Sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất 2019

Sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ được dùng phổ biến hiện nay tại nhiều khu vực dự án. Việc lắp đặt sàn công nghiệp không còn quá xa lạ với Việt Nam. Nhu cầu sàn gỗ quá lớn nên doanh nghiệp sản xuất buôn bán sàn gỗ giá rẻ mọc nên như nấm. Mẫu mã sàn ngày càng đa dạng, việc lựa chọn sàn thích hợp trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó nhiều loại sàn gỗ kém chất lượng cũng xuất hiện hàng loạt. Với đa dạng màu sắc, kích cỡ, nhãn hiệu, xuất xứ….Sàn gỗ này đủ loại giá thành khác nhau, chất lượng kém. Sản phẩm thường xuất xứ từ Trung Quốc.

Ván sàn gỗ Alsa có hèm khóa lắp đặt tại phòng khách

Nhiều khách hàng khá phân vân trước nhiều thương hiệu sản phẩm khác nhau. Mong muốn giúp khách hàng vượt qua khó khăn khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp chính hãng. Chúng tôi đưa ra 4 phương pháp chọn mua sàn công nghiệp tốt nhất.

Tìm hiểu thị trường sàn công nghiệp

Nếu bạn lần đầu mua sàn công nghiệp cao cấp thì sẽ khá bỡ ngỡ và khó khăn khi thấy riêng sàn công nghiệp có khá nhiều hãng loại kích thước. Bạn có thể thông qua mạng tìm hiểu một số loại sàn khách hàng ưa chuộng, giá thành phải chăng, sàn công nghiệp thích hợp với màu sắc, phong cách và tài chính bản thân.

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, nên tìm một số công ty sàn gỗ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặ thi công sàn gỗ, nhận tư vấn sản phẩm và xem mẫu tại cửa hàng hoặc tại nhà.

Kinh nghiệm mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Bạn nên nắm vững những tiêu chí chọn mua sàn gỗ tốt nhất:

Chất lượng sàn công nghiệp: Ván sàn công nghiệp tốt thường làm từ gỗ HDF. Từ bột gỗ ép các loại và các chất phụ gia. Khả năng chịu nước của sàn gỗ. Khi ngâm vào nước khoảng 4 – 5 tiếng, nếu có hiện tượng cong vênh là sàn gỗ kém chất lượng.

Nguồn gốc xuất xứ sàn gỗ: Do không để ý kĩ rất nhiều khách hàng đã mua nhầm hàng Trung Quốc kém chất lượng. Nên trước khi mua sàn gỗ cao cấp, bạn nên kiểm tra kĩ chữ in trên sàn gỗ, hoặc seri hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc sàn công nghiệp.

Giá thành sản phẩm: Đã là sàn gỗ cao cấp không có chuyện quá rẻ, nếu sàn rẻ quá bạn cũng nên nghi ngờ.

Mua sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Chất lượng sản phẩm luôn được Sàn Đẹp đặt nên hàng đầu. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một loại sàn công nghiệp tốt nhất hiện nay. Đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất. Đó chính là sàn gỗ Alsa Pháp cao cấp. Sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu – Pháp.

Sàn gỗ công nghiệp Alsa là sàn gỗ đỉnh cao của công nghệ ván sàn công nghiệp Pháp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Ván sàn được làm hoàn toàn từ bột gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là một trong những loại gỗ an toàn và tốt nhất hiện nay và được rất nhiều khách hàng hướng đến. Nhưng do chi phí lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cao cấp khá mắc. Nên nhiều khách hàng đã chuyển sang lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Ván sàn gỗ Alsa Pháp ra đời là sàn công nghiệp duy nhất thay thế sàn gỗ tự nhiên. Với mức giá sàn gỗ Alsa khá rẻ và chất lượng. Vừa ra mắt đã trở thành sàn gỗ nổi trội nhất trong dòng công nghiệp. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng và mức giá này.

Tìm hiểu chi tiết: Sàn gỗ Alsa Pháp chính hãng

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)
Chia sẻ: 
Chia sẻ: