Sàn gỗ nhựa ngoài trời Tecwood chống cong vênh, biến dạng

Các sản phẩm lát sàn ngoài trời được khách hàng mong đợi về chất lượng đó là khả năng chịu nước, chịu nắng, không cong vênh và biến dạng, phai màu. Với nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn mong muốn tìm thấy một sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu sàn gỗ nhựa Tecwood là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các dòng sản phẩm sàn ngoài trời chất lượng cao.

sàn gỗ nhựa Tecwood

Sàn gỗ nhựa Tecwood hạn chế cong vênh, phồng rộp.

Nhìn chung các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ hiện nay sẽ gặp phải một số tình trạng mà mọi khách hàng đều không mong muốn đó là: nứt vỡ, phai màu, ngấm nước sau một thời gian ngắn sử dụng. Một điều dáng tiếc là giá cả sàn nhựa lắp ngoài trời khác cao (kể cả những loại giá rẻ). Nếu bạn chỉ ưa vẻ đẹp bên ngoài mà chấp nhận mua những loại giá rẻ, chất lượng kém sẽ khiến bạn hối hận nhanh chóng. Việc sửa chữa và thay mới là rất tốn kém. Thế nhưng trong số đó vẫn có sàn gỗ nhựa chất lượng cao, kháng nước tốt như sàn gỗ nhựa Tecwood nhập khẩu từ Malaysia.

Thời tiết ở Việt Nam không thể tránh khỏi những cơn mưa kéo dài nhiều ngày, ngập nước…Chính vì thế sàn gỗ ngoài trời Tecwood chính hãng với khả năng chịu nước trong 30 ngày đêm là giải pháp hoàn hảo. Chính nhờ đặc điểm này mà sàn gỗ Tecwood có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 40 năm. Nếu trong điều kiện thời tiết ổn định như Châu Âu với sự bảo dưỡng thường xuyên thì tuổi thọ còn cao hơn nữa.

Dù được lắp ở địa hình nào: sàn bể bơi, sàn sân vườn, ban công, sân thượng thì bạn cũng hiếm khi thấy ván sàn nhựa giá rẻ Tecwood bị cong vênh, nứt vữ, biến dạng,...

Sàn gỗ nhựa Tecwood ngoài trời luôn ổn định dù khí hậu có bất thường. Đáng nói hơn, sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt như nhiệt độ ngoài trời mùa hè ở Hà Nội lên đến 50 độ C. Sàn gỗ nhựa cũng không bị phai màu khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trong cả mùa hè vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

Giá sàn gỗ ngoài trời Tecwood có đắt không?                                  

Dù có nhiều ưu điểm tốt hơn những loại sàn gỗ nhựa khác nhưng giá sàn Tecwood cũng chỉ dao động từ 500.000đ đến trên 1.000.000đồng/m2 hoàn thiện tùy vào độ khó trong việc thi công lắp đặt của các công trình. Vật liệu gỗ nhựa Tecwood có nhiều ứng dụng trong nhà ở và khu thương mại: làm sàn, làm lan can, làm cổng, hàng rào, chắn nắng, ghế gỗ ngoài trời, giàn hoa …

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin và muốn nhận được tư vấn lắp đặt về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với công ty sàn nhựa Sàn Đẹp qua hotline: 0916.422.522  để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa

Tag: mua ván sàn gỗ nhựa ngoài trời, 

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: