Làm lam chắn nắng bằng gỗ nhựa ngoài trời Tecwood

Lam chắn nắng là sản phẩm trang trí ngoại thất phổ biến hiện nay khi mà các công trình nhà cao tầng ngày cẳng dụn cửa sổ kính và nhiệt độ ngoài trời nóng lên. Vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood được nghiên cứ và sản xuất để làm lam chắn nắng phục vụ cho những công trình này.

Lam chắn nắng là một hạng mục vừa có chức năng trang trí cho ngoại cảnh, vừa có chức năng che chắn ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào nhà qua ô cửa kính. Trước đây, các gia chủ thường sử dụng bạt, làm mái hiên đua dài ra để chắn nắng… Nhưng những giải pháp đó làm mất mỹ quan và kém bền vì phải thay mới liên tục.

Làm lam chắn nắng bằng gỗ nhựa ngoài trời Tecwood

Các vật liệu sử dụng ngoài trời đã có mặt ở các nước Châu Âu từ rất nhiều năm trước. Ngày nay các kiến trúc sư cũng nghiên cứu vật liệu gỗ nhựa ngoài trời Tecwood để sử dụng cho các thiết kế của mình. Lam che nắng làm từ vật liệu gỗ nhựa chính hãng có chất lượng cao và thẩm mỹ tinh tế, sang trọng. Lam che nắng làm bằng gỗ nhựa Tecwood dù thường xuyên tiếp xúc với các tác nhân nắng, mưa nhưng hầu như không biến dạng, nứt vỡ trong nhiều năm. Lam Tecwood có khả năng chống chịu nước tốt, không bị phai màu, không cong vênh, co ngót hãy gãy đổ sau một thời gian sử dụng, an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của lam chắn nắng Tecwood bao gồm bột gỗ, bột nhựa và một số chất phụ gia khác được đong đếm theo tỷ lệ nhất định được ép chặt thành từng tấm lớn, sau đó được cắt nhỏ thành các thanh dài. Lam chắn nắng hiện nay có 3 màu cơ bản là vàng, café, đen. Chúng có nhiều thiết kế như xẻ rãnh hoặc vân gỗ. Khi lắp đặt, ccs thanh lam thường được làm theo dạng đan xen các thanh lam gỗ và để hở một khoảng trống nhất định cho ánh sánh đi vào nhà hoặc khách hàng có thể tận dụng thả lên đó một số loại dây leo trang trí.

Các ưu điểm nổi bật của lam chắn nắng TecWood:

+ Không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

+ Không bị cong vênh, co ngót dưới mọi điều kiện thời tiết, nhiệt độ môi trường.

+ Không bị mối mọt, gãy đổ

+ Lam có thể tái chế, tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

Tại Showroom sàn nhựa của chúng tôi tại Hà Nội, bạn sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay để cảm nhận chất liệu của lam chắn nắng Tecwood. Vật liệu này cũng có thể được sơn lên cho phù hợp với nhu cầu, sở thích của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0916.422.522 để nhận được tư vấn cụ và báo giá khuyến mại trong tháng.

Tham khảo thêm: Các câu hỏi thường gặp về sàn nhựa

Tag: giá lam chắn nắng tại Hà Nội, mua lam chắn nắng ở đâu, 

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: