9 Yếu tố khi chọn nhà thầu, công ty sàn nhựa, sàn gỗ tốt nhất

Khi tìm cách thuê các chuyên gia để lắp đặt sàn trong nhà của bạn, điều quan trọng là phải biết cách xác định một nhà thầu được chứng nhận, phát hiện những dấu hiệu đó và tìm giá cả hợp lý. May mắn thay, Sàn Đẹp có một số mẹo để giúp bạn bắt đầu.

Trình độ chuyên môn của nhà thầu sàn nhựa, sàn gỗ

Tổng thầu so với nhà thầu ván sàn

chon-nha-thau-cong-ty-san-nhua-san-go

Chọn nhà thầu, công ty sàn nhựa, sàn gỗ

Tổng thầu là những chuyên gia giống như một công ty đa ngành nghề. Họ có một số kiến ​​thức về những thứ chung liên quan đến việc cải tạo nhà, hệ thống làm nội thất trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà tắm, điện, tường, ống nước và sàn nhựa, sàn gỗ….

Nhà thầu sàn là những người bạn sẽ coi là chuyên gia trong lĩnh vực sàn nhà, sàn nhựa, sàn gỗ, người bạn sẽ thuê để lắp đặt sàn của bạn. Một chuyên gia ván sàn được chứng nhận có thể được tin tưởng thi công mọi vấn đề của sàn nhựa gỗ.

Giống như bất kỳ dịch vụ nào bạn thuê ngoài, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang thuê một chuyên gia. Đối với sàn, chọn một chuyên gia đúng lĩnh vực là một lựa chọn tốt nhất và tối ưu.

Dịch vụ mà nhà thầu sàn cung cấp

1. Loại bỏ sàn cũ

Có hai bước để có được sàn mới trong nhà của bạn: tháo và lắp. May mắn thay, các nhà thầu sàn nhựa vinyl, sàn gỗ thường cung cấp cả hai dịch vụ này. Mặc dù có thể lắp đặt các tầng mới thay thế trên các tầng cũ hiện tại của bạn, nhưng một số chuyên gia không khuyên bạn nên làm như vậy.

Thông thường các sàn cũ thường bị hỏng hay có các vấn đề như mối mọt, mới cần thay mới. Nếu lắp đặt liền một lúc, hỏng hóc ván sàn có thể làm hỏng sàn mới của bạn, như vậy việc loại bỏ sàn cũ trước khi lắp đặt là cần thiết.

Việc loại bỏ sàn cũ chỉ nằm trong dịch vụ của các nhà thầu sàn gỗ, nhựa. Không nằm trong gói hoàn thiện khi lắp đặt sàn mới. Chính vì vậy bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ để lột bỏ sàn cũ. Để tiết kiệm chi phí, chủ nhà có thể tự loại bỏ sàn nhà mình trước khi nhà thầu lắp đặt sàn nhựa mới.

2. Sửa chữa

Đôi khi, bạn không cần phải mua sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp mới tinh để sử dụng.

Nếu bạn may mắn, có thể thuê thợ sửa chữa sàn, bạn sẽ có lại sàn đẹp giống như mới.

Việc sửa chữa giống như việc lắp đặt mới hoàn toàn, bạn cần thay thế các tấm ván sàn bị hỏng, là lắp lại toàn bộ ván sàn như mới.

3. Thi công lắp đặt

Thợ lắp đặt sàn giàu kinh nghiệm

Một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất đến ​​các nhà thầu ván sàn nhựa cao cấp là lắp đặt. Cho dù bạn mới mua nhà hay quyết định thay đổi thiết kế nội thất sàn nhà, bạn đều muốn tìm những chuyên gia thi công sàn nhựa, sàn gỗ.

Tùy thuộc vào công ty bạn thuê, có thể bao gồm cả dịch vụ tháo lắp theo hợp đồng đã ký kết. Trong trường hợp này, nhà thầu sàn sẽ đến nhà bạn tháo dỡ sàn và lắp đặt sàn mới.

