Gợi ý cho việc lắp đặt sàn nhựa giả đá Railflex trong phòng bếp.

Một khách hàng của chúng tôi đã lên khoảng 10 ý tưởng nhà bếp phù hợp với ngân sách của họ, và chúng tôi đã thảo luận một cách khác để tiết kiệm một chút tiền trên sàn nhà bếp của họ.

Trong nhiều quyết định cần phải thực hiện khi cải tạo nhà bếp của họ, vì một số lý do vể lựa chọn vật liệu lát sàn là khó khăn nhất. Không có lựa chọn nào rõ ràng nổi bật.

sàn nhựa giả đá lắp cho phòng bếp

Sàn gỗ tự nhiên rất đẹp, nhưng nó có vẻ không phù hợp vì giá cao. Tốn nhiều chi phí để bảo trì và liên quan đến việc giữ cho gỗ tự nhiên đẹp cũng rất khó khăn đặc biệt là trong nhà bếp.

Gạch men? Trông nó có vẻ lạnh lẽo so với thiết kế mang đến không khí ấm cúng.

Sau khi loại trừ hai lựa chọn này, chúng tôi đã gợi ý một thứ gì đó phong cách, thiết thực và bền vững. Họ thực sự hài lòng với quyết định của chúng tôi!

Ván sàn nhựa. Đúng là như vậy. Có thể bạn sẽ không tin rằng sản phẩm này đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm trở lại đây.

Lắp đặt sàn nhựa vân đá cho phòng bếp

Chúng tôi đã chọn sàn nhựa giả đá Railflex, được đánh giá cao trong báo cáo người tiêu dùng, dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng bán sàn công nghiệp. Trông chúng thực sự rất giống gạch men. Nó thậm chí còn lừa một số khách hàng đến xem  khi họ nhìn thấy nó được lắp đặt trong cửa hàng của chúng tôi.

Sàn nhựa giả đá SPC có nhiều màu sắc để phù hợp với mọi thứ. Ván sàn nhựa Railflex có rất nhiều màu sắc và phong cách.

Dưới đây là những gì tôi thấy là những ưu điểm và nhược điểm chung của sàn nhựa Railflex:

Ưu điểm của sàn nhựa giả đá Railflex

Dễ dàng để làm sạch và bảo trì.

Không bị lạnh quá trong mùa đông

Không thấm nước

Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa

Giá rẻ

Cập nhật các vân đá mới nhất cho các sản phẩm mới.

Nhược điểm:

Có thể trầy xước dễ dàng nếu có vật sắc nhọ kéo qua nó, nhưng dễ sửa chữa.

Có thể bị xỉn màu nếu không được bảo quản tốt.

Các bạn nghĩ gì - bạn sẽ cân nhắc sử dụng ván sàn nhựa cao cấp Railflex trong nhà bếp của bạn? Nếu bạn còn đang cân nhắc thì hãy đến các showroom của Sàn Đẹp. Công ty chúng tôi có trên 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa vật liệu lát sàn công nghiệp như: sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gỗ nhựa ngoài trời …. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với phong cách, sở thích, tính năng của căn phòng nơi bạn muốn sửa chữa. Là công ty phân phối sàn nhựa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm sàn nhựa giá rẻ tại Hà Nội.

Tag: thi công sàn nhựa vân đá Vinyl, mua ván sàn gỗ nhựa giả đá

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: