Cấu tạo và độ dày của sàn nhựa Hàn Quốc

Một sản phẩm đang được sự chú ý của mọi người có mức giá ngang tầm với sàn gỗ công nghiệp đó chính là sàn nhựa giả gỗ đến từ Hàn Quốc. Sàn nhựa Hàn Quốc mang đến sự sang trọng và khá hoàn hảo không thua kém bất kỳ loại sàn gỗ tự nhiên nào.

lắp đặt sàn nhựa

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc

Hiện nay các sàn nhựa giá rẻ có mặt trên thị trường nước ta có cấu tạo từ nhiều lớp. Cụ thể năm lớp cấu tạo được mô tả cả về chất lượng cũng như tác dụng của từng loại dưới đây:

Lớp 1: Để làm cho bề mặt cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, sử dụng và bảo quan nhanh và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Lớp 2: Được cấu tạo từ bột nhựa vân gỗ. Chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền tương đối cao.

– Lớp 3: Màu sắc vân gỗ đa dạng và cũng tương tự như vân của sàn gỗ tự nhiên không kém phần tinh tế như vân gỗ thật. Có nhiều màu sắc khá phù hợp cho các công trình thiết kế nội thất.

– Lớp 4: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Sàn nhựa có khả năng chống cong vênh, co ngót khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.

– Lớp 5: Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn. Lớp đế có lớp ma sát để tạo độ bám khi dán lên nền gạch hoặc nền bê tông.

--> Tham khảo thêm: Giá sàn nhựa Galaxy

--> Tham khảo thêm: Chất lượng sàn nhựa Railflex 

Độ dày của sàn gỗ nhựa Hàn Quốc

Các kích thước về độ dày của sàn nhựa Hàn Quốc đang được mọi người sử dụng phổ biến đó là:

- Độ dày 3mm: 940x145x3mm

- Độ dày 4mm: 940x145x4.2mm

- Độ dày 6mm: 1210x145x6mm

Tùy thuộc vào từng độ dày khác nhau mà các kĩ thuật thi công được áp dụng sao cho phù hợp nhất. Với độ dày 3mm chủ yếu sử dụng phương pháp dán keo để lien kết các tấm gỗ lại với nhau .Tuy nhiên với độ dày 4mm và 6mm thì sẽ thích hợp với việc thi công bằng các hèm khóa thông minh. Vì độ dày cao cần có sự liên kết chắc chắn để giữ được các tấm gỗ lâu hơn, tăng tuổi thọ cho sàn nhựa vân gỗ được lâu bền hơn.

Trên đây là một vài đặc điểm về cấu tạo cũng như độ dày của sàn nhựa vân gỗ giá rẻ đến từ Hàn Quốc giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu hơn về các sản phẩm, có một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo hơn cho không gian nhà bạn. Một sản phẩm mới cho những khởi đầu mới sang trọng và cao cấp.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: