Làm thế nào để chọn sàn nhựa hoàn hảo cho văn phòng?

Ván sàn nhựa ngày càng phổ biến trong thương mại nhờ độ bền và bảo dưỡng đơn giản. Ngoài ra, nó bắt trước diện mạo của sàn gỗ tự nhiên, giá rẻ hoặc yêu cầu lắp đặt không phức tạp.

Lắp đặt ván sàn nhựa cho văn phòng

Nếu bạn đang xác định ván sàn nhựa được lắp đặt cho văn phòng, điều quan trọng là phải xem xét cả hai yêu cầu thẩm mỹ và ứng dụng của khách hàng của bạn. Để giúp bạn xác định ván sàn nhựa  chính hãng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chia sẻ ba yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi lựa chọn sàn nhựa cho môi trường văn phòng.

ván sàn nhựa lắp cho văn phòng

Sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội được thiết kế giống với sàn gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, thảm, nhưng giá cả chỉ bằng một phần chi phí so với sàn gỗ. Tấm sàn nhựa chịu nước có cấu tạo nhiều lớp được gắn kết với nhau dưới sức nóng và áp lực để tạo ra sàn nhựa bền vững.

1. Kích thước ván ốp sàn nhựa cao cấp 

Sàn nhựa đẹp có nhiều kích cỡ khác nhau và kích thước bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến giá mua, cũng như sự dễ dàng trong chi phí và tốc độ lắp đặt. Các tấm ván lớn hơn sẽ mất ít thời gian để lắp đặt hơn so với các tấm ván nhỏ. Nó cũng sẽ mất ít thời gian hơn để áp dụng chất kết dính và thể chất nằm trên mỗi tấm ván. Như vậy, việc lựa chọn các tấm ván sàn lớn hơn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian lắp đặt và chi phí lao động.

Tuy nhiên, các tấm ván nhỏ hơn sẽ dễ lắp đặt hơn trong các không gian nhỏ hơn, chẳng hạn như văn phòng riêng.

2. Độ bền

Trong một văn phòng bận rộn, sàn sẽ trải qua nhiều hao mòn hơn một phòng nhỏ. Do đó, điều quan trọng là bạn chọn một sản phẩm phù hợp với môi trường văn phòng.

Các yếu tố chính xác định tấm ván sàn nhựa sử dụng được bao lâu là độ dày của lớp trên cùng. Lớp phủ bề mặt trên ván sàn nhựa SPC được bảo vệ chống lại các vết trầy xước, lực tác động.

Các nhà sản xuất ván sàn cung cấp với các lớp mòn phù hợp với các khu vực thương mại có lưu lượng di chuyển cao, xe đẩy hoặc xe giao hàng. Trong khi nó có thể tìm thấy sàn nhựa vinyl với lớp mặc dày hơn, điều này sẽ là không cần thiết cho một môi trường văn phòng.

3. Thẩm mỹ

Sàn nhựa Hàn Quốc có nhiều thiết kế, do đó, cùng với việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng, bạn sẽ muốn chọn một sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ mong muốn của mình. Ví dụ: nếu khách hàng của bạn có đồ nội thất có màu sáng, hãy xem xét các tấm ván sàn nhựa có thiết kế bằng gỗ tối màu để tạo độ tương phản. Hơn nữa, sàn nhựa ván sàn cung cấp tính linh hoạt thiết kế lớn hơn so với tấm sàn công nghiệp.

Xem thêm: sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Tag: mua sàn nhựa, báo giá sàn nhựa

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: