Ưu thế sàn nhựa giả gỗ so với các loại sàn

Vấn đề:

  • Ngân sách của bạn không đủ để lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Bạn đang mong muốn một loại sàn thay thế cho sàn tự nhiên cao cấp mà vẫn không khác nhau nhiều.
  • Sàn gạch đã quá quen, bạn muốn thay thế một ván sàn mới độc đáo hơn, đa dạng thể hiện tính cách của bạn.

Giải pháp: Ván sàn nhựa giả gỗ

Với những tiến bộ vượt trội của công nghệ sàn, sàn nhựa vân gỗ Vinyl là lựa chọn được ưa thích thứ 2 của đại đa số gia đình và doanh nghiệp. Ván sàn nhựa giá rẻ hiện đại thay thế một số loại ván sàn như bằng gạch, gỗ, gốm, đá.

Sáu lợi thế khi thi công sàn nhựa vân gỗ SPC

Ván sàn nhựa vân gỗ giá rẻ cao cấp tại hà nội

Tính bền vững

Ngoài các đặc tính thẩm mỹ vượt trội sàn nhựa cao cấp còn có một số lợi thế bổ sung. Độ bền và khả năng phục hồi là những lợi ích khi lựa chọn ván sàn này. Ván sàn nhựa giả gỗ SPC cứng rắn do được cấu tạo chủ yếu bởi bột đá và nhựa SPC nên có thể chịu sự lực lớn nên đến 850kg/cm2, chịu được hao mòn, kháng nước tuyệt đối. Cụ thể, ván sàn nhựa vinyl sang trọng không bị ảnh hưởng bởi tác động liên tục của độ ẩm. Sản phẩm thường xuyên dùng lắp đặt phòng tắm.

Thi công sàn nhựa cao cấp đơn giản

Ván ốp sàn nhựa giả gỗ thường có 3 loại chính trên thị trường là sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán và sàn nhựa hèm khóa. Sự khéo léo của nhà thiết kế đã giúp cho việc cài đặt trở thành một quy trình khá dễ dàng và nhanh chóng. Một tiện ích bổ sung: ván sàn nhựa giả gỗ chính hãng có thể được lắp đặt trên hầu hết các loại sàn hiện có và thi công trên mọi khu vực.

Tính đồng nhất trong sản phẩm

Vì là ván sàn được thiết kế nên có tính đồng nhất trong cả tấm ván sàn. Tính ổn định bề mặt sẽ tuyệt đối không như sàn gỗ, tùy thuộc vào các thớ vân khác nhau.

Sự lựa chọn đa dạng

Ván lát sàn nhựa vân gỗ cao cấp SPC được thiết kế bởi công nghệ in 3D mới nhất, họa tiết vân gỗ không khác gì sàn gỗ tự nhiên nên khách hàng khi mua ván sàn nhựa khá dễ dàng. Có nhiều màu sắc phù hợp với nội thất sàn nhà, khách hàng không cần quá nhiều đắn đó khi chọn lựa

Vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản

Ván lát sàn nhựa vân gỗ Hàn Quốc rất đơn giản để làm sạch và bảo trì. Hầu hết các loại sàn nhựa đều không thấm nước hoặc chống nước nên việc vệ sinh ván sàn khá đơn giản. Chỉ cần dùng nước lau sàn như bình thường. Tránh sử dụng các loại nước hóa chất tẩy gây hỏng bề mặt.

Nhẹ nhàng thoải mái khi bước đi

Không giống như gạch men và sứ, ván sàn nhựa mang lại sự thoải mái hơn cho việc đứng và đi lại.

So sánh sàn nhựa vân gỗ và các loại sàn khác

Dưới đây là biểu đồ so sánh trong đó hiển thị cách so sánh sàn nhựa với gạch men, Sàn công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên

 

Sàn nhựa vân gỗ

Gạch men

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên

Dễ dàng thay thế sửa chữa

Khó thay nếu bị nứt hư hỏng

Dễ dàng thay thế sửa chữa

Dễ dàng thay thế sửa chữa

Không thấm nước

Không thấm nước

Thấm nước

Thấm nước

Chi phí rẻ

Chi phí cao

Chi phí khác nhau

Chi phí cao

Bề mặt đi êm chân

Bề mặt cứng

Bề mặt đi êm chân

Bề mặt đi êm chân

Thẩm mỹ cao

Bình thường

Thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ cao

Không trơn trượt

Trơn Trượt

Không trơn trượt

Không trơn trượt

Lắp đặt mọi khu vực

Lắp đặt mọi khu vực

Tùy từng khu vực

Tùy từng khu vực

 

Như vậy việc lựa chọn sàn nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng tài chính, chất lượng sản phẩm hay tính ứng dụng của sản phẩm đó. Bài viết trên đã giúp bạn thấy một phần nào khách quan của sản phẩm, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

>>> Tham khảo sản phẩm: Ván sàn nhựa vân thảm cao cấp

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: