3 Lời khuyên cho việc lựa chọn sàn nhựa

Một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường vật liệu lát sàn hiện nay là sàn nhựa.  Ván sàn nhựa SPC ngày càng trở nên phổ biến với vô số lựa chọn khi nói đến màu sắc và hoa văn, độ bền ấn tượng, dễ bảo trì và cài đặt, và giá trị tổng thể.

3 lời khuyên cho việc lựa chọn sàn nhựa

Sàn nhựa chính hãng có thể mang đến một giải pháp Sàn Đẹp cho thực tế mọi không gian nội thất. Nó là một lựa chọn mới cho những người có đôi mắt của họ đặt trên vật liệu tự nhiên như đá hoặc gỗ tự nhiên, vì nó có bề mặt giả gỗ và giả đá cẩm thạch, đá phiến, và nhiều hơn nữa. Những người quan tâm đến thiết kế hiện đại hoặc trừu tượng nên xem xét sàn nhựa là lựa chọn tối ưu – sàn nhựa có sẵn trong vô số thiết kế và kích thước, cung cấp cho các nhà thiết kế kiểm soát nhiều hơn sự xuất hiện với cách lát độc đáo. Ngoài ra, tính dễ bảo trì và giá trị vượt trội của vật liệu đang phổ biến nó như một bề mặt sàn thay thế cho các vật liệu lát sàn truyền thống

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, việc lựa chọn ốp sàn nhựa chịu nước như Galaxy, Railflex, Inovar, IDE, IBT … thích hợp nhất cho một dự án có vẻ khó khăn. Sau đây Sàn Đẹp sẽ chia sẻ ba mẹo để giúp bạn thực hiện lựa chọn tốt nhất có thể.

1. Để chọn một sản phẩm, hãy xem xét mục đích đầu tiên.

Hãy suy nghĩ về chất lượng, đặc tính của sản phẩm. Nếu bạn đang chọn một sản phẩm sẽ chịu đựng một lưu lượng di chuyển lớn như ở các trung tâm thương mại lớn, hành lang/ sảnh lớn khách sạn, trường học hoặc bệnh viện, bạn có thể sẽ cần lớp sàn nhựa có độ dày lớn. Hãy nhớ rằng lớp in hoa văn, màu sắc nằm bên dưới lớp phủ bề mặt, điều này bạn cần chú ý chọn sản phẩm có khả năng chịu mài mòn tốt để bảo vệ thiết kế và chịu được lưu lượng lớn.

sàn nhựa giả gỗ

2. Lấy lõi hay thành phần cấu tạo của sàn nhựa.

Sàn nhựa Vinyl được được làm từ nguyên liệu nhựa thường PVC. Chỉ sử dụng PVC nguyên chất làm giảm khả năng co lại, tạo ra lớp phủ sàn bền hơn. Nó cũng giúp loại bỏ nguy cơ tái chế hóa chất độc hại hoặc độc hại. Không nên sử dụng sàn nhựa có cấu tạo từ nhựa tái chế vì trong thành phần có thể vẫn còn những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp nên chúng. Virgin PVC mang lại một sản phẩm chất lượng nhất quán với độ bền cao, cung cấp một lõi mạnh mẽ, đáng tin cậy.

3. Suy nghĩ về môi trường.

Trong khi bản chất của sàn nhựa giá rẻ thường không sử dụng nội dung tái chế, bạn vẫn có thể chọn nhà cung cấp, nhà sản xuất và công ty đáp ứng các tiêu chuẩn ngành khác về tính bền vững và quản lý môi trường. Khi chọn sàn nhựa hãy tìm các sản phẩm đáp ứng 100% tuân thủ REACH và có chứng nhận về  Sản phẩm Môi trường và Khai báo nhãn hiệu.

Các sản phẩm sử dụng PVC nguyên chất đảm bảo hiệu suất cao và kiểm soát chất lượng giữa các lô khác nhau.

Bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các sản phẩm sàn nhựa Hàn Quốc của chúng tôi? Truy cập trang website vansannhua.com của chúng tôi để xem tài liệu về sàn nhựa của chúng tôi , khám phá và bắt đầu chọn màu sắc sẽ xuất hiện trên công trình của bạn.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: