Lắp sàn nhựa giả gỗ thay cho sàn gỗ có được không?

Sàn nhựa giả gỗ có đặc điểm thế nào? Có thể lắp sàn nhựa giả gỗ thay cho sàn gỗ được không? Rất nhiều khách hàng khi được giới thiệu về loại vật liệu ván lát sàn mới đều đặt ra câu hỏi này với người bán hàng. Để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra 1 vài so sánh giữa sàn nhựa vân gỗ và sàn gỗ công nghiệp. Giúp cho quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn cho mình giúp tiết kiệm chi phí.

sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa vân gỗ và sàn gỗ công nghiệp có đặc điểm gì?

Màu sắc sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa có màu sắc đẹp như hoa văn vân gỗ đặc trưng của các loại gỗ trong tự nhiên. Hơn nữa, cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp cũng được làm từ bột gỗ tự nhiên nên tạo được sự ấm áp cho đôi chân mùa đông mát mẻ vào mùa hè. Sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn tuy viên vẫn là những màu sắc của gỗ là phổ biến.

Sàn nhựa giả gỗ SPC được làm toàn hoàn từ nhựa (PVC) được in phim ảnh gỗ tự nhiên lên bề mặt sau đó phủ lớp phủ bề mặt lên để bảo vệ lớp phim này đồng thời tạo độ cứng của bề mặt. Tuy nhiên, sàn nhựa giả gỗ lại có màu sắc đa dạng hơn.

Tham khảo thêm bài viết: sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội

Tính năng sàn nhựa giả gỗ và sàn gỗ công nghiệp.

Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền, khả năng chống trầy xước cao, chịu lực tốt nhất là những loại có độ dày 12mm. Ngoài ra sàn gỗ công nghiệp cũng có màu sắc bền, khó phai màu. Bên cạnh đó đối với những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao khó bị cong vênh, nứt vỡ, mối mọt. Hiện nay hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều có hèm khóa nên việc thi công lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí.

Sàn nhựa giả gỗ cao cấp là loại vật liệu lát sàn mới được làm bằng các hạt nhựa PVC. Trước đây ta thường thấy sàn nhựa vân gỗ giá rẻ là những cuộn lớn được sử dụng keo để dán lên sàn nhà nhưng ngày nay, bằng công nghệ hiện đại, ván sàn nhựa giá rẻ được cắt làm các tấm ván rồi chạy hèm giống như sàn gỗ công nghiệp. Nên khối lượng mỗi tấm sàn nhựa khá nặng tạo độ vững chắc do đó việc thi công sàn nhựa giả gỗ cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó với khả năng chống nước 100% của sàn nhựa thì bạn không còn phải lo lắng như sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Hơn nữa sàn nhựa không bị ẩm mốc, mối mọt. Tuy nhiên sàn nhựa lại chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao.

Nên chọn sàn gỗ hay sàn nhựa giả gỗ chính hãng

Nếu bạn là người có điều kiện tài chính eo hẹp mà vẫn muốn một cái nhìn của sàn gỗ tự nhiên trong nhà thì bạn nên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ Vinyl. Hãy liên hệ với chúng tôi theo theo hotline 0916.422.522. Chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi để bạn lựa chọn và báo giá cạnh tranh nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Xem thêm bài viết: Sàn nhựa Eco'st tại Hà Nội

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: