8mm giá 345.000đ/m2

Thương hiệu sàn công nghiệp tốt nhất

Tiếp theo đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người các loại sàn công nghiệp tốt và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất hiện nay.

Sàn gỗ Alsafloor

sàn gỗ công nghiệp alsafloor

Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor màu sắc đẹp

Sàn gỗ Pháp Alsafloor là sàn gỗ đỉnh cao của công nghệ ván sàn công nghiệp Pháp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ván sàn gỗ Alsa được làm hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là một trong những loại gỗ an toàn và tốt nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng hướng đến. Do chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cao cấp khá mắc. Nên nhiều khách hàng đã chuyển sang lắp đặt sàn gỗ công nghiệp có cốt gỗ là tự nhiên. Ván sàn gỗ Alsa Pháp ra đời là sàn công nghiệp duy nhất thay thế sàn gỗ tự nhiên. Với mức giá sàn gỗ Alsa khá rẻ và chất lượng. Vừa ra mắt đã trở thành sàn gỗ nổi trội nhất trong dòng công nghiệp. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng và mức giá này.

Sàn gỗ Synchrowood

Đây là sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia.

Sàn gỗ Synchro là một sản phẩm tự nhiên tái tạo nên nó thân thiện với môi trường, sản phẩm chất lượng bèn và chắc chắn. Khả năng chống trầy xước tốt, chịu được các đồ vật sắc nhọn rơi nên sàn…Ngoài ra, sàn gỗ Synchro có giá thành rẻ nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng. Synchrowood phù hợp lắp đặt cho mọi gia đình ở Việt Nam. Nếu bạn đang đau đầu về vấn đề tài chính, hãy chọn sàn gỗ Synchro. Nó sẽ làm bạn hài lòng từ mọi phương diện.

Sàn gỗ Shark

Sàn gỗ Shark nhập khẩu từ Malaysia, đây là ván sàn công nghiệp có khả năng chịu nước vượt trội. Nếu gia đình bạn ở thấp tầng thường hay bị nồm ẩm, hoặc các khu vực có khả năng tràn nước, vương nước thường xuyên như phòng bếp, phòng giặt,… Thì sàn gỗ Shark chịu nước là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khả năng chịu nước, chịu lực lớn, chất lượng cao, dễ dàng vệ sinh làm sạch là trong những ưu điểm tuyệt vời của sàn Shark.

Như vậy bài viết chia sẻ về sàn gỗ công nghiệp là gì, loại nào tốt và giá bán như thế nào của vansannhua.com đến đây là kết thúc. Nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp để lặp đặt cho không gian nội thất nhà ở, cửa hàng, văn phòng… cần tư vấn chi tiết thì hãy liên hệ tới số Hotline 0916.422.522 ngay nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ tiếp theo!

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

Tấm ốp than tre giả gỗ

Top 6 loại tấm ốp than tre đi cùng mọi phong cách nội thất 2024

Trên thị trường nội thất ngày nay, tấm ốp sợi than tre đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi vẻ đẹp tự nhiên và tính thân thiện với môi trường của nó. Với đa dạng trong mẫu mã và chất liệu, các loại tấm ốp sợi than tre mang đến không gian […]

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trên thị trường có ba loại sàn gỗ chính: cốt xanh, cốt trắng và cốt đen. Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

thi công sàn gỗ tự nhiên

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

Tấm ốp than tre giả gỗ

Top 6 loại tấm ốp than tre đi cùng mọi phong cách nội thất 2024

Trên thị trường nội thất ngày nay, tấm ốp sợi than tre đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi vẻ đẹp tự nhiên và tính thân thiện với môi trường của nó. Với đa dạng trong mẫu mã và chất liệu, các loại tấm ốp sợi than tre mang đến không gian […]

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

So sánh sàn gỗ cốt xanh, cốt trắng, cốt đen loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình nhờ vào tính thẩm mỹ và độ bền cao. Trên thị trường có ba loại sàn gỗ chính: cốt xanh, cốt trắng và cốt đen. Mỗi loại sàn gỗ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. […]

Dự án đã thực hiện

Đánh giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp và kém chất lượng năm 2024

Bạn đang có nhu cầu mua sàn nhựa hèm khóa để lát sàn cho công trình của mình nhưng gặp khó khăn khi không biết đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Nhằm giúp mọi người giải đáp vấn đề này trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia […]

Chi tiết công trình

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu năm với từng mức giá

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua sàn gỗ công nghiệp đó chính là “độ bền của sàn gỗ công nghiệp”. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu của mọi người chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi […]

Chi tiết công trình

4 Bước thi công sàn gỗ tự nhiên & Báo giá lắp sàn tự nhiên 2024

Hướng dẫn chi tiết cách thi công sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Lim, Sồi, Óc Chó, Tre… đúng kỹ thuật từ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lát sàn giúp công trình đảm bảo chất lượng và cập nhật báo giá lắp đặt sàn gỗ […]

Chi tiết công trình