Bạn đang cần thuê một công ty thiết kế nội thất sàn nhà hoặc một thợ lắp đặt ván sàn nhựa spc, sàn gỗ dày dặn kinh nghiệm thực hiện.

Cũng giống như bất kỳ dự án đầu tư nào khác, không gian căn phòng của bạn cần một chuyên gia để tạo ra sự hòa quyện tốt nhất cho nội thất của bạn. Dưới đây là những phẩm chất hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn đến nhà thầu lát sàn nhựa, sàn gỗ tốt nhất đó.

=> Tham khảo sản phẩm: Sàn nhựa tại Sàn Đẹp

Các yếu tố cần xem xét khi chọn công ty ván sàn sàn nhựa, sàn gỗ

1. Chứng Nhận chuyên gia

Các chuyên gia cung cấp dịch vụ lắp đặt ván sàn nhựa vân đá, sàn gỗ công nghiệp cần phải có giấy phép và chứng nhận từ một tổ chức uy tín về năng lực của họ.

Tuy nhiên có nhiều thợ tự do, lắp đặt sàn mà không có chứng chỉ. Nhưng điều đó sẽ không đảm bảo cho sàn lắp đặt nhà bạn đầu tiên. Nếu bạn thuê thợ ở ngoài, không phải công ty bán ván sàn nhựa giả gỗ, bạn sẽ không được các chính sách bảo hành từ công ty về lắp đặt, mà bạn chỉ được nhận bảo hành từ sản phẩm khi mua vật liệu.

Để được hưởng các dịch vụ lắp đặt ván sàn nhà tốt nhất cho dự án nhà của bạn, bạn nên thuê dịch vụ làm hoàn thiện sàn của công ty bán sàn nhựa, sàn gỗ, bạn sẽ được bảo hành đầy đủ về ván sàn.

2. Kinh Nghiệm

Nếu bạn có những người bạn đã từng lắp về sàn gỗ, sàn nhựa vân gỗ. Hãy hỏi thăm họ về đơn vị cung cấp sàn, những dịch vụ sàn mà họ đã được cung cấp, chất lượng sàn tốt không….Kinh nghiệm hỗ trợ thi công, khắc phục sự cố và đưa ra giải pháp kịp thời cho bất kỳ vấn đề của sàn nào khác.

Từ kinh nghiệm làm việc trong các dự án lát sàn khác nhau, người lắp đặt đã có được nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng để cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn mới tốt nhất.

Một nhà thầu ván sàn có kinh nghiệm, sẽ đảm bảo hơn về chất lượng sàn cho dự án của bạn

3. Kỹ Năng Giao Tiếp

Một người lắp đặt sàn có kinh nghiệm sẽ luôn làm việc thông minh để xây dựng lòng tin và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với khách hàng của họ. Hãy chọn đơn vị nhà thầu nhanh nhẹn, nhanh chóng trả lời các cuộc gọi điện thoại của bạn, cung cấp ước tính chi phí sàn miễn phí trong thời gian và luôn sẵn sàng cung cấp câu trả lời thỏa đáng cho các câu hỏi của bạn.

4. Công trình đã thi công

Công trình sàn gỗ Alsafloor đội thợ Sàn Đẹp thi công lắp đặt

Một nhà thầu lắp sàn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn có mọi dự án trước đây họ đã từng làm. Và họ sẽ không ngần ngại cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dự án bằng hình ảnh hoặc địa chỉ ván sàn lắp đặt. Để bạn có thể đến tận nơi khảo sát dự án, chất lượng của ván sàn.

5. Xác minh bằng văn bản

Sau khi bạn được xác minh nhà thầu nào phù hợp nhất cho dự án sàn nhựa gỗ ngoài trời của bạn, khi đó bạn sẽ muốn lập hợp đồng. Đảm bảo hợp đồng liệt kê các sản phẩm cụ thể mà nhà thầu sẽ sử dụng cũng như các phương pháp lắp đặt cụ thể. Đảm bảo hợp đồng nêu rõ phạm vi công việc.

Thêm điều khoản phạt vào hợp đồng cũng là một thông lệ. Điều khoản phạt này sẽ nêu chi tiết những gì sẽ xảy ra nếu công việc không được hoàn thành trong khung thời gian quy định.

6. Chia nhỏ khoản tiền cần thanh toán

Việc trả trước toàn bộ số tiền cho công ty ván sàn có thể dẫn đến một sai lầm. Tốt hơn là bạn nên chia nhỏ các khoản thanh toán của mình.

Một cơ cấu thanh toán phổ biến là đặt cọc 20% lúc đầu. Thanh toán 40% tiếp theo khi tất cả nguyên vật liệu đến địa điểm làm việc. Cuối cùng thanh toán 40% cuối cùng khi công việc đã hoàn thành.

Cơ cấu thanh toán này sẽ giúp ngăn các công ty sàn gỗ, sàn nhựa tránh bất kỳ trách nhiệm nào của họ.

7. Tính Linh Hoạt, đúng giờ

Thật dễ dàng nếu được làm việc với nhà thầu sàn linh hoạt về thời gian, hiểu về sắp xếp kế hoạch làm việc. Đội thợ sàn sẽ cố gắng phù hợp với lịch trình của bạn và làm việc trong khung thời gian đã thỏa thuận. Tính linh hoạt này rất được quan tâm vì điều kiện nhà bạn liên tục thay đổi.

Một nhà thầu đúng giờ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian không bị lãng phí. Đúng giờ cũng là một dấu hiệu cho thấy nhà thầu coi trọng bạn và thời gian của bạn. Sự kịp thời cũng nói lên hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhà thầu và mức độ nghiêm túc của họ đối với công việc của bạn. Vì vậy, khi bạn chọn một nhà thầu sàn, hãy chọn một người nhanh chóng và đúng giờ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sự thất vọng do sự chậm trễ trong các dự án.

8. Bảo Hành

Mục đích chính của việc lựa chọn những công ty ván sàn uy tín là mua được sàn nhựa, sàn gỗ chất lượng và có chính sách bảo hành sàn nhựa, sàn gỗ đầy đủ. Bảo hành chính là bảo vệ khoản đầu tư nội thất ván sàn của bạn.

Vì vậy, để có được sự an tâm, hãy tìm một nhà lắp đặt chuyên nghiệp cung cấp chế độ bảo hành toàn diện như trong các bài viết.

9. Giới thiệu trong ngành

Thợ thi công Sàn Đẹp chuyên nghiệp

Những công ty lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa giá rẻ chuyên nghiệp thường được liên kết trong ngành dựa trên năng lực đáng tin cậy của họ. Bên cạnh đó các công ty ván sàn sẽ luôn muốn kết hợp với những thợ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm duy trì tỉ lệ giữ chân khách hàng tốt.

Nếu bạn ở xa không có khả năng làm hoàn thiện của công ty mà chỉ có thể mua vật liệu và cần thuê một đội thợ tại địa phương, nhằm tiết kiệm chi phí đi lại khi lắp đặt. Hãy gọi điện đến Sàn Đẹp, công ty Sàn Đẹp sẽ gọi thợ lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa giá rẻ tại địa phương giúp bạn. Thợ chúng tôi liên kết, là những người đã có kinh nghiệm thi công ván sàn nhiều, chúng tôi luôn gọi cho khách hàng làm sàn giống như bạn. Nhận được sự hài lòng lớn từ khách hàng.

Công ty ván sàn tốt nhất sẽ có chín phẩm chất được đề cập ở trên. Tại công ty Sàn Đẹp chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên và trên cả mong đợi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sàn nhựa, sàn gỗ giá rẻ uy tín hãy liên hệ công ty Sàn Đẹp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp mọi dịch vụ về lát sàn nội thất và ngoại thất.

Sàn Đẹp đã kinh doanh hơn mười năm năm, có kinh nghiệm vượt trội về ngành ván ốp sàn nhựa, sàn gỗ, bao gồm cả công việc làm theo yêu cầu. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, hãy tham khảo về các dịch vụ của Sàn Đẹp. Gọi điện đến Sàn Đẹp qua hotline: 0916.422.522, nhận tư vấn, báo giá, khảo sát mặt bằng…hoàn toàn miễn phí.

=> Tham khảo: Hệ thống phân phối sàn nhựa công ty Sàn Đẹp

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

tấm ốp tường PVC

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Nền xi năng/bê tông nên sử dụng sàn nhựa loại nào tốt nhất

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

sàn nhựa ban công ngoài trời

[Báo giá] Vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời mới nhất

Vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa là một dòng vật liệu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để lát sàn ban công ngoài trời. Bài viết dưới đây vansannhua sẽ cập nhật cho mọi người về báo giá vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé! Mục […]

Sàn gỗ kỹ thuật là gì

Sàn gỗ kỹ thuật là gì? Phân loại, Giá sàn gỗ Engineer mới 2024

Sàn gỗ kỹ thuật hiện nay đang là một trong những dòng vật liệu lát sàn cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về dòng sàn này tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sàn gỗ kỹ thuật là gì, có những loại nào và […]

Sàn thạch anh

Sàn thạch anh “Bản Nâng Cấp” sàn nhựa đá công nghệ SPC

Một trong những loại sàn đang được nhiều người quan tâm hiện nay là sàn thạch anh. Với thiết kế đẹp mắt và độ bền cao, sàn thạch anh đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về dòng […]

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

tấm ốp tường PVC

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Nền xi năng/bê tông nên sử dụng sàn nhựa loại nào tốt nhất

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

sàn nhựa ban công ngoài trời

[Báo giá] Vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời mới nhất

Vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa là một dòng vật liệu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để lát sàn ban công ngoài trời. Bài viết dưới đây vansannhua sẽ cập nhật cho mọi người về báo giá vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé! Mục […]

Sàn gỗ kỹ thuật là gì

Sàn gỗ kỹ thuật là gì? Phân loại, Giá sàn gỗ Engineer mới 2024

Sàn gỗ kỹ thuật hiện nay đang là một trong những dòng vật liệu lát sàn cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về dòng sàn này tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sàn gỗ kỹ thuật là gì, có những loại nào và […]

Sàn thạch anh

Sàn thạch anh “Bản Nâng Cấp” sàn nhựa đá công nghệ SPC

Một trong những loại sàn đang được nhiều người quan tâm hiện nay là sàn thạch anh. Với thiết kế đẹp mắt và độ bền cao, sàn thạch anh đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về dòng […]

Dự án đã thực hiện

Địa chỉ mua tấm ốp tường PVC cao cấp, giá rẻ nhất hiện nay

Tấm ốp tường PVC là dòng vật liệu ốp tường hiện nay được rất nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng để trang trí cho không gian nội thất. Sau đây cùng tìm hiểu đôi nét về những điểm nổi bật, ứng dụng, địa chỉ bán hàng uy tín và báo giá mới […]

Chi tiết công trình

[Giải đáp] Nền xi măng, nền bê tông lên lát sàn nhựa nào? Copy

Gần đây chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng liên hệ đến cần tư vấn đó là công trình đang có nền xi măng hay nền bê tông thì có lát được sàn nhựa không và nếu lát được thì nên lát sàn nhựa loại nào phù hợp, tốt nhất? Các bác hãy […]

Chi tiết công trình

[Báo giá] Vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời mới nhất

Vỉ gỗ nhựa, sàn gỗ nhựa là một dòng vật liệu hiện nay đang được nhiều người lựa chọn để lát sàn ban công ngoài trời. Bài viết dưới đây vansannhua sẽ cập nhật cho mọi người về báo giá vỉ nhựa, sàn nhựa ban công ngoài trời. Nào cùng nhau tìm hiểu nhé! Mục […]

Chi tiết công trình