Ván sàn nhựa có sử dụng lắp đặt cho cầu thang được không?

Hiện nay ván sàn nhựa có các mẫu mã kiểu dáng như: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả thảm và sàn nhựa vân đá. Ở mỗi không gian các bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp sao cho các thiết kế được hài hòa, sang trọng và cao cấp hơn. Vậy ngoài vị trí lát sàn thì lắp sàn nhựa cho cầu thang có được không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

sàn nhựa giả thảm lắp cho cầu thang

Một số vật liệu truyền thống trước đây được mọi người sử dụng nhiều cho cầu thang như: gạch men, sàn gỗ hoặc đá sẻ…những vật liệu này cũng khá đơn giản và tiện dụng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thời gian gần đây trong những thiết kế cầu thang các kỹ sư đã đưa các hình ảnh của sàn nhựa cao cấp vào việc lắp đặt cho cầu thang tạo nên sự khác biệt, độc đáo mà vẫn đảm bảo được các nhu cầu của người tiêu dùng.

Là dòng sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu PVC bên trên có phủ lớp Vinyl bảo vệ nên rất chắc chắn, không trơn trượt…Khi sử dụng ván sàn nhựa chịu nước quý khách rất khó nhận biết gỗ thật hay gỗ giả, các mí ghép của sàn nhựa được ghép rất sát với nhau tạo thành một khối nên rất sạch sẽ và không bám bụi, không thấm nước rất an toàn cho người sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Sàn nhựa Galaxy giá rẻ tại Hà Nội

So sánh sàn nhựa với các vật liệu truyền thống khác

Khi bạn sử dụng gỗ tự nhiên để lắp đặt cầu thang thì sau một thời gian sử dụng sàn sẽ có một số hiện tượng như cong vênh, bung nở, rạn nứt. Hơn thế nữa bề mặt gỗ rất dễ trầy xước nên thường xuyên phải xử lý lại bằng cách phun PU rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và môi trường. Nhưng với tấm sàn nhựa giá rẻ chúng đã hạn chế được những nhược điểm của sàn gỗ đưa đến sự tiện lợi và bền lâu hơn.

Nguồn nguyên liệu luôn sẵn có do đó lượng hàng cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng không mất thời gian chờ hàng như sàn gỗ nguồn nguyên liệu ngày càng khai thác nhiều trở nên khan hiếm lượng hàng.

Giá thành của ván ốp sàn nhựa rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống, và chỉ bằng 1/3 giá thành của sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo các tính năng ưu vượt cho người tiêu dùng, là sự lựa chọn tinh tế, độc đáo, tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc biệt khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ SPC để lát cầu thang sẽ không bị mướt nước, ẩm mốc khi thời tiết nồm, bạn sẽ cực kỳ yên tâm không bị trơn trượt, té ngã.

Đồng nhất với không gian nhà: nếu gia đình bạn đã sử dụng chất liệu sàn giả gỗ cho không gian dưới sàn nhà thì là một ý tưởng tuyệt vời khi kết hợp sử dụng cho cầu thang. Vì như vậy nó sẽ tạo được sự đồng nhất, liên kết giữa các bối cảnh trong cùng một ngôi nhà.

Vệ sinh nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian để tẩy rửa, mất nhiều công sức: với sàn nhựa giả gỗ PVC chính hãng chỉ cần lau nhẹ bằng vải mềm và nước tẩy sàn nhà thông thường là cả sàn và cầu thang gia đình bạn đã sáng bóng như mới,không để lại bụi bẩn tại các khe. Nhưng với những vật liệu như đá sẻ, gạch men nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến sàn bị ngáu bẩn rất mất thẩm mỹ

>>> Tham khảo: Cách lắp đặt sàn nhựa 

Tag: Bán sàn nhựa Hà Nội Krono Vinyl, giá sàn nhựa vân gỗ Loose-Lay

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: