Sàn nhựa cao cấp ứng dụng công nghệ khánh khuẩn.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các sản phẩm mới ra đời thay thế các sản phẩm cũ đã lỗi thời hoặc cải tiến chất lượng của các sản phẩm cũ. Trong ngành sản xuất sàn nhựa cũng vậy. Sàn nhựa ngày càng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng cũng đã được cải thiện rất nhiều so với sản phẩm sơ khai là ở dạng cuộn và dán bằng keo. Những dòng sàn nhựa cao cấp ngày càng chiếm được thị phần vật liệu xây dựng và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của người Việt.

sàn nhựa cao cấp kháng khuẩn

Trên dây truyền sản xuất khép kín giúp sàn nhựa chính hãng mang đến cảm giác thân thiện với môi trường và hoàn toàn không độc hại. Đặc biệt với công nghệ kháng khuẩn vượt trội đây là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Công nghệ Nano Silver

Các thành phần hóa học bạc được biết đến là nguyên tố có vai trò sát khuẩn nhằm hạn chế sự phát triển, tấn công và phá vỡ màng tế bào của những vi khuẩn đơn bào gây hại. Các thành phần này được thêm vào trong quá trình sản xuất. Công nghệ Nano Silver ở ván sàn nhựa là kỹ thuật hiện đại giúp chống lại sự kết dính bằng cách sử dụng các phân tử bạc phủ bề mặt sàn nhựa, đồng thời giúp cho các phân tử bạc đó ở dạng nano ổn định nên phát huy được khả năng kháng khuẩn một cách tối đa.

Lớt kháng khuẩn coating tốt cho sức khỏe

Trên lớp phủ bề mặt của sàn nhựa vân gỗ SPC được ngâm tẩm bởi vô vàn hạt nano, chúng chứa những phần tử có chức năng chống vi sinh vật, nấm mốc, côn trùng và khử mùi tốt. Chính vì vậy dù có chất lỏng hay những hạt bụi nhỏ bám trên mặt sàn, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn ẩm là chúng biến mất. Còn đối với những vi sinh vật sẽ bị loại trừ khi tiếp xúc với hợp chất Nano Silver trên bề mặt sàn nhựa.

Độ bền lớp phủ bề mặt wear layer

Những dòng sàn nhựa hèm khóa cao cấp có độ dày lớp phủ bề mặt wear layer là 0.3 mm và có cốt là lớp pvc nguyên sinh cùng với các hạt thủy tinh Microceramic tăng cường, không chứa tạp chất như những loại sàn nhựa giá rẻ thông thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Lớp wear layer cực kì quan trọng vì chúng giúp cho sàn nhựa vân thảm cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn bề mặt…

Tính bền vững và bảo trì sàn nhựa giả gỗ Vinyl 

Khi lựa chọn sàn nhựa Hàn Quốc thì bạn cần quan tâm đến chính sách bảo hàng, bảo trì. Đây là những yếu tố quan trọng đối với người sử dụng ván sàn cho nhựa thương mại và dân dụng. Sản phẩm sàn nhựa càng cao cấp, có bề mặt mượt mà, có quy cách chính xác sẽ giúp bạn loại bỏ được những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Tag: Mua sàn nhựa giá rẻ, 

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: