Sức hút lớn của sàn nhựa trong năm 2018

Có mặt trên thị trường vật liệu lát sàn chưa được bao lâu nhưng sàn nhựa đã có được những vị trí vững vàng trong nhận thức, đánh giá của người tiêu dùng về mình. Vậy trong năm 2018 này sàn nhựa có được những chiến lược phát triển như thế nào để tạo nên sức hút lớn mạnh giữa vô vàn các sản phẩm lát sàn khác nhau.

sàn nhựa hèm khóa

Để tạo dựng nên những hình ảnh quan trọng và ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng thì sàn nhựa cần đạt được các yếu tố dươi đây:

Chất lượng sàn nhựa được đánh giá cao theo tiêu chuẩn quy định

Yếu tố hàng đầu quyết định tới 80% sự thành công của sàn nhựa đó chính là chất lượng sàn nhựa. Dù là sản phẩm có nhiều kiểu dáng hay mẫu mã đi chăng nữa thì chất lượng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Khi chất lượng đã tốt thì việc phát triển đi lên sẽ không còn quá khó khăn, và sàn nhựa đã đươc các chuyên gia chuyên ngành cũng như người tiêu dùng đánh giá cao, có độ bền ổn định và lâu dài.

Không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ nhựa có khả năng kháng nước rất cao, không  có bất kì hiện tượng thấm thấu nước từ bên ngoài vào. Do đó hạn chế được các hiện tượng cong vênh , co ngót của sàn mỗi khi có sự thay đổi về thời tiết.

Khả năng chống trầy xước của bề mặt ván sàn nhựa Hàn Quốc thật sự ấn tượng, điều này thể hiện qua thực tế thử nghiệm và sử dụng chứ không quan tâm đến vấn đề thông số trên vỏ hộp.

Bên cạnh các dòng sàn nhựa sử dụng keo dán để dán trưc tiếp lên mặt thì cũng có một số loại sử dụng hèm khóa thông minh để giữ độ bền vững cho sàn. Khi lắp đặt thì sự chắc chắn của toàn bộ phần sàn phụ thuộc vào hèm khóa. Vậy nên loại hèm khóa tốt cũng là yếu tố hết sức quan trọng để đánh giá chất lượng tổng thể của một loại sàn gỗ nào đó.

sàn nhựa có keo dán sẵn

Thương hiệu của sàn nhựa 

 Một sàn nhựa gỗ có tiếng được sử dụng phổ biến trên thi trường thì không thể bỏ qua yếu tố thương hiệu. Bởi Bất kể một sản phẩm ván sàn nhựa hèm khóa cao cấp nào dù có chất lượng tốt đến đâu nếu không được nhiều người biết đến thì cũng không thể tạo nên sự thành công được.

Một số loại sàn nhựa cao cấp hiên nay đang được coi là những thương hiệu hàng đầu như sàn nhựa Hàn Quốc, sàn nhựa Viny.  Không đơn thuần chúng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng mà cần trải qua một quá trình khắc nghiệt kiểm nghiệm về mọi mặt, nhờ vào sự quảng cáo của truyền thông mà những sản phẩm đó có được như ngày hôm nay.

Thói quen tiêu dùng

Ván ốp sàn nhựa giá rẻ đã xuất hiện ở tại thị trường khoảng một vài năm trở lại đây , với khoảng thời gian như vậy sản phẩm đã đi vào biết bao công trình, trải qua thời gian những người thân, bạn bè lại giới thiệu cho nhau là nên lựa chọn sàn nhựa Hàn Quốc  vì họ đã sử dụng thực tế thấy rất tốt. 

Tâm lý mua hàng theo số đông, theo trào lưu cũng là một nguyên nhân, tâm lý muốn có sự an toàn, chỉ sử dụng những sản phẩm mà người khác đã dùng thấy tốt cũng là nguyên nhân làm cho người ta không muốn thử sang các dòng hàng khác.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: