Sàn nhựa tại Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm

Công ty CP Sàn Đẹp chuyên bán buôn, bán lẻ, cung cấp dịch vụ tư vấn khảo sát miễn phí, lắp đặt và sửa chữa sàn nhựa trong nhà, sàn gỗ nhựa ngoài trời tại các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm. Với đội ngũ thợ lắp đặt có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin trong việc thi công lắp đặt, sửa các lỗi hỏng thường gặp của sàn nhựa như: bị cong vênh, bong mép, thay thế, phát ra tiếng kêu … Các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp có sự lựa chọn kỹ càng về chất lượng để phục vụ khách hàng.

sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa được sử dụng trong các công trình từ nhà ở đến khu vực thương mại như nhà hàng, văn phòng, khách sạn, nhà trẻ, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, phòng tập Gym…

Ứng dụng của vật liệu nhựa giả gỗ ngoài trời Tecwood: làm sàn ban công, sân thượng,  sân vườn, bể cá koi, khu tiểu cảnh, ốp tường, ốp trần, làm lam chắn nắng, cổng, hàng rào, lan can.

Các thương hiệu chúng tôi đang phân phối: sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Inovar, Railflex, IDE. IBT, Eco’st, sàn gỗ nhựa Tecwood được nhập khẩu từ Malysia, Thụy Điển, Hàn Quốc … và sản xuất tại Việt Nam. Kết cấu các loại sàn nhựa gồm: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa cuộn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa tại các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Thanh Trì, Từ Liêm khi đến với Sàn Đẹp sẽ được tư vấn về vật liệu phù hợp, đo đạc và ước tính chi phí vật liệu và lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách hàng còn yên tâm vì dịch vụ chúng tôi cung cấp có chế động bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Liên hệ  0916.422.522 để được tư vấn và báo giá khuyến mại ngay hôm nay.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: