Tự làm chất tẩy rửa sàn tự nhiên cho sàn nhựa

Hóa chất là giải pháp làm sạch tuyệt vời để loại bỏ các vết bẩn khó khăn, nhưng chúng cũng chứa đầy các hóa chất có thể làm biến đổi hình dạng, màu sắc của sàn nhựa.

Bạn có thể đã nghe nói rằng các chất tẩy rửa gia dụng phổ biến như thuốc tẩy có thể gây ra các vấn đề hô hấp và kích ứng da. Để giúp những người nội trợ như bạn giữ không gian sống của bạn sạch sẽ mà không cần sử dụng hóa chất, hãy lựa chọn các chất tẩy rửa tự nhiên cho sàn nhựa.

làm sạch sàn nhựa bằng chất tẩy rửa tự nhiên

 Nhưng trước tiên, hãy nghiên cứu kỹ các chi tiết về lý do tại sao các chất tẩy rửa thương mại có hại cho sức khỏe của bạn.

Các chất tẩy rửa gia dụng thương mại thực sự là một vấn đề lớn?

Một nghiên cứu hàng trăm sản phẩm làm sạch cho gia đình, phát hiện 53% chứa hóa chất như chất gây ung thư và các hóa chất độc hại khác.

Nghiên cứu do Hiệp hội Phổi nói rằng các vật dụng làm sạch có thể chứa VOC là gây ra các vấn đề hô hấp như hen suyễn, thở khò khè, và kích ứng cổ họng.

Mặc dù các chất tẩy rửa thương mại này đã trở thành một sản phẩm làm sạch hộ gia đình phổ biến nhưng vẫn an toàn để nói rằng chúng có thể được thay thế bằng một phương pháp thay thế bằng chất tẩy rửa tự nhiên.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng không khí trong nhà trong nhà của bạn, hãy xem các công thức làm sạch sàn nhựa tự nhiên này thay vì các hóa chất tẩy rửa mạnh:

Theo đánh giá, chất tẩy rửa sàn được chế biến từ các thành phần đơn giản như nước, giấm trắng và xà phòng để thay thế các chất tẩy rửa thương mại truyền thống mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và bề mặt sàn nhựa chính hãng.

Nếu bạn cần bằng chứng rằng tất cả các chất tẩy rửa tự nhiên hoạt động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bằng chứng bằng cách so sánh hỗn hợp bốn thành phần này với với các loại chất tẩy rửa tự nhiên khác. Công thức đơn giản của cô được tạo thành từ giấm trắng, rửa soda, xà phòng rửa bát và nước nóng. Đơn giản nhưng mạnh mẽ!

Đôi khi, sàn nhà thực sự bẩn thỉu - đó là lý do tại sao chúng tôi thích chất tẩy rửa tự chế này để xử lý các vết bẩn cứng đầu.

Chất tẩy rửa sàn tự nhiên và mùi tinh dầu sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái? Sau đó, kết hợp dọn dẹp sàn nhựa cao cấp! Bạn sẽ có thể mất một thời gian để làm quen với ý nghĩ "trộn" chất tẩy rửa sàn của riêng bạn, nhưng theo thời gian bạn sẽ nhận ra đó là cả một lựa chọn rẻ hơn và lành mạnh hơn. Nếu bạn đã sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên cho tấm ván sàn nhựa giá rẻ trong nhà của bạn, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về sự thay đổi sau khi có sự thay đổi trong các bình luận dưới đây!

>>> Tham khảo thêm bài viết: Các câu hỏi thường gặp khi chọn lắp sàn nhựa

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: