Có phải sàn nhựa phải dán bằng keo không?

Chúng tôi được hỏi rất nhiều câu hỏi bạn có cần phải dán sàn nhựa xuống mặt nền không. Điều mà nhiều người dường như không biết rằng có cả sàn nhựa hèm khóa mà không cần dán xuống mặt nền! Sàn nhựa là loại vật liệu lót sàn có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và cách lắp đặt nhất hiện nay. Hãy chắc chắn để làm quen với các hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất và các lựa chọn trước khi mua và lắp đặt.

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa thực sự có một hệ thống khóa - làm cho việc lắp đặt dễ dàng đó là chỉ cần nhấp vào các tấm ván với nhau. Phương pháp lắp đặt này không yêu cầu bất kỳ keo dán nào. Việc lắp đặt sẽ chỉ yêu cầu một một số công cụ mắt đặt đơn giản.

Sàn nhựa tự dán

Như cái tên gọi của nó. Sàn nhựa tự dán là để bạn có thể tự lấy tấm ván sàn và dán lên mặt nền. Tâm ván sàn nhựa đã được dán sẵn keo. Phương pháp lắp  đặt này rẻ hơn nhưng không nhanh hơn và đơn giản như sàn nhựa hèm khóa. Mỗi tấm ván cần được dán xuống mặt nền. Để việc lắp đặt được hoàn hỏa và sử dụng lâu dài thì bạn cần một mặt nền sạch, khô và phẳng.

Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo có 2 loại là sàn nhựa cuộn và ván sàn nhựa dán keo. Cả hai loại này đều phải sử dụng keo dán. Cách lắp đặt này là khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất trong tất cả các loại sàn nhựa. Việc lắp đặt yêu cầu sự tỷ mỉ và kinh nghiệm, tay nghề cao của người thợ lắp đặt. Không những thế bề mặt nền để lắp sàn nhựa sử dụng keo cũng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của ván sàn nhựa. Nếu bề mặt nền không khô sẽ làm keo dán lâu khô làm tăng thời gian lát sàn. Nếu mặt sàn gồ ghề hoặc có cát bụi sẽ làm keo dán không tiếp xúc với mặt nền, sau một thời gian sử dụng làm cho sàn bị bong tróc. Thông thường sàn nhựa dán keo và sàn nhựa cuộn được sử dụng cho các diện tích lớn nên bạn phải tỉ mỉ trong vết cắt của bạn.

Chọn sàn nhựa để lắp đặt cho công trình của bạn cũng dựa trên điều kiện của mặt nền và phương pháp lắp đặt nào phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín và bán các loại sàn nhựa tại Hà Nội, hãy đến Showroom sàn nhựa của Sàn Đẹp. Các nhân viên của chúng tôi có thể giải đáp mọi câu hỏi nào về phương pháp lắp đặt sàn nhựa và chọn loại sàn nhựa nào sẽ phù hợp nhất với bạn, hãy gọi cho đại diện của chúng tôi theo số 0916.422.522 để nhận báo giá và tư vấn online.

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: