Những loại sàn nhựa Hàn Quốc được ưa chuộng tại Hà Nội

Sàn nhựa Hàn Quốc Việt Nam được nhập khẩu về Việt Nam được nghiên cứu có độ bền cao, màu sắc đẹp, chống nước tuyệt đối.

Khi thị trường nhà ở phát triển thì các ngành vật liệu đi kèm cũng phát triển theo đặc biệt và ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất. Các gia đình đang ngày càng tìm cho mình những vật liệu có công nghệ sản xuất tiên tiến, có tính ứng dụng cao cho mỗi không gian sống và sinh hoạt khác nhau.

sàn nhựa Hàn Quốc

Sàn nhựa ngày càng đa dạng về quy các lắp đặ như: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa cuộn được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước châu Á. Trong các loại vật liệu đó thì không thể phũ nhận được sàn nhựa Hàn Quốc được đánh giá cao về cả chất lượng và tính thẫm mỹ. Chính vì thế mà sàn nhựa Hàn Quốc ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

Sàn nhựa Hàn Quốc hoặc sàn nhựa được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc có chất lượng sản phẩm được kiểm tra đúng qui chuẩn của nhà sản xuất đưa ra qua quá trình thử nghiệm và phân phối ra thị trường. Đặc tính của ván sàn nhựa được đảm bảo như: khả năng khánh nước, có tính đàn hồi, chống cong vênh, chống trầy xước, dễ dàng tháo lắp dễ vệ sinh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa Hàn Quốc nhưng chỉ có mộ số thương hiệu được người dùng tin tưởng và sử dụng:

Sàn nhựa Railflex: là thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc. Sàn nhựa Railflex sử dụng công nghệ khóa hèm đặc biệt chúng có cấu tạo khác biệt hơn so với những sàn nhựa thông thường. Chính nhờ hèm khóa mà sàn nhựa Railflex dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Với độ dày từ 4mm, ván sàn nhựa Raiflex có sự ổn định và thích hợp cho không gian nhà ở, khách sạn, nhà trẻ, phòng tập. Sản phẩm được bảo hành 20 năm từ nhà sản xuất

Sàn nhựa Galaxy: Sàn nhựa Galaxy được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc. Chính vì thế mà sàn nhựa Galaxy có giá rẻ hơn những loại sàn nhựa nhập khẩu. Thương hiệu này có nhiều loại như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán, sàn nhựa hèm khóa với mỗi dòng có đầy đủ màu sắc vân gỗ, vân đá và vân thảm để phục vụ nhu cầu khác của khách hàng.

Sàn nhựa Aroma: Thương hiệu này có mặt từ sớm nên đến nay nó đã trở nên nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm, sản phẩm này đã khẳng định giá trị cũng như chất lượng đến với người tiêu dùng Việt thông qua sự hài lòng của người dùng.

Công ty Sàn Đẹp luôn cố gắng mang đến sản phẩm mới, đi kịp xu hướng nội thất hiện đại. Kho chúng tôi luôn có đủ hàng để phục vụ cho những công trình lớn như nhà thi đấu, bệnh viện, khách sạn, văn phòng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận tư vấn và báo giá khuyến mại trong tháng.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: