Những đánh giá về ván sàn nhựa ngày nay

Có một loại vật liệu lót sàn giống như sàn gỗ công nghiệp nhưng đó là tấm ván sàn nhựa. Đây có phải là vật liệu lát sàn giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện này không?

Với công nghệ ngày nay, thực sự có một số lượng tốt các lựa chọn chất lượng cao. Trong bài viết này chúng ta hãy nói về một trong những sản phẩm ván sàn nhựa thực sự tốt trên thị trường

Sàn Đẹp là một công ty có uy tín nhập khẩu, phân phối và sản xuất các sản phẩm sàn nhựa chất lượng, có nhiều tính năng tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trông tuyệt vời, và có thể lắp đặt dễ dàng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về sàn nhựa.

đánh giá về ván sàn nhựa

Tính năng, đặc điểm của ván sàn nhựa

Trong mỗi dòng sàn nhựa bạn có thể tìm thấy nhiều biến thể khác nhau qua các năm để phù hợp với xu hướng thiết kế và trang trí nhà mới.

Ván sàn nhựa có thiết kế phù hợp với bất kỳ sở thích và ngân sách nào. Bạn có thể tìm thấy các tấm ván có độ dày từ 2 mm đến 6,5 mm và đương nhiên ở độ dày càng lớn thì giá sàn nhựa lại càng cao.

Sàn nhựa mang đến cảm giác thoải mái, và yên tĩnh. Đó là một phù hợp tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em hoặc vật nuôi.

Phần lớn các tấm ván này có thể được lắp đặt dễ dàng chỉ trong vài giờ mà không gây ra bụi bẩn như làm sàn gỗ hay gạch men. Và bạn có thể đặt chúng trực tiếp trên các bề nền cứng ( sàn nhựa tự dán, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa cuộn)

Các tấm ván sàn nhựa có độ bền cao, chịu nước, chống bẩn và tuyệt vời cho các khu vực giao thông cao.

Cấu tạo của sàn nhựa được làm từ sợi thủy tinh, nhựa vinyl nguyên chất ít độc hại và bền hơn so với nhựa vinyl tái chế.

Ngoài ra, sàn nhựa còn rất dễ làm sạch, chống lại các vết bẩn cứng đầu.

Nhìn chung, tấm ván sàn nhựa cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt ở một mức giá hợp lý.

Hiện nay có rất nhiều công ty khác nhau cung cấp sản phẩm sàn nhựa tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận vì lý do sức khỏe và an toàn mà bạn chọn. Bạn nên chọn sàn nhựa được là từ vinyl nguyên chất, ít độc hơn các sản phẩm PVC tái chế

Các tấm ván sàn nhựa có cácphong cách và là lựa chọn cho bất kỳ ngân sách. Từ phong cách thời thượng đến mộc mạc, hoặc phong cách cổ điển.

Sàn nhựa này cũng rất dễ dàng để lắp đặt. Cho dù bạn thích tấm ván được lắp theo kiểu đan xen hoặc đuổi thì những người thợ lắp đặt đều dễ dàng thực hiện nó cho bạn.

Bạn đã từng lắp sàn nhựa ở Sàn Đẹp trước đây chưa. Nếu chưa thì các  kinh nghiệm của bạn như thế nào để lựa chọn sản phẩm tốt giá rẻ?

Sàn Đẹp là một công ty ván lót sàn với uy tín nhiều năm có bán các sản phẩm chất lượng tốt. Và sàn nhựa cũng không ngoại lệ.

Và kể từ khi sàn nhựa được làm giống như gỗ, thảm, đá thì bạn có thể có được một mặt sàn như lắp sàn gỗ thịt, đá, thảm nhưng lại chỉ mất một phần nhỏ chi phí.

Sàn nhựa hiện nay có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng từ nhà ở, cửa hàng, nhà trẻ, bệnh viện, phòng tập …

Xem thêm: Lắp lam chắn nắng giá rẻ tại Hà Nội

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: