Top 3 xu hướng sàn nhựa hot nhất 2020

Cập nhập xu hướng sàn nhựa giả gỗ cho bạn năm 2020. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ván sàn nhựa giá rẻ cũng như tại sao ván sàn nhựa cao cấp lại hot như vậy.

Tin hay không, đây là sở thích của tôi trong các xu hướng sàn.

Sàn nhựa có thật sự tốt?

Nếu chưa sử dụng bạn có thể không biết sự vượt trội của ván sàn vinyl mà các loại sàn khác như sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp không thể có được.

Ván sàn nhựa Hà Nội trước kia bị coi là xấu, vào những năm 1980 thường bị nhầm lẫn là vải sơn, thảm…Nhưng trên thực tế , nó đã phát triển hơn bất kì loại sàn nào. Ở nước ngoài họ thường sử dụng sàn nhựa Vinyl trong mọi khu vực, vì tính vượt trội chỉ ván sàn mới có. Các nhà sản xuất luôn nâng cao chất lượng cũng như vẻ ngoài  sàn ngày một tốt hơn. Tôi cá rằng bây giờ nếu được xem sàn, bạn khó có thể phân biệt được sàn nhựa và sàn gỗ khác nhau thế nào. Chính vì thế việc lắp đặt sàn nhựa ngày một phổ biến.

Mười năm về trước, chủ nhà thường chỉ có một lựa chọn là sử dụng sàn gạch, sàn đá lát nhà. Hoặc cao cấp hơn là sử dụng sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn công nghiệp. Nhưng mức giá thành khá cao mà còn có nhiều hạn chế khi thi công lắp đặt. Nên chủ nhà khá khó khăn trong việc chọn lựa và sử dụng. Nhưng ngày đó giờ đã không còn nữa.

Xu hướng sàn vân gỗ cao cấp 2019

Sàn nhựa giá rẻ cũng có xu hướng của riêng mình. Ban đầu nó thường được sử dụng chủ yếu ở các khu thương mại, khu công cộng như lắp sàn nhựa nhà thi đấu, bệnh viện, phòng tập… Ván sàn nhựa vinyl chịu lực hiện nay đang xâm nhập nhiều nhà hơn bao giờ hết đặc biệt các dự án chung cư nhà riêng mới xây.

Ván sàn ở nước ngoài thường được gọi là sàn nhựa Vinyl, ở nước ta thường được gọi là sàn nhựa giả gỗ chung chung.

Vậy ván sàn nhựa Vinyl cao cấp đang làm mưa làm gió gì trên thế giới trong năm 2019.

Các chuyên gia đang nói gì

Khi nói về xu hướng và phong cách chúng tôi luôn muốn đưa ra những phương án tốt nhất và toàn diện nhất. Dưới đây là cái nhìn của chuyên gia ngành ván sàn nhựa dự đoán loại sàn hot nhất được khách hàng ưa thích năm 2020. 

1. Sàn nhựa giả gỗ vân gỗ SPC

Xu hướng sàn nhựa vân gỗ không bao giờ lỗi mốt, các vân gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển khiến ngôi nhà sang trọng lịch sự. Ván sàn nhựa giả gỗ Vinyl trông giống như gỗ thật. Thậm chí chất lượng bảo trì tốt và linh hoạt hơn. Khi thi công sàn nhựa trong nhà vẻ ngoài của sàn nhựa vân gỗ thực sự gây sốc thuyết  phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Khả năng chống thấm nước vượt trội, gia tăng nhanh nhẹn.

Sàn gỗ truyền thống ngày một khó khăn trong sử dụng bảo trì, những cơn ác mộng khi có sự cố tràn nước liên tục và hay trầy xước. Thì ván sàn nhựa chịu nước lại khiến bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng kháng nước 100%, chịu lực, chiu nhiệt vượt trội, có thể lắp đặt được cả ngoài trời.

2. Sàn nhựa vân đá Vinyl

báo giá ván sàn nhựa vân đá cao cấp giá rẻ

Sử dụng gạch gốm, đá xứ không còn quá xa lạ với chúng ta. Gia đình nào cũng đang sử dụng hiện nay. Nhưng độ tối ưu của sàn gạch lại không tốt như vậy, vì khả năng trơn trượt khi dùng. Chỉ một chút nước rớt sàn nhà hoặc lau nhà, phải mất thời gian nhà mới ráo nước. Sàn đá vào mùa đông rất lạnh, trải thảm dễ bẩn mà dùng cũng khó khăn. Ván sàn nhựa vân đá Vinyl ra đời nhằm khắc phục các vấn đề mà sàn gạch chưa tối ưu. Với vẻ ngoài bằng đá đẹp bền chân thực. Các nhà sản xuất ván sàn nhựa không có lý do gì không tiếp tục sử dụng thúc đẩy sàn nhựa giả đá SPC.

Cũng giống như sàn nhựa giả vân gỗ, ván sàn nhựa vân đá giá rẻ sử dụng các công nghệ hiện đại để tạo ra vẻ ngoài của đá tự nhiên không khác gì sàn đá tuyệt đẹp vượt thời gian. Bạn sẽ không phải trả thêm các chi phí cho sàn đá như trải thảm, trải xốp mà sàn nhựa giả đá có thể hoàn toàn thay thế điều đó.

3. Ván sàn nhựa vân thảm Hàn Quốc

báo giá ván sàn nhựa vân thảm chính hãng tại Hà Nội

Sàn nhựa giả thảm này cũng là một trong những sản phẩm ưa chuộng năm 2019 vừa qua nhưng vẫn thấp hơn so với sàn vinyl vân gỗ và sàn nhựa vân đá giá rẻ. Sàn nhựa giả thảm Hàn Quốc khá đa dạng kiểu dáng màu sắc hoa văn tạo nên sự tinh tế y như thảm thật giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn. Lắp đặt sàn nhựa vân thảm Spc tạo nên cảm giác ấm úng cho căn nhà đặc biệt với thời tiết mùa đông đang đến. Ngoài ra nó còn là vật liệu trang trí tuyệt vời lắp trong văn phòng công ty, vừa đi lại thoải mái dưới chân và không lo bị lạnh chân vào mùa đông.

Xu hướng sàn nhựa sẽ kéo dài trong năm 2020 và hơn cả thế

Sẽ là khó khăn vì sàn nhựa giả gỗ còn khá mới với thị trường Việt Nam, khách hàng còn chưa có nhiều người biết đến sử dụng. Nhưng với chất lượng vượt trội và giá thành phù hợp thì ván sàn nhựa Hàn Quốc sẽ ngày càng phổ biến và thông dụng hơn.

Như vậy bạn đã nhận định được loại sàn bạn thích lắp đặt trong nhà cho mình.

Trên thị trường hiện nay có nhiều ván sàn ở các hãng khác nhau. Theo Sàn Đẹp thì bạn có thể tham khảo sàn của một số hãng nổi trội với lượng khách hàng ưa chuộng nhất là sàn nhựa Mines, ván sàn nhựa Galaxy cao cấp, ván sàn nhựa IBT chính hãng, Alsafloor, Shark, Synchrowood.   

 

Đánh giá: 
No votes yet
Chia sẻ: 
Chia sẻ: