Xu hướng phát triển sàn nhựa mới nhất

Sàn nhựa cao cấp hiện nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng khá đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng để cho mọi người lựa chọn. Bài viết dưới đây giới thiệu với các bạn về xu hướng phát triển của sàn nhựa mới nhất hiện nay.

sàn nhựa giả đá

Cấu tạo của sàn nhựa trong những thời đại mới

Sàn nhựa chính hãng với thành phần đến hơn 90% PVC có khả năng chống co ngót, cong vênh khi nhiệt độ thay đổi. Có tính kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, chống tĩnh điện, chống cháy lan, giảm tiếng ồn.

Bên cạnh đó việc thi công sàn nhựa giá rẻ hết sức đơn giản, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thời gian thi công nhanh chóng.  Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cho việc lắp đặt một sàn nhựa giả gỗ là không quá tốn kém như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp.

Mẫu mã, màu sắc của tấm sàn nhựa chịu nước phụ thuộc nhiều vào chất lượng của nhựa, những phân tử nhựa liên kết với nhau thành từng đám ,khối  chúng giữ được độ bền màu khá cao.

Tham khảo thêm bài viết: sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood 

Xu hướng phát triển sàn nhựa giả gỗ trong năm 2018

Sàn nhựa SPC là một loại vật liệu lát sàn khá quen thuộc cũng không kém phần sang trọng, tinh tế cho mọi nhà. Chính vì thế để bắt kịp xu hướng cũng như  đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng  các nhà sản xuất đã đưa ra các mẫu mã , các loại vân gỗ khác nhau  trên bề mặt sàn nhựa. Dưới đây là một số loại sàn nhựa phát triển xu hướng bắt nhịp của năm 2018

Sàn nhựa giả gỗ

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn nhựa giả gỗ nhìn như gỗ thật, đem đến sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn, bạn tha hồ lựa chọn các loại vân gỗ quý hiếm khác nhau. Tất nhiên giá cả của sàn nhựa giả gỗ thấp hơn nhiều so với sàn gỗ thật. Ngoài ra, sàn nhựa vân gỗ Vinyl có thể tiếp xúc được với nưới mà không bị trương, nở, trong môi trường ẩm thấp không bị nấm mốc.

Sàn nhựa giả đá

Với các hoa văn, họa tiết được thiết kế công phu, tinh tế, sàn nhựa giả đá nhìn giống hệt đá thật. Ưu điểm của loại sàn này là có nhiều mẫu mã, màu sắc để lựa chọn. Sàn nhựa vân đá không bị phai màu như sàn đá khi sử dụng lâu. Bên cạnh đó trong điều kiện thời tiết ẩm thấp, nồm, sàn nhựa không bị bốc hơi nước từ mặt đất lên như sàn đá.

Sàn nhựa giả thảm

Chắc hẳn các bạn đã cảm thấy có những không gian rất sang trọng, khi mình bước vào đó bản thân mình tự nhận thấy mình là người quan trọng, đó là những trung tâm, hội nghị được lót nền bằng thảm. Với công nghệ hiện nay, sàn nhựa giả thảm cũng được thiết kế giống hệt sàn thảm, giá thành lại rẻ, vệ sinh dễ dàng, xu hiện đang thay thế dần các thảm truyền thống.

Với những kiểu dáng trên chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những hình ảnh đẹp, sang trọng của sàn nhựa vân thảm mang lại nét đẹp riêng của không gian nhà mình.

Tham khảo thêm: giá sàn nhựa IDE tại Hà Nội

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: