Ván sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay?

Tính đến thời điểm hiện nay, thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều loại sàn nhựa khác nhau và đương nhiên mỗi loại đều có những nét nổi bật riêng biệt. Trong số đó, sản phẩm ván san nhua nào đang được đánh giá tốt nhất?

Tiết lộ sàn nhựa cao cấp tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia: Thật khó để khẳng định sàn nhựa loại nào tốt nhất bởi theo lý giải của họ là do mỗi sản phẩm có đặc điểm, tính năng, màu sắc khác nhau. Thế mạnh của sản phẩm này cũng có thể là yếu điểm của sản phẩm kia và ngược lại. Chính bởi lẽ đó mà theo ghi nhận của họ, mọi loại sàn nhựa đều có có mặt tốt và mặt hạn chế. Điều quan trọng nhất với người dùng chính là sự phù hợp với không gian và tài chính. Bạn không thể nào lựa chọn một sản phẩm có giá thành quá cao khi tài chính của gia đình bạn đang ở mức bình thường hoặc chưa đủ bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự suy nghĩ của bạn.

Ván sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay?  

Thi công sàn nhựa chính hãng

Tham khảo bài viết:  Có nên sử dụng sàn nhựa thay cho sàn gạch​

Hiện nay, ta có thể kể tên một số dòng sản phẩm như: sàn nhựa galaxy, ván sàn nhựa railflex, ván sàn nhựa ibt, sàn nhựa ide, sàn nhựa tecwood…Đây là loại sàn nhựa khá nổi tiếng được nhiều khách hàng tại Việt Nam đặt mua, lắp đặt ở không gian ngoại thất. Màu sắc của mỗi sản phẩm khác nhau nhưng chúng đều có những đặc tính như: Chịu nước + chịu nhiệt tốt hơn sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, không có hiện tượng phai màu, bạc màu, độ chịu lực tốt, độ bền cao do khả năng kháng ẩm tốt ( mùa nồm). Sàn nhựa chính hãng được coi là sản phẩm có tính ổn định nhất hiện nay. Chúng hoàn toàn không bất định trước biến động của thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

Chính bởi những đặc điểm trên đã giúp cho tuổi thọ sàn nhựa được khẳng định hơn nữa trong vị thế tất cả ván sàn đang có mặt tại thị trường nước ta. Con số, thời gian sử dụng loại vật liệu pvc này ước tính từ 25-35 năm. Nhiều gia đình có cách bảo quản tốt, vệ sinh đúng cách đã năng tuổi thọ này lên đến 40 năm. Điều mà người dùng không thể phủ nhận, đó chính là sự biến đổi linh động của sàn nhựa. Chúng có thể sử dụng ở ngoài trời và ngay cả trong nhà đều cũng có thể được. Cụ thể như: sàn nhựa ban công, sàn nhựa sân vườn, sàn nhựa sân thượng,….Các gia đình hiện nay cũng đã và đang sử dụng sản phẩm này ở không gian nội thất, chẳng hạn như phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ.

Các khu vực thường hay lắp đặt sàn nhựa như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trường học, nhà trẻ, nhà thi đấu….

Báo giá sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Ván sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay?

Sàn nhựa có màu sắc tự nhiên

Giá sàn nhựa không phải là bài toán khó đối với khách hàng tại Việt Nam vì nếu chỉ dao động ở mức 300-500 nghìn đồng/m2 thì họ hoàn toàn có thể xử lý được một cách đơn giản. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm này khi họ nắm vững được lợi ích mà dòng vật liệu này đem lại cho cuộc sống của chính họ và những người thân.

Nếu bạn muốn biết hết thông tin về các sàn nhựa hiện nay để có quyết định lựa chọn đúng nhất, bạn có thể liên hệ với các chuyên viên của Sàn Đẹp qua hotline: 0916.422.522 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: báo giá sàn nhựa vân thảm

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: