Xu hướng sử dụng sàn gỗ nhựa thay sàn gỗ tự nhiên cho công trình ngoài trời.

Vật liệu lát sàn ngoài trời mang lại sự sang trọng và sử dụng lâu dài cho các thiết kế hiện đại hiện nay không còn khó tìm. Trước đây các loại gỗ tự nhiên tốt không bị mối mọt, cứng chắc được tuyển lựa để lát ngoài trời. Nhưng càng ngày nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên tốt lại càng quý hiếm trong khi nhu cầu lại càng cao. Vật liệu ván sàn gỗ nhựa Tecwood sẽ được chọn như một giải pháp tối ưu để lắp đặt cho không gian ngoài trời. Vậy chúng ta hãy cùng điểm những đặc tính của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhựa ngoài trời để thấy sự khác nhau của từng loại vật liệu này.

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên khai thác từ các cánh rừng nguyên sinh phổ biến như: lim, giáng hương, sồi, căm xe … Gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp dễ chịu do bề mặt có các đường vân uyển chuyển được sơn phủ PU, giúp gia tăng độ bóng và độ chịu lực chắc chắn cho công trình ngoài trời.

Giá của sàn gỗ tự nhiên lắp ngoài trời trên thị trường cao từ 850.000đ/m2 – 1.500.00/m2 hoặc cao hơn nữa tùy độ khó của công trình. Ngoài ra, để đảm bảo được chất lượng công trình, phải trải qua nhiều công đoạn thi công phức tạp cùng chi phí bảo trì thường xuyên. Ngày nay, sàn gỗ tự nhiên trong quá trình sản xuất được xử lý để phù hợp với điều kiện khí hậu hay thay đổi của Việt Nam và kahwcs phục được khả năng chống mối mọt, hay giãn nở khi gặp nước đối với các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi.

Đặc điểm của sàn gỗ nhựa Tecwood cao cấp.

Sàn gỗ nhựa Tecwood Malaysia là một vật liệu mới được nghiên cứu sản xuất để thay thế sàn gỗ tự nhiên – nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm và lâu tái tạo. Thành phần chủ yếu là của sàn gỗ nhựa Tecwood là bột gỗ và bột nhựa được ép chặt lại với nhau. Sàn Tecwood phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên khi lắp đặt ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa Tecwood có giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên vì thế các chủ đầu tư đã lựa chọn sàn gỗ Tecwood cho công trình của mình. Hơn nữa họ hiểu ra rằng khi lắp loại vật liệu này sẽ nhận được những giá trị về chất lượng sản phẩm và vẻ thẩm mỹ của sàn gỗ nghiệp mà sàn tự nhiên không có cho công trình.

Do làm công nghiệp nên sàn gỗ nhựa Tecwood cao cấp cho phép nhà sản xuất thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như lát sàn, ốp tường, ốp trần … Đến với công ty sàn gỗ Sàn Đẹp – Đơn vị nhập khẩu độc quyền của chúng tôi bạn sẽ mua được sàn ngoài trời Tecwood với giá rẻ nhất.

Tham khảo thêm: Hệ thông đại lý sàn nhựa

Tag: bán sàn gỗ ngoài trời, báo giá sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: