Sự trỗi dậy của sàn nhựa vinyl

Sàn nhựa vinyl lần đầu tiên được giới thiệu và sử dụng trong nhà trong những năm 1930 ở Châu Âu- và trở nên đặc biệt phổ biến trong những năm 50 và 60 do chi phí thấp và độ bền cao. Tuy nhiên, sàn nhựa vinyl chúng ta thấy và sử dụng ngày nay được sản xuất để được bền hơn và dễ dàng vệ sinh hơn bao giờ hết, nó cũng có sẵn trong phong cách và màu sắc. Nếu bạn đã suy nghĩ về việc lắp đặt sàn mới trong nhà ở khu vực Hà Nội của bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét sàn nhựa vinyl cao cấp như một lựa chọn!

Sự trỗi dậy của sàn vinyl

Sàn nhựa vinyl chính hãng ngày nay

Nếu bạn chưa khám phá các lựa chọn ngày nay cho thiết kế ván sàn nhựa vinyl nhập khẩu, bạn có thể có xu hướng nghĩ đến những sàn nhà bóng loáng, rẻ tiền, vốn phổ biến ở nhà vài thập kỷ trước hoặc các cửa hàng.

Tuy nhiên ngày nay, sàn nhựa vinyl được thực hiện tốt hơn bao giờ hết - với thiết kế bắt chước chặt chẽ cái nhìn của gỗ tự nhiên, đá, và các vật liệu phổ biến khác. Ví dụ, nếu bạn đã muốn nhìn thấy sàn gỗ trong nhà của bạn nhưng hiện tại không bạn không có đủ chi phí để lắp đặt sàn gỗ, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều dòng sàn nhựa vinyl có thể được làm để trông giống như gỗ tự nhiên, và có giá rất thấp! Sàn nhựa vinyl thường có sẵn trong hai lựa chọn về kiểu dáng và hình vuông (như gạch men) hoặc tấm ván (như gỗ công nghiệp).

Lợi ích của sàn nhựa Vinyl

Tất nhiên, có một số lợi ích đi cùng với việc lựa chọn sàn nhựa vinyl giá rẻ dựa trên các lựa chọn khác. Để bắt đầu, sàn nhựa vinyl là một trong những vật liệu sàn bảo dưỡng dễ nhất hiện nay. Không giống như sàn gỗ, nó cực kỳ khả năng chống nước cũng như trầy xước bề mặt, là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà có  vật nuôi. Hơn nữa, sàn nhựa vinyl là rất dễ dàng để giữ sạch sẽ; nó không cần phải được chà nhám, nhuộm màu mỗi năm.

Đối với những người quan tâm đến lượng khí thải carbon và bảo vệ môi trường, cần lưu ý rằng sàn nhựa vinyl thân thiện với môi trường theo nghĩa nó đòi hỏi ít tài nguyên thiên nhiên hơn để sản xuất và có thể tái chế. Và bởi vì độ bền của nó, bạn có thể sử dụng trong nhiều thập kỷ mà không cần phải thay thế, mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và rắc rối trong thời gian dài. Tấm ván sàn nhựa vinyl hiện đại cũng chứa các đặc tính cách âm tiên tiến.

Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ "lỗi thời" khi bạn nghĩ về sàn nhựa vinyl thì nay bạn hoàn toàn có thể nghĩ lại. Tại công ty Sàn Đẹp, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn sàn nhựa vinyl Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn, cùng với các lựa chọn sàn công nghiệp giá rẻ cũng như nhiều thứ khác nữa.

Tham khảo thêm: giá sàn nhựa tự dán tại Hà Nội

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: