Kích thước của ván sàn nhựa như thế nào?

Bạn đã tính toán diện tích cho công trình của mình và sẵn sàng bắt đầu tìm kiếm loại vật liệu lát sàn hoàn hảo cho dự án cải tạo nhà mới của mình. Bạn muốn biết rằng độ dài và chiều rộng của tấm ván sàn nhựa là bao nhiêu để tính toán số lượng chính xác và ít hao hụt nhất để tránh lãng phí?

kích thước ván sàn nhựa

Thật không may, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Bởi vì có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau sản xuất ván sàn nhựa cao cấp. Thế hệ ván sàn nhựa mới không còn xuất hiện ở cuộn như trước nữa. Xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp sàn nhựa là cung cấp một cách dễ dàng để xử lý và dễ dàng để lắp đặt. Chính vì thế mà các tấm ván sàn nhựa của các hãng khác nhau thì có kích thước sàn nhựa khác nhau. Nhưng tin tốt là chiều dài của tấm ván sàn nhựa không đóng vai trò quan trọng lắm trong việc lắp đặt sàn nhựa giá rẻ của bạn. Chiều dài của sàn nhựa thường được quyết định cái nhìn và cảm giác của người sử dụng. Độ dài ván sàn từ 900mm đến 1200mm. Nhưng cũng có những tấm ván sàn nhựa lại thiết kế hình vuông giống như gạch men để tạo cái nhìn như gạch men.

Chiều rộng của ván sàn nhựa chính hãng cũng như vậy, mỗi hãng thì sản xuất độ rộng khác nhau? Chiều rộng phổ biến là 145mm đến 170mm hoặc 600mm đối với những tấm ván sàn nhựa hình vuông. Các hãng sản xuất cung cấp một lượng sản phẩm có chiều rộng của tấm ván ốp sàn nhựa chịu nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người đối với từ dòng sản phẩm

>>> Tham khảo kích thước sàn nhựa Galaxy

Bạn nên tìm kích thước sàn nhựa thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm về thi công sàn nhựa bạn đang cố gắng để tính toán hộp, bạn nên chú ý đến chiều rộng của tấm ván sàn nhựa SPC. Vì chiều rộng của tấm ván sàn nhựa SPC cao cấp sẽ phụ thuộc vào diện tích lắp đặt. Nó cũng giống như sàn gỗ. Những tấm ván sàn nhựa bản rộng thích hợp cho các không gian có diện tích lớn còn ván sàn nhựa bản nhỏ lại phù hợp với các diện tích vừa và nhỏ. Tuy nhiên, những điều quan trọng nhất bạn sẽ cần phải tìm kiếm loại ốp sàn nhựa có lớp phủ bề mặt tốt để có thể kéo dài tuổi thọ của sàn nhựa. Lớp phủ bề mặt tốt giúp bạn nhựa không bị trầy xước, bảo vệ màu sắc của sàn nhựa không bị phai màu.

Trên website vansannhua.com của chúng tôi có đầy đủ các mẫu và với kích thước rõ dàng. Kiểm tra việc lựa chọn lát sàn nhựa nào tốt nhất cho công trình của bạn! Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến việc đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0916.422.522. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại câu hỏi ở bình luận dưới đây. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: