Lắp sàn nhựa hèm khóa cho nhà tắm có được không?

Bạn cảm thấy nhàm chán về sàn gạch men trong nhà tắm của mình không thích cảm giác trơn trượt của nó. Bạn đang tìm hiểu để lắp sàn nhựa cho nhà tắm. Vậy có nên lắp sàn nhựa cho nhà tắm không? Lựa chọn vật liệu lót sàn nhà tắm không chỉ cần vẻ đẹp mà với kiến trúc mà sàn nhà tắm còn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí như: không trơn trượt, không ngấm nước.

lắp sàn nhựa hèm khóa cho phòng tắm

Nhà tắm thì không thể tránh khỏi nước. Các nhà tắm hiện đại sử dụng bồn tắm thì sàn nhà ít chịu nước hơn. Khi chọn một vật liệu lát sàn cần chú ý để mặt sàn có thể sử dụng lâu dài.

Sàn nhựa hiện nay đã được sử dụng nhiều để lắp cho nhà tắm. Nhất là ván sàn nhựa có hèm khóa cao cấp. Hãy cùng chúng tôi phân tích những thông tin về sản phẩm này đây để biết chắc rằng bạn nên lựa chọn đúng vật liệu lát sàn.

Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật hiện đại. Mỗi tấm ván sàn đềi có hèm khóa để khi lắp đặt liên kết chặt chẽ với nhau mà không cần dùng keo như những loại sàn nhựa trước đây. Sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu dày, chắc chắn, có độ cứng bề mặt cao nên chịu được trọng tải, lực tác động lớn, không trầy xước. Hơn nữa, bề mặt tấm sàn nhựa hèm khóa chính hãng thường sần nên tránh được trơn trượt. Ván sàn nhựa hèm khóa là loại dày nhất trong tất cả các loại sàn nhựa.

Những ưu điểm khi thi công lắp đặt sàn nhựa có hèm khóa

Không cần keo dándán, chỉ cần ghép các hèm khóa lại với nhau.

Mặt sàn phải bằng phẳng.

Không cần lớp xốp chống ẩm, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của thợ thi công và chủ nhà.

Sàn nhựa là vật liệu không thấm nước, chống nấm mốc mối mọt, dù trong điều kiện phòng tắm chịu nhiệt độ cao ( khi sử dụng nước nóng) cũng không bị phồng rộp … rất phù hợp với điều kiện, tiêu chí khi lựa chọn sàn cho nền nhà tắm.

>>>Tham khảo thêm: sàn nhựa Railflex giá rẻ tại Hà Nội

Tag: báo giá sàn nhựa hèm khóa, mua ván sàn nhựa có hèm

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